เพื่อไทย คิกออฟ คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพฯ อุ๊งอิ๊ง ชวนร่วมงาน 24 มี.ค.

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่รึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

แพทองธาร ชวนร่วมงานเปิดแคมเปญเลือกตั้ง กทม. คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพฯ

วันที่ 23 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ พรรคเพื่อไทย เตรียมเปิดนโยบายสำหรับพื้นที่เลือกตั้งทั้ง 33 เขตเลือกตั้งใน กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ เป็นการแสดงความพร้อมของพรรคเพื่อไทยที่จะลงสู่สนามการเลือกตั้ง ผู้ร่วมงานเป็นกลุ่ม LGBTQ สายมู ดารา ด้อมต่าง ๆ หลากหลายอาชีพ โดยจะมีการเปิดพื้นที่ให้พี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานแสดงความคิดเห็นถึงปัญหาต่าง ๆ ใน กทม.ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างไร หากพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล

นอกจากนี้ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่รึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ได้เผยแพร่คลิปเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมงานเปิดวิสัยทัศน์ประเทศไทย “คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อคนกรุงเทพฯ” โดยกล่าวเชิญชวนประชาชนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ เข้าร่วมงาน โดยภายในงาน จะพบกับผู้ปราศรัย 4 คน

Advertisement

โดยตนจะแสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “Think Big คิดใหญ่ เพื่อไทยทุกคน” จากนั้นนายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย แสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “New Vision วิสัยทัศน์ใหม่ เพื่อไทยทุกคน”

นายดนุพร ปุณณกันต์ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร แสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “New Income รายได้ใหม่ เพื่อไทยทุกคน” นายอรรฆรัตน์ นิติพน ผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กทม. เขตประเวศ พรรคเพื่อไทย แสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “Future Job อาชีพใหม่ เพื่อไทยทุกคน” พร้อมเปิดตัวผู้ซึ่งประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย ครบทั้ง 33 คน 33 เขต

“ขอชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็น สอบถามนโยบายที่พี่น้องให้ความสนใจ นโยบายที่จะสร้างชีวิตใหม่ให้คนกรุงเทพฯ ให้มีคุณภาพชีวิตและสวัสดิการที่ดีขึ้น พบกันวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม ที่ Stadium One จุฬาซอย 4 และซอย 6 ถนนบรรทัดทอง เริ่มตั้งแต่เวลา 17.30 น.” น.ส.แพทองธารกล่าว