หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

DITP เตรียมจัดงาน Symposium 2021 ด้านโลจิสติกส์และการค้าระหว่างประเทศ พร้อมดึงผู้นำด้านโลจิสติกส์ทั่...

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP) เตรียมจัดงานประชุมนานาชาติด้านโลจิสติกส์และการค้าระหว่างประเทศ “Symposium 2021” ภายใต้แ...

‘ไซยะบุรีพาวเวอร์’ แจงพายุเจิมปากาส่งผลต่อน้ำหลากไหลลงแม่น้ำโขง

ยันเป็นโรงไฟฟ้าแบบน้ำไหลผ่าน ปล่อยน้ำตามปริมาณที่ไหลเข้า นายธนวัฒน์ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ...

“จุติ” สั่งช่วยเด็ก 2 คน สูญเสียแม่จากโควิด ด่วน! ให้กองทุนฯ เด็กดูแลจนอายุ 18 ปี

นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) สั่งการด่วน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ความช่วยเหลือเด็กกำพร้า 2...

ฟูจิฟิล์มไม่หยุดยั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและสร้างสรรค์นวัตกรรม โซลูชั่นใหม่ ๆ

ฟูจิฟิล์มไม่หยุดยั้งการพัฒนาเทคโนโลยีและสร้างสรรค์นวัตกรรม โซลูชั่นใหม่ ๆ ภายใต้แคมเปญ Never Stop และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม เพื่อสุขภ...

‘King’s Bangkok’ ร่วมผลักดันกรุงเทพสู่ศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาค

เปิดตัว ‘ซีเนียร์สคูล’ พร้อมทีมครูคุณภาพระดับโลก ยกระดับวิชาการของไทยให้แข็งแกร่งทัดเทียมนานาชาติ โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ หรือ...

กลยุทธ์ใหม่ที่น่าจับตาของ ‘ShopeePay’ กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee

กลยุทธ์ใหม่ที่น่าจับตาของ ‘ShopeePay’ กับดีลเด็ดทุกวันที่ 25 บน Shopee เสริมทัพพันธมิตร มุ่งมอบประสบการณ์การใช้จ่ายสะดวกสบายและคุ้มค่าอย่างไ...

บางจากฯ ปันน้ำใจต่อเนื่อง ดูแลชุมชน ช่วยเหลือโรงเรียน-วัด

บางจากฯ ปันน้ำใจต่อเนื่อง ดูแลชุมชน ช่วยเหลือโรงเรียน-วัด สนับสนุนภารกิจด้านสาธารณสุขของหน่วยงานภาครัฐ นางกลอยตา ณ ถลาง ผู้ช่วยกรรมการผู้...

MEA ชี้แจงช่องทางชำระค่าไฟฟ้าสำหรับนิติบุคคล ช่วงปิดทำการ COVID-19

ตามที่ MEA แจ้งปิดการให้บริการรับชำระค่าไฟฟ้าเป็นการชั่วคราว ณ ที่ทำการไฟฟ้านครหลวงเขตต่าง ๆ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวร...

ดีแทคเปิดโทรฟรีสายด่วน ขอรับความช่วยเหลือในวิกฤตโควิด-19 ได้แล้ววันนี้

24 กรกฎาคม 2564 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ร่วมกับ กสทช. ให้ลูกค้า สามารถโทรฟรี ไม่มีค่าบริการในหมายเลข...

ไขข้อข้องใจ PDPA Solution คืออะไร ทำไมคุณถึงไม่ควรมองข้าม

ในฐานะที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์และเจ้าของบริษัท หรือฝ่าย HR สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะต้องให้ความสำคัญก็คือเรื่องของ PDPA หรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่ว...

MTC มอบชุดของใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่ จ.สุโขทัย

คุณชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร และคุณดาวนภา เพชรอำไพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทย เเคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MTC ส่งมอบชุดของ...

สภาการค้าไต้หวัน เตรียมเผยความรู้และเทคนิคข้อกฎหมายของการแพทย์แผนจีน

สภาการค้าไต้หวัน เตรียมเผยความรู้และเทคนิคข้อกฎหมายของการแพทย์แผนจีน ในการนำเข้ายาและเวชกรรมที่ช่วยรักษาโรค Covid 19 นายกู หมิงจิน ประธาน...

ข่าวเด่นวันนี้