Home ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ทุกวันคือการเริ่มต้นใหม่” 16 ปีแห่งความสำเร็จของ “ปลา ฟินาเล่” เจ้าพ่อเวดดิ้งผู้เปิดชุดงานแต่งไทยดั...

ครบรอบ 16 ปี ‘ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ’ ก้าวย่างแห่งความสำเร็จของนักออกแบบดีไซเนอร์ไทย สู่เส้นทางงานแฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ ณ กรุงลอนดอน ประเทศ...

เริ่มวันใหม่กับมื้อเช้าที่ดี ที่ “มอซซ่า บาย โคคอต”

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารเช้าที่เพรียบพร้อมไปด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์โฮมเมดเป็นชีวิตจิตใจ ‘มอซซ่าบายโคคอต ร้านอาหารโมเดิร์นอิ...

“ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ วินนิ่ง วีคเอนด์” รวมสิ่งที่ดีที่สุดของวงการอสังหาฯ ระหว่างวันที่ 15-18 สิงหาคม 2...

“ดอท พร๊อพเพอร์ตี้” ผู้นำการพัฒนาเว็บไซต์ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ชั้นนำของประเทศ สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงการอสังหาฯ จัดงาน “ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ วินนิ่ง วีคเอนด์” ครั้งที่ 1 อย่างยิ่งใหญ่ตลอด 4...

สเปเชียล เมนู โดยเชฟจากแดนอาทิตย์อุทัย “บุกคาเกะ โซบะ” โซบะเย็นพร้อมเครื่องเคียงรสเลิศ ณ โซบะ แฟคทอร...

อิ่มอร่อยอย่างสดชื่นกับ “บุกคาเกะ โซบะ” (Bukkake Soba) เมนูโซบะเย็นที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบและนิยมทำ ซึ่งเชฟโทชิยูกิ โอกาเบะ เชฟชาวญี่ปุ่นแท้ ๆ ผู้เพียบพร้อมด้วยทักษะ และประสบการณ์ในการปรุงอาหารยาวนาน โดย...

โอกาสดีมีเพียงวันเดียว!! กับเชฟมิชลินสตาร์ อาคีรา เเบค พบปะและลิ้มรสอาหารตำรับพิเศษสุด ณ โรงแรมแบงค็...

วันเดียวเท่านั้น! ประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟกับเชฟอาคีรา แบค เชฟมิชลินสตาร์ชาวเกาหลีเติบโตในอเมริกาผู้สร้างนิยามใหม่ให้กับตำรับอาหารเอเชีย ลัดฟ้ามารังสรรค์อาหารจานอร่อย ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้ได้ลิ้มลอ...

อินิชิเอทีฟ แข็งแกร่ง! คว้าอันดับ1 Media Agency จาก RECMA

การจัดอันดับล่าสุดจาก RECMA หรือ บริษัทวิจัยประเมินผลธุรกิจและการให้บริการของมีเดียเอเยนซี่ (Research Company Evaluating the Media Agency Industry : RECMA) ที่ อินิชิเอทีฟ ประเทศไทย ได้รับการให้คะแนนส...

แอลซีบี ไบโอแมส หนึ่งในผู้นำเชื้อเพลิงชีวมวลเพื่อส่งออก เปิดรง.แห่งใหม่ที่สุราษฎร์ธานี

แอลซีบี ไบโอแมส หนึ่งในผู้นำด้านการเชื้อเพลิงชีวมวลเพื่อการส่งออกของไทย ฉลองเปิดโรงงานผลิตเชื้อเพลิงชีวมวลแห่งใหม่ ที่สุราษฎร์ธานี เป็นโครงการเกิดจากความร่วมมือของฝ่ายไทยบริษัทแอลซีบีไบโอแมสจำกัดและฝ่...

ฉลองวันแรงงาน ฉลองวันหยุด สนุกเกินพิกัด ที่..ดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองวันแรงงาน ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนในวันหยุด สนุกกับเครื่องเล่น และความบันเทิงมากมาย พิเศษ ฝาโค้ก สไปร์ท แฟนต้า ชนิดใดก็ได้ 3 ฝา แลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น เพียง 399 บาท นางสา...

ตลาดล้านเมือง หนุนเกษตรกรไทย หวังสร้างรายได้ให้เกษตรกรอย่างยั่งยืน

“ตลาดล้านเมือง” ได้ดำเนินการสนับสนุนและส่งเสริมในการพัฒนาคุณภาพสินค้าภายในตลาด ให้มีคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน จึงมุ่งเน้นในการพัฒนาจากแหล่งผลิตของเกษตรกรซึ่งถือเป็นต้นทางหรือต้นน้ำของสินค้...

งานฝีมือสุดล้ำและนวัตกรรมสุดว้าวในงาน STYLE Bangkok 2019

‘Crenovative Origin’ แนวคิดในการผสานความคิดสร้างสรรค์ (Creativity) นวัตกรรม (Innovation) และอัตลักษณ์อันโดดเด่น (Origin) ไว้ในผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ของไทย คือธีมหลักของการจัดงาน STYLE Bangkok 2019 งานแสด...

H&H Project รวมทุกสิ่งที่ Hotel & Hospitality ต้องการ

ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงงาน SALONE DEL MOBILE 2019 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพราะกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หรือ DITP ได้ยกขบวนบูธ Host & Home Project (H&H) โปรเจ็กต์ของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที...

สมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ฯ จัดประชุมสามัญประจำปี 2562

กอบลาภ โปษะกฤษณะ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสวิสส์ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมสามัญประจำปี 2562 โดยมี นายประดาบ พิบูลสงคราม และ นายนพป...

ข่าวน่าสนใจ