ไฮไลท์เที่ยวหน้าร้อนนอน…เกาะช้าง

The Emerald Cove Koh Chang รีสอร์ทห้าดาวบนเกาะช้าง ที่ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าวซึ่งเป็นหาดที่เงียบสงบและหาดทรายขาวที่สุดบนเกาะนี้ทำให้ทริปหน้าร้อนนี้เป็นทริปแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

ที่ที่คุณจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของคุณ ด้วยการว่ายน้ำอันสดชื่นในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล ก่อนทานอาหารเช้าหรือไป นวดบำบัด ณ เอมเมอรัลด์ สปาและกิจกรรมหลากหลายที่มีให้เลือก อาทิล่องเรือคายัคในหมู่เกาะสีเขียว,ดำน้ำ,ปีนหน้าผาที่ทอดยาวตามชายฝั่งอันสวยงามของเกาะช้างหรือนั่งเรือยอร์ดชมพระอาทิตย์ตกดินจุดที่สวยงามที่สุดกลางทะเลแบบส่วนตัว

และชิมอาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับทั้งพิซซ่า สเต็ก พาสต้าที่ The Cove Terrace ห้องอาหารของทางโรงแรมที่ให้บริการทั้งอาหารเช้าและ All day dining แสนอร่อยที่มีเมนูให้เลือกแบบไม่ซ้ำกันเลย พร้อมปิดท้ายด้วยมื้อค่ำสุดโรแมนติกริมทะเล

สำหรับท่านจองที่เข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มีนาคม 2565 นี้จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ สำรับห้องพักแบบเดอร์ลุกซ์ได้ส่วนลดห้องพัก 60% พร้อมฟรี Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรมและกิจกรรมพายเรือคายัค ฟรี 60 นาทีในส่วนของอาหาร-เครื่องดื่ม(ยกเว้นแอลกฮอล์)และนวดผ่อนคลายที่เอมเมอรัลด์สปา หรือทรีตเม้นท์ รับส่วนลด 10%

คุณสุขสันต์ กอสง่าลักษณ์นายกสมาคมโรงแรมและรีสอร์ทจังหวัดตราดและเจ้าของที่พักโรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟได้กล่าวว่า “ทางเกาะช้างและทางรีสอร์ทได้ให้ให้ความสำคัญเรื่องการจัดการเรื่องโรคระบาดโควิท19ของพนักงานในรีสอร์ทและแขกที่จะเข้าพักอย่างเข้มงวดโดยคำนึงถึงพนักงานที่ต้องบริการไกล้ชิดกับแขกที่จะมาเข้าพักและรีสอร์ทของเราก็เป็นสถานที่เปิดมีขนาดใหญ่ทั้งบริเวณและห้องพักในแบบต่างๆ จึงค่อนข้างสบายใจในเรื่องของความแออัด จึงค่อนข้างมั่นใจในเรื่องนี้”

และในหน้าร้อนที่จะมาถึงนี้ที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โคฟ เกาะช้าง คุณก็จะได้รับการหักผ่อนและประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สุดพิเศษติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายสำรองห้องพัก 039-552-000

Email: [email protected]

https:www.emeraldcovekohchang.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ