ไฮไลฟ์ กรุ๊ป เชียงใหม่ ปลุกพลังพนักงานพาเที่ยวเวียดนาม

ไฮไลฟ์ กรุ๊ป เชียงใหม่ ปลุกพลังพนักงานพาเที่ยวเวียดนาม

HYLIFE GROUP เครือบริษัทฯ ไฮไลฟ์-เชียงใหม่ ปลุกพลังพนักงานจัดกิจกรรมท่องเที่ยวใหญ่ส่งท้ายปี เวียดนาม 2023 ตอกย้ำจุดยืนการให้ความสำคัญในเรื่องของบุคลากร (People Oriented Dimension) ยกระดับการทำงานเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิต (Quality of Working life) ของบุคลากรในเครือฯ พร้อมประกาศรับการเติบโตและเตรียมก้าวเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์

คณะกรรมการบริษัทฯ และผู้บริหารในเครือ ไฮไลฟ์ (HYLIFE GROUP)

มร. ชูโบดีบ ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ไฮไลฟ์ (HYLIFE GROUP) เชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารและพนักงานที่มีมากกว่า 270 คน กว่า 10 บริษัทฯ ได้แก่ บจก. ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (Hylife Developments) บจก. ไฮไลฟ์ ไอบีซี (Hylife IBC) บจก. ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ (Dr. Hygiene Medical Products) บจก. พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ (Pinnacle Asset Management) บจก. ไฮไลฟ์ โกลบอล ฟู้ดส์ (Hylife Global Food) บจก. ไฮไลฟ์ แอสเซท (Hylife Asset) บจก. เอชเอ คอนสตรัคชั่น (HA Construction) บจก. ไฮเฟิสท์ (Hyfirst) และ บจก. ไฮไลฟ์ พรอพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ (Hylife Property Development) บินลัดฟ้าจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่สู่ท่าอากาศยานดานังเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “Hylife Magical Moment 2023” ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2566 โดยจัดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม เมืองบาน่า ฮิลล์- ฮอยอัน-ดานัง กิจกรรมท่องเที่ยวดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ในเครือได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกันในต่างประเทศ รวมถึงได้แชร์ความสามารถจากตัวแทนของแต่ละบริษัทฯ ในไฮไลท์กิจกรรมค่ำคืนงาน Hylife Magical Moment Party เพื่อประชันรางวัลใหญ่ และเป็นการขอบคุณทีมงานทุกคนที่ได้ร่วมทุ่มเททำงานให้กับบริษัทฯ ที่พร้อมจะเติบโตไปข้างหน้าด้วยกัน

มร. ชูโบดีบ ดัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ไฮไลฟ์  (HYLIFE GROUP)

“กลุ่มบริษัทฯ ไฮไลฟ์-เชียงใหม่ เริ่มดำเนินธุรกิจในจังหวัดเชียงใหม่ได้ไม่นาน แต่เรามีการขยายฐานธุรกิจครอบคลุมมากกว่า 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจลิสซิ่ง ธุรกิจบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ กลุ่มธุรกิจผลไม้แปรรูป-ส่งออก กลุ่มธุรกิจเครื่องมือแพทย์ กลุ่มโรงแรม เป็นต้น เรามีเป้าหมายที่จะยกระดับการพัฒนากลุ่มธุรกิจไปยังระดับจังหวัด ระดับภูมิภาค และระดับประเทศในอนาคตอันใกล้นี้ ตลาดแรงงานเชียงใหม่เป็นตลาดที่รับมือยากกว่าตลาดแรงงานกรุงเทพฯ ที่ต้องอาศัยความเข้าใจในทัศนคติ การปรับตัวในวัฒนธรรมองค์กร ทั้งยังต้องมุ่งเน้นการสื่อสารเป็นสำคัญ บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องสวัสดิการ อาทิ การทำประกันสุขภาพกลุ่ม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ สวัสดิการทุนศึกษาต่อ และการให้รางวัลเชิดชูแก่บุคลากร รวมถึงบรรยากาศในการทำงานร่วมกันเพื่อรวมกันเป็นหนึ่ง (Together as One) ร่วมผลักดันให้กลุ่มธุรกิจของเราก้าวเข้าสู่มาตรฐานการดำเนินงานที่มีความเป็นสากลมากยิ่งขึ้นเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน และเรามีแผนเดินหน้าเตรียมความพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต”


สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมไฮไลฟ์ HYLIFE GROUP เชียงใหม่ ฝ่ายบุคคล โทร. 093-1393515