พล.อ.ประยุทธ์-ภรรยา นราพร โชว์ภาพหวานทริปเที่ยวญี่ปุ่น

ประยุทธ์ นราพร จันทร์โอชา เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี นางนราพร จันทร์โอชา ภรรยา โชว์ภาพเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัวที่ญี่ปุ่น

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม โพสต์เฟซบุ๊กประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha ระหว่างไปพักผ่อนกับ นางนราพร จันทร์โอชา ภรรยาที่ประเทศญี่ปุ่น

โดยมีภาพที่มีอิริยาบถผ่อนคลายพร้อมกับข้อความว่า “สวัสดีครับ นับเป็นครั้งแรกในกว่า 10 ปีที่ผมได้มีโอกาสพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยว พักผ่อนต่างประเทศ ผมขอนำภาพส่วนตัวจากทริปนี้มาฝาก และหวังว่าจะได้มีโอกาสไปเที่ยวชมอีกหลาย ๆ ที่ สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ทั้งในและนอกประเทศมีอีกมากมายครับ ไปญี่ปุ่นครั้งนี้ ได้มีโอกาสพบคนไทยที่เข้ามาทักทายด้วยบรรยากาศมิตรไมตรี ผมขอบคุณทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจและความระลึกถึงกันตลอดไปครับ”

ประยุทธ์ นราพร จันทร์โอชา เดินทางเที่ยวญี่ปุ่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เมื่อค่ำวันที่ 15 ต.ค. ทั้งนี้ ถือเป็นการเดินทางไปพักผ่อนต่างประเทศครั้งแรกหลังวางมือทางการเมือง

ทั้งนี้ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ลุงตู่บอกว่า เป็นครั้งแรกในรอบ 10 กว่าปี ที่ได้มาเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว ผมเลยบอกท่านว่า เที่ยวพักผ่อนให้สนุกนะครับ ญี่ปุ่นอากาศกำลังดี”