CHANGAN ชูแผน Vast Ocean Plan ใช้ไทยเป็นฮับบุกตลาดอาเซียน

ฉางอาน

ฉางอาน ประกาศบุกตลาดอาเซียนเปิดตัวแบรนด์ภายใต้แผน Vast Ocean Plan ปักหมุดใช้ไทยเป็นฐานสำคัญบุกตลาดอาเซียน ประเดิมส่งรถยนต์ไฟฟ้า 2 รุ่น Deepal – L07 และ S07 ทำตลาด

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นาย จู ฮว๋าหรง ประธาน บริษัท ฉางอาน ฮอโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Changan Automobile เปิดเผยว่า ฉางอานได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการยานยนต์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยโดยมีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ยานยนต์ไทยรวมถึงเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมอัจฉริยะและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในระดับสากล สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ ‘Build a World-Class Auto Brand’

ฉางอานทั้งนี้ ฉางอาน ได้ตระหนักถึงศักยภาพของตลาดยานยนต์ไฟฟ้าไทย และมุ่งมั่นที่จะสร้างประเทศไทยเป็นหมุดหมายแรกของแผน Vast Ocean Plan โดยใช้ประเทศไทยเป็นฐานผลิตและตลาดรถยนต์พวงมาลัยขวา ก่อนขยายไปยังตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดรถยนต์พวงมาลัยขวาทั่วโลก

โดยวิสัยทัศน์ของ CHANGAN ครอบคลุมตั้งแต่การส่งมอบประสบการณ์ยานยนต์อัจฉริยะ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยตลอดจนการบริการอันยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานไปพร้อม กับการเดินหน้าสร้างสรรค์นิยามใหม่แก่ภูมิทัศน์ยานยนต์โลก

ฉางอานแผน Vast Ocean Plan เราคาดว่าจะสามารถแผ่ขยายไปยังตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงตลาดรถยนต์พวงมาลัยขวาทั่วโลกในอนาคต นอกจากนี้ CHANGAN ยังมุ่งหวังที่จะเป็นสะพานในการเชื่อมต่อระหว่างประเทศจีนและประเทศไทย ผ่านการยกระดับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสร้างรากฐานนวัตกรรมสำหรับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน เราคาดหวังว่าจะสามารถสัมผัสโลกอนาคตและสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดียิ่งขึ้นได้ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรจากประเทศไทยในครั้งนี้

นอกจากนี้ฉางอานยังมุ่งหวังที่จะเป็นสะพานในการเชื่อมต่อระหว่างประเทศจีนและประเทศไทย ผ่านการยกระดับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสร้างรากฐานนวัตกรรมสำหรับการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนบริษัทได้ พร้อมสร้างความตื่นเต้นยิ่งขึ้นให้กับการบุกตลาดยานยนต์ไฟฟ้าไทย 2 รุ่นแรก Deepal L07 และ Deepal S07 โดยเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ที่จะถึงนี้

ฉางอานรถยนต์ทั้ง 2 รุ่น ถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มรถยนต์ไฟฟ้า EPA1 ที่ CHANGAN ออกแบบเพื่อแบรนด์Deepal โดยเฉพาะ รับประกันประสิทธิภาพเหนือชั้นทั้งด้านความปลอดภัย ประสบการณ์การใช้งาน และระบบอัจฉริยะ เตรียมพร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพราะ CHANGAN เข้าใจทั้งความต้องการและปัญหา และมุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ ฉางอาน จะเปิดตัวรถทั้งสองรุ่น และประกาศราคาอย่างเป็นทางการของรถยนต์ไฟฟ้า Deepal L07 และ Deepal S07 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 11 ธ.ค.นี้ และได้เปิดโอกาส ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าด้วยข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้จองสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 27 .. 2566 เวลา 15:15 . ถึง 29 .. 2566 เวลา 11:59 . รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษสูงสุด0.5% พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี 2 ปี