หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผิดพลาดไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะสิ่งสำคัญคือเราเรียนรู้อะไรบ้าง

Life is learning คนเรามีสิทธิที่จะทำอะไรผิดพลาดได้เสมอ เราเรียกสิ่งนี้ว่า Human Error ซึ่งเป็นทั้งข้อเท็จจริงและข้อมูลทางจิตวิทยา เพราะในควา...

หลาก Gen ต่างสไตล์ ออฟฟิศยุคใหม่ รับมือความแตกต่างนี้อย่างไร

แม้ทั่วโลกจะปรับตัวสู่การทำงานที่ยืดหยุ่น (Flexible working) ทว่าในความเป็นจริงสังคมออฟฟิศก็ยังเป็นสิ่งที่ทุกคนในโลกการทำงานต้องพบเจอ โดยเฉพ...

Klaytn แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ EAST NFT

Klaytn แพลตฟอร์มบล็อกเชนชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ EAST NFT หวังสร้างการเติบโตในกลุ่ม LGBTQ Crypto Economy ขอ...

บิทคับ จับมือกับบริษัท สมุย วิพรรธน์ จำกัด จัดนิทรรศการผลงานศิลปะผสมผสาน NFT โดยศิลปินระดับโลก

บริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้พัฒนาเครือข่ายบล็อกเชน Bitkub Chain และแพลตฟอร์ม Bitkub NFT ร่วมกับบริษัท สมุย วิพรรธน์ จำกัด จัดน...

ไฮไลท์เที่ยวหน้าร้อนนอน…เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang รีสอร์ทห้าดาวบนเกาะช้าง ที่ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าวซึ่งเป็นหาดที่เงียบสงบและหาดทรายขาวที่สุดบนเกาะนี้ทำให้ทริปหน้า...

โลตัส จับมือกระทรวงพาณิชย์ ต่อยอด “แพลทฟอร์มแห่งโอกาส” เพิ่มรายได้ให้คู่ค้า SME

จัดโปรโมชั่นสินค้า SME 17,000 รายการ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษในห้างโลตัสทั่วไทยและช่องทางออนไลน์ โลตัส ร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์ และคู่ค้า SM...

“การเคหะแห่งชาติ” เปิดโปรโมชั่น “โครงการสินเชื่อเพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย” ปี 2...

“การเคหะแห่งชาติ” เปิดโปรโมชั่น “โครงการสินเชื่อเพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย” ปี 2565 ดอกเบี้ย 4 ปีแรก เพียง 1.5% ช่วยผู้ม...

3 คำแรก ที่คุณเห็น จะเกิดกับการจัดงานหรืออีเวนต์คุณในปี 2022

3 คำแรกที่เห็น จะเกิดกับการจัดงานหรืออีเวนต์คุณในปี 2022 คุณเห็นคำว่าอะไรกันบ้าง? มาเรียนรู้วิธีจัดงานอย่างมืออาชีพ กับ 2 หลักสูตรใหม่ “ห...

ปั้นคนคุณภาพ…กลุ่มทรู และ ไวร์เออ แอนด์ ไวร์เลส ลงนาม MoU จัดการศึกษารูปแบบทวิภาคี

ผนึกกำลังสร้างเยาวชนไทย ก้าวสู่การเป็นบุคลากรช่างคุณภาพ...นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา (ในจอ) รองประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น แ...

เครือซีพีเดินหน้ามอบฟ้าทะลายโจรให้กลุ่มเราต้องรอด เร่งสร้างภูมิคุ้มกันต้านโอมิครอน

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 65 - เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) ปฏิบัติการเดินหน้าสนับสนุนภารกิจมอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรอย่างต่อเนื่อง ตามเจตนารมย์ของนายธ...

ถอดรหัสพันธุกรรม สู่การแพทย์ที่แม่นยำด้วย Genomics

ยีนหลากหลาย : สร้างสิ่งมีชีวิตให้แตกต่าง นักวิจัยเจ้าของรางวัลนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ นักวิทยาศาสตร์ดีเ...

ฮาลาลเดลิเวอรี ‘พินซูก’ แพลตฟอร์มคนไทย มองไกลสู่ครัวมุสลิมโลก

‘ตลาดขายของออนไลน์’ สัญชาติไทย หากพูดถึง Marketplace ยอดฮิต อย่างแพลตฟอร์มชื่อดัง Shopee หรือ Lazada ส่วนใหญ่คงร้องอ๋อ แต่หลายคนรู้หรือไม...

ข่าวเด่นวันนี้