“ศักดิ์สยาม” แอดมิดไข้สูง 38 องศา รับอาจติดโควิด ปัดเที่ยวผับ

ศักดิ์สยาม

“ศักดิ์สยาม” แอดมิดเช้านี้ หลังไข้ขึ้นสูง 38 องศาเซลเซียส รับอาจติดโควิด เพราะสัมผัสใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่หน้าห้อง ซึ่งติดโควิดไปก่อนหน้า

วันที่ 7 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เผยว่า มีทีมงานหน้าห้องของตนไปเที่ยวในผับที่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ช่วงวันที่ 30 มี.ค. 2564 และพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงสั่งพักงานทีมงานทั้งหมด ส่วนตัวเองได้เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ พบว่าไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะเริ่มกักตัวเพื่อเฝ้าระวังอาการ 14 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 – 20 เม.ย. 2564 นี้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ข่าวสด รายงานว่า เวลาประมาณ 09.43 น. ผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถามความคืบหน้าเกี่ยวกับการกักตัวสังเกตอาการของนายศักดิ์สยาม โดยนายศักดิ์สยามเผยว่า วันนี้ตนเองเริ่มแสดงอาการ พบว่ามีไข้สูงถึง 38 องศาเซลเซียส แพทย์ที่จึงแนะนำให้เดินทางเข้ามารับการรักษา และเฝ้าสังเกตอาการที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ โดยตนได้แอดมิดที่โรงพยาบาลเมื่อช่วงเช้า


“วันนี้มีไข้ สูงถึง 38 องศาฯ หมอแนะนำให้แอดมิด ซึ่งวันนี้ได้เจาะเลือดไปตรวจอีกครั้งขณะนี้รอผลอยู่ แต่ผมคิดว่าผมมีแนวโน้มที่จะติดโควิด เพราะสัมผัสใกล้ชิดกับหน้าห้องคนดังกล่าวมาก ที่สำคัญผมมีไข้สูงถึง 38 องศาฯ ซึ่งถ้าติดก็คงต้องรักษาตามที่แพทย์แนะนำ”

เมื่อถามถึงกรณีที่มีโซเชียลโพสต์ว่ามี รัฐมนตรี ไปเที่ยวแถวทองหล่อ 13 นั้น ยืนยันว่าไม่ใช่ตนเอง และไม่ได้เดินทางไปผับดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ