คอสเดนท์ สไมล์ ดีไซน์ เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด COSDENT The New Air Flow

คอสเดนท์ สไมล์ ดีไซน์ เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด COSDENT The New Air Flow

คอสเดนท์ สไมล์ ดีไซน์ เปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด COSDENT The New Air Flow สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการทำฟันแบบ Zero Pain

คลินิกทันตกรรมชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการรักษา และงานทันตกรรม เพื่อความสวยงาม นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการดูแลฟันให้แข็งแรงและสวยงามแบบไม่เจ็บผ่านนวัตกรรม “COSDENT The New Air Flow” ด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่แบบ Zero Pain ในการขจัดคราบและหินปูนบนฟันทำให้คุณไม่ต้องรู้สึกกลัวและเจ็บแบบเดิม ๆ พร้อมผนวกกับการออกแบบรอยยิ้มเฉพาะบุคคล ที่เป็นจุดแข็งของคลินิก นำมาใช้ร่วมกัน

เพื่อทำให้การให้บริการที่มุ่งเน้นในการสร้างความเข้าใจปัญหาทันตกรรมของแต่ละบุคคล ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในการดูแล การรักษา และการสร้างผลลัพธ์อย่างตรงเป้าหมาย เปลี่ยนความกลัวให้กลายเป็นความสวยงาม ผ่านกระบวนการดูแล ในแบบเฉพาะบุคคล ผ่านกระบวน COSDENT SMILE DESIGN การออกแบบรอยยิ้มที่ช่วยให้ฟันสวยของคุณเป็นจริงได้

คุณสรรเสริญ เกียรติเวชสุนทร ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวว่า “COSDENT Smile Design เป็นคลินิกทันตกรรม ชั้นนำที่มีประสบการณ์ในงานทันตกรรมเพื่อความสวยงามมายาวนานกว่า 9 ปี และเป้าหมายของเราคือการมุ่งเน้นดูแลและ พัฒนาการบริการเพื่อให้การบริการของเราแตกต่างและพิเศษสำหรับแต่ละบุคคล โดยให้ความสำคัญกับการเก็บรายละเอียด ความต้องการของคนไข้และการให้ข้อมูลข่าวสารอย่างสร้างสรรค์

รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณสำหรับรางวัลที่ได้รับการรับรองจากสถาบันอันทรงเกียรติต่าง ๆ ในด้านความชำนาญเฉพาะทางของแต่ละประเภทการรักษา และด้านทันตกรรมเพื่อความสวยงาม เหนือสิ่งอื่นใด อีกหนึ่งปัญหาที่เราพบเจอคือปัญหาความกลัว ด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในปัจจุบัน

คอสเดนท์จึงขอนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดในวงการทันตกรรม เพื่อดูแลฟันของคุณด้วย “COSDENT The New Air Flow” ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การดูแลฟันและการทำฟันเจ็บน้อยลง จนเรียกได้ว่าคุณแทบไม่รู้สึกหรือไม่เจ็บได้เลย ถือเป็นการ ยกระดับการขจัดคราบบนผิวฟันพร้อมกับการขูดหินปูนที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเจ็บกับประสบการณ์ Zero Pain ที่จะช่วยให้สุขภาพฟันของคุณดีขึ้น ภายในระยะเวลาเพียง 10-15 นาที”

ทันตแพทย์สันติราช เกียรติเวชสุนทร ผู้ร่วมก่อตั้ง COSDENT Smile Design ได้กล่าวว่า “นวัตกรรม The New Air Flow เป็นการใช้นวัตกรรมในการสร้างสมดุลระหว่างแรงดันและระดับน้ำผสานผ่านการควบคุม โดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการใน การควบคุมทิศทางและตำแหน่งที่จะใช้ในการทำความสะอาดบริเวณต่าง ๆ โดยใช้เทคโนโลยีของเครื่องสร้างแรงดันพิเศษนี้ ร่วมกับน้ำและผงขัดชนิดพิเศษที่มีขนาดเล็กมากถึง 14 ไมครอน เพื่อช่วยกำจัดไบโอฟิล์ม

ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำร้ายฟันและเหงือกของคุณให้ออกจากบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก หรือไม่สามารถเข้าถึงได้ เช่น หลุมลึกและรอยแยกบนฟัน, ช่องว่างระหว่างฟัน, พื้นที่ที่แนวฟันต่าง ๆ ที่อยู่ไม่ตรงแนว, ใต้ขอบครอบฟัน, รอบร่องครอบฟันเทียม, ร่องลึกระหว่างฟันและเหงือก รวมถึงบริเวณตามซอกฟันที่มีการติดเครื่องมือจัดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นนวัตกรรมนี้เหมาะกับคนไข้ทุกประเภทตั้งแต่การดูแลฟันทันตกรรมพื้นฐานการดูแลฟันระหว่างการจัดฟัน, ดูแลแนว ฐานและซอกฟันที่ได้รับการปลูกถ่ายรากฟันเทียม, การรักษาความเงางามของการทำทันตกรรมเพื่อความงาม, การขจัดคราบ บนผิวฟัน, ปริทันตวิทยา (ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคเหงือก), ฟันผุ Gerodontology, การดูแลฟันน้ำนม, การดูแลทำความสะอาด ครอบฟันวิทยาเอ็นโดคอนต์ รวมถึง กลุ่มที่ได้รับการผ่าฟันแบบต่าง ๆ หรือการทำศัลยกรรมช่องปาก ประโยชน์ที่ได้รับถือว่าครอบคลุมในหลากหลายมิติ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแล ป้องกันและการรักษาฟันให้มีสุขภาพที่ดีโดยการดูแลรักษาฟัน ผ่านการพบทันตแพทย์เป็นประจำทุก ๆ 3-6 เดือนครับ”

COSDENT SMILE DESIGN จะช่วยให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การทำฟันที่ไม่มีความกลัวและสร้างความรู้สึกที่ดี พร้อมกับสร้างความสวยงามให้กับรอยยิ้มที่สวยงาม มีสุขภาพฟันที่ดี และได้รับการดูแลฟันอย่างที่ท่านต้องการ ทั้งในช่วงการรักษา แบบอื่น ๆ หรือถ้าท่านยังไม่ได้รับการรักษาสุขภาพฟัน ทางเรายังมีบริการออกแบบรอยยิ้ม และการดูแลฟันเฉพาะบุคคลที่คุณภาพสูงและครบวงจร ท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์การทำฟันแบบ Zero Pain ได้ที่ COSDENT SMILE DESIGN ทั้ง 2 สาขา สาขาสยามสแควร์วัน และสาขาพระรามเก้า

ติดตามข่าวสาร หรือนัดหมายเพื่อเข้ารับการบริการและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ [www.cosdentbyslc.com/](http://www.cosdentbyslc.com/)
เฟซบุ๊ก [www.facebook.com/cosdentbyslc](http://www.facebook.com/cosdentbyslc)
อินสตาแกรม [www.instagram.com/cosdentsmiledesign/](http://www.instagram.com/cosdentsmiledesign/)
COSDENT สาขาสยาม สแควร์วัน โทร.09-3882-3536
COSDENT สาขาพระราม 9 โทร.06-4592-4928