เซ็นทรัล พร้อมพัฒนาที่ดิน “สยามสแควร์” ปั้นแลนด์มาร์กใหม่

เซ็นทรัลพร้อมพัฒนาสยามสแควร์

เซ็นทรัลพัฒนา ร่อนแถลงการณ์ รับมอบพื้นที่จากสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ย้ำชัดใช้ประสบการณ์ 40 ปี เดินหน้าพัฒนาพื้นที่ต่อเนื่อง

วันที่ 6 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เซ็นทรัลพัฒนา” รับมอบพื้นที่จากสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย อย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ตามที่สํานักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (PMCU) ได้ประกาศคัดเลือกให้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้เช่าลงทุนพัฒนาพื้นที่บริเวณ Block A เขตพาณิชย์สยามสแควร์ เป็นระยะเวลา 30 ปีนั้น ทางบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา ขอขอบคุณทางสำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ได้ให้ความไว้วางใจให้เราพัฒนาสร้างสรรค์พื้นที่ใจกลางเมืองแห่งนี้สำหรับทุกคน

โดยเราจะใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญตลอด 40 ปี เพื่อสร้างสรรค์ให้โครงการนี้เป็นแลนด์มาร์กสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่จะจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เป็นศูนย์กลางและพื้นที่แห่งการเรียนรู้สมัยใหม่ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนในแง่มุมต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจในทุกๆ ด้านต่อไป


เซ็นทรัลพัฒนามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมให้ประเทศมาโดยตลอด ผ่านการเดินหน้าพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบต่าง ๆ ที่จะสร้างประโยชน์ให้กับทุกฝ่าย ภายใต้เป้าหมายขององค์กรที่จะ “มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดี เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน”


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ