“เอสบี” ลอนช์ We Shop For You รับมือโควิด-19 อยู่บ้านช้อปเฟอร์ฯ พ่วงบริการจัดส่ง-ติดตั้งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ

เอสบี ดีไซน์สแควร์ ส่งบริการ We Shop for You  ให้ลูกค้าช้อปเฟอร์ฯ ได้ง่ายๆ แม้อยู่บ้าน พร้อมจัดส่ง และติดตั้งให้ฟรี!! แบบไม่มีขั้นต่ำ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมฑล เริ่มวันนี้ – 30 เมษายน 2563

นางธัญญรักข์ ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าสถานการณ์ของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น ได้เกิดการแพร่ระบาดไปทั่วโลก และทุกภาคส่วนต่างได้ผลกระทบกันอย่างหนัก ซึ่ง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ก็ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ด้วยเช่นกัน และแม้โชว์รูมไม่สามารถเปิดให้บริการได้ในขณะนี้ แต่เราก็อยากให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ เรามีสินค้าพร้อมส่งถึงมือคุณภายใน 72 ชั่วโมงหรือเร็วกว่านั้น ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเฟอร์นิเจอร์แบบเร่งด่วน เพราะเราเข้าใจถึงความจำเป็นของลูกค้าที่ต้องการจะทำให้บ้านมีความสวยสมบูรณ์และน่าอยู่

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถช้อปกับ SB Design Square ได้ตามปกติผ่านทางช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์, LINE โดยเปิดบริการ We Shop for You ให้ลูกค้ามีผู้ช่วยส่วนตัว “ช้อปแทนคุณ” โดยจัดส่งและติดตั้งฟรี ภายใน 3 วัน (ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล)

ทั้งนี้ เอสบีจัดแคมเปญดีลเด็ดเพื่อ #ทีมอยู่บ้านสำหรับการช็อปบนออนไลน์ ลดเพิ่ม 10% ไม่มีขั้นต่ำ หรือลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ ลูกค้าที่มีบัตรกำนัลส่วนลด (SB Cash Reward) ซึ่งจะหมดอายุลงในเดือนมีนาคม 2563 ทาง เอสบี ดีไซน์สแควร์ ขยายเวลาในการใช้สิทธิ์ Cash Reward ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 อีกด้วย

อนึ่ง ในการจัดส่งและคติดตั้งสินค้ามีมาตรการป้องกันโควิด-19 เริ่มจากในส่วนของพนักงานจัดส่งและติดตั้ง มีข้อปฏิบัตรคือ

1.ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ของช่างและพนักงานก่อนเข้าพื้นที่ปฏิบัติงาน

2.ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ปฏิบัติงานในพื้นที่

3.ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ก่อนแพ็คสินค้า

4.พนักงานล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล เพื่อฆ่าเชื้อโรค

5.ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ภายในรถขนส่งสินค้า

6.เว้นระยะห่าง 2 เมตร จากลูกค้า ขณะปฏิบัติงาน

7.ใส่หน้ากากอนามัย ตลอดเวลาที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บ้านลูกค้า

8.เมื่อติดตั้งเสร็จพนักงานจะฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อที่เฟอร์นิเจอร์ และเช็ดทำความสะอาดบริเวณมือจับและลูกบิดประตูบ้านของลูกค้าอีกด้วย

“เราคิดว่าจากมาตรการต่างๆ ที่เราออกมาจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าของเรา เพื่อให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นางธัญญรักข์ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ