“เอสเซ็นท์ นครปฐม” ปักหมุดใจกลางมิกซ์ยูส “เซ็นทรัล นครปฐม” ยอดจองทะลุ 90% ใน 4 วัน

เอสเซ็นท์ นครปฐม

เซ็นทรัลพัฒนา ต่อยอดความสำเร็จโครงการมิกซ์ยูสยิ่งใหญ่ เซ็นทรัล นครปฐม เปิดตัวปฐมบทของคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า ‘เอสเซ็นท์ นครปฐม’ คอนโดฯไฮไรส์ สูง 21 ชั้น ชูอัตลักษณ์ท้องถิ่น แรงบันดาลใจจากเส้นสายของพระปฐมเจดีย์ และพระราชวังสนามจันทร์ ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของจังหวัดนครปฐม เปิดรอบ Pre-Sales ทุบสถิติยอดจองกว่า 90% ใน 4 วัน หรือมากกว่า 300 ห้อง

วันที่ 10 เมษายน 2567 รอ.กรี เดชชัย President, Residential Business บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ เดินหน้าหลักการพัฒนาโครงการควบคู่กับศูนย์การค้า บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ประตูสู่ภาคตะวันตก เชื่อม จ.ราชบุรี, จ.กาญจนบุรี และกรุงเทพมหานคร เปิดตัว “เอสเซ็นท์ นครปฐม” คอนโดฯไฮไรส์หนึ่งเดียวในโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ เซ็นทรัล นครปฐม

ภายใต้แนวคิด “HAPPY MIND, HAPPY LIFE : UNIQUE OF NAKHON PATHOM” คอนโดฯสูง 21 ชั้น จำนวน 425 ยูนิต ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่จอดรถ 151 ช่องจอด ส่วนกลางลอยฟ้า วิว 360 องศา เพิ่มความอุ่นใจในการพักอาศัยด้วยความปลอดภัย 7 ระดับ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำในเครือเซ็นทรัล อาทิ ส่วนลดพิเศษจากศูนย์การค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, ไทวัสดุ, Power Buy, Tops, The 1 และร้านค้าอื่น ๆ เจาะกลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่ เจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และพนักงานบริษัท

โดยเปิดรอบพรีเซลทุบสถิติยอดจองกว่า 90% ใน 4 วัน หรือมากกว่า 300 ห้อง ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร ด้านการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากแลนด์มาร์กประจำจังหวัด อาทิ องค์พระปฐมเจดีย์ และพระราชวังสนามจันทร์ เพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ท้องถิ่นประจำจังหวัด ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงความสุขของการใช้ชีวิตที่แท้จริง

รอ.กรี เดชชัย

Advertisment

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ Garden Yard สวนส่วนกลาง พื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน, Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด Half Olympic 25 เมตร ว่ายน้ำพร้อมรับวิว 180 องศา, Laundry Café ห้องสำหรับการซัก อบผ้า พร้อมพื้นที่พักผ่อน, Fitness รองรับกิจกรรมออกกำลังกาย ทั้งภายใน และภายนอก, ห้องอบเซาน่าเพื่อความผ่อนคลาย, Lobby สำหรับนัดพบหรือนั่งรอ และ Coworking Area สำหรับทำงานหรือนั่งเล่น

นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัย ด้วยเทคโนโลยี SMART SOLUTION ผ่านการออกแบบและตรวจสอบคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่

1) Smart Security มีระบบเข้า-ออกอาคารด้วย Face Scan Security Touchless System, กล้องวงจรปิด CCTV ตลอดแนวรั้วรอบโครงการ, Double Access เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยกระดับความปลอดภัยให้แก่ผู้พักอาศัย โดยกำหนดขอบเขตการเข้าถึงพื้นที่ระหว่างผู้พักอาศัยกับบุคคลภายนอก, ระบบ Visitor Management บริหารจัดการผู้มาติดต่อนัดหมาย บุคคลภายนอกสามารถติดต่อได้โดยสแกน QR Code เพื่อผ่านเข้าโครงการ ตลอดจนระบบการจดจำป้ายทะเบียนรถยนต์ผู้พักอาศัย, ระบบล็อกประตูหน้าห้องแบบดิจิทัล

2) Smart Unseen ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ สำหรับผู้อยู่อาศัย อาทิ การจัดวางระบบสุขาภิบาลภายในห้องพัก ให้สะดวกแก่ผู้อยู่อาศัย หากเกิดปัญหาต้องการการดูแลหรือซ่อมแซม ด้วยระบบการเซอร์วิสที่สามารถทำได้จากห้องพักของตัวเอง ไม่รบกวนห้องข้างเคียง อีกส่วนสำคัญในการออกแบบที่คิดอย่างเป็นกระบวนการ Drainage System ใต้ซิงก์ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหา กรณีน้ำรั่ว หรือลืมปิดระบบน้ำภายในห้อง และการคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า กับการออกแบบฟังก์ชั่นสำหรับทีวีให้สามารถสลับหมุนจอดูได้จากทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอน

Advertisment

ขณะเดียวกันบริษัทยังตระหนักต่อความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อยู่อาศัย โดยร่วมกับ “HOOG” ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ และ “MORE” ผู้พัฒนาวัสดุทดแทนในเครือ ปตท. ได้พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ชุดพิเศษจากวัสดุ Plascoff ที่ทำจาก Coffee Chaff หรือเยื่อหุ้มเมล็ดกาแฟ วัตถุดิบที่โรงคั่วกาแฟไม่ได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อมาพัฒนาเป็นวัสดุหน้าโต๊ะและพนักพิงของเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ เพราะเราเชื่อว่า ‘ของเสียคือทรัพยากรที่มีคุณค่า’