หวานมดกัด “คู่รักดารา” โพสต์แสดงความรัก ในวันวาเลนไทน์

รวม “คู่รักดารา” ที่แห่แสดงความรักด้วยการโพสต์รูปคู่ ในวันวาเลนไทน์

เนื่องในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักในปีนี้ ในทุกพื้นที่โซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรม มีคู่รักหลายคู่ ที่แสดงความรักด้วยการโพสต์รูปคู่กับคนรักของตนเอง รวมถึงบอกรักผ่านโซเชียลมากมาย รวมไปถึงคู่รักดาราด้วยเช่นกัน

ประชาชาติธุรกิจ รวบรวมคู่รักดารา ที่แสดงออกวันแห่งความรักนี้

หมาก-คิม ดินเนอร์หวานคืนก่อนวาเลนไทน์

เริ่มที่นักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับหวานใจนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ได้ควงกันร่วมรับประทานดินเนอร์สุดหรู ฉลองก่อนวันวาเลนไทน์ โดย “หมาก” ได้โพสต์ข้อความสุดหวาน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “With The Right Person. Before Valentines 2022″

ขณะที่นางเอกสาว คิมเบอร์ลี ได้โพสต์รูปเซตเดียวกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวมีข้อความว่า “It’s you and only you..”

ญาญ่ารับดอกไม้แต่เช้า

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ โพสต์สตอรี่อินสตาแกรมในยามเช้าพร้อมดอกไม้จากแฟนหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

จิ๊บ วสุ เปย์หนัก “จ๊ะจ๋า

จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว โพสต์ข้อความผ่านรูปภาพเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 1 ปี และวันแห่งความรักต่อ “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ภรรยาสาว ด้วยการมอบดอกไม้ และเงินขวัญถุงแทนใจ มูลค่าหลักล้าน

จิ๊บ วสุ ระบุว่า “สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรก และ Happy Valentine’s Day นะครับ คุณภรรยา เวลาผ่านไปเร็วมาก ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะขอบคุณสำหรับความรัก เสียสละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่จ๋ามีให้กับครอบครัวเล็กๆของเราตลอดมา อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมาก ๆ นะครับ จ๋าเคยเปรย ๆ เสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่จ๋ารักและตั้งใจทำ ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย (อนุบาลจ๊ะจ๋า) ไปไหนไม่หลงแน่นอน”

“และขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้ ขอให้รุ่งเรืองในทุกหน้าที่การงานจ้ะ”

“ในวันแห่งความรัก ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ดีงาม และเป็นกำลังใจที่ดีให้กันอย่างนี้ ในทุกก้าวของชีวิตต่อไปข้างหน้า ขอบคุณอีกครั้ง ที่อนุญาตให้ดูแลกันนะครับ Happy our 1st Anniversary& Happy Hearts’ Day ด้วยความรักเสมอครับ”

 

 

แตงโมโชว์โมเมนต์หวานคู่แฟนหนุ่ม

ขณะที่ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้โพสต์รูปคู่สุดหวานปนแซ่บกับแฟนหนุ่ม พร้อมเขียนข้อความจากหัวใจว่า “Happy valentine’s day นะคะที่รัก วาเลนไทน์ปีที่ 2 แล้วนะ เราผ่านกันมาได้ดีมากๆ เลย วันพรุ่งนี้และต่อ ๆ ไป ยังมีเรื่องราวอีกมากมาย”

“อาจจะเจออุปสรรคเข้ามา เจอกับความทุกข์ทรมาน มีเหตุการณ์ในชีวิตต่างๆ ที่ต้องใช้การตัดสินใจที่ยากขึ้น อุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ที่เราไม่อาจรู้เลย… แต่ขอให้ความรักของเรา จะยังแข็งแรงแบบนี้ ใส่ใจกันและกัน อดทนซึ่งกันและกัน เข้าใจและอภัยให้กัน…ตลอดไป🕊#เอาหัวใจผูกกันไว้เพื่อเป็นพลังละเติบโตไปด้วยกันนะ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @melonp.official

ไอจีแทบแตก มาริโอ้ลงรูป “จันจิ” พร้อมดอกไม้ช่อโต

ขณะที่ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ เขาได้สวมบทหนุ่มคลั่งรักหอบดอกไม้ช่อโตให้แฟนสาว อีกทั้งโพสต์รูปลงไอจีตัวเอง แท็กตรงถึงฝ่ายหญิงว่า “Happy v day to you @junji_junp” ท่ามกลางเหล่าบรรดาเพื่อนพี่น้องคนในวงการบันเทิง ต่างพร้อมใจกันเข้ามากดไลก์มากกว่า 3 แสนครั้ง และคอมเมนต์กว่า 3 พันครั้ง

ไอโซพก-อั้ม

เช่นเดียว ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หวานใจคนพิเศษของซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ โพสต์รูปภาพหวาน ๆ เขียนแคปชั่นในวันพิเศษว่า “Happy Valentine’s weird one. Where are my roses? #love #valentines”

ในขณะเดียวกัน สาวอั้ม ก็ได้โพสต์คลิปต้นกุหลาบต้อนรับวันวาเลนไทน์ มีทั้งดอกกุหลาบสีขาว สีชมพู และสีแดงสด เบ่งบานอย่างสวยงาม พร้อมเขียนแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปหัวใจสีชมพู

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pok Phornprapha (@pokphornprapha)

บีม ศรัณยู มอบช่อดอกไม้ใบกระท่อมให้ภรรยา

ขณะที่ บีม ศรัณยู ประชากริช ได้จัดซื้อช่อดอกไม้ใบกระท่อมไปเซอร์ไพรส์กับภรรยาสาวคนสวย ชาช่า ทามาดะ เขาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเผยคำพูดว่า “วันวาเลนท่อม นี่ๆ มาแล้ววาเลนไทน์ ขอบคุณมากๆ ที่จัดการ (ช่อดอกไม้) ให้ ไปดูสิว่ารีแอ๊กของชาช่าจะเป็นยังไง วาเลนท่อม ผมว่าผู้หญิงปาทิ้ง ไม่โดนด่าผมว่านอนไม่หลับหรอก”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เขียนแคปชั่นติดไว้ว่า “แฮปปี้วาเลนท่อม @shashashie #พลังใบ #บีมพลังใบ #เมียพลังใบ #ต้องอดทน #ช่อนี้เพื่อคนพิเศษ #ValenTom #Saransha #วันวาเลนท่อม #วันวาเลนไทน์5555 #ไม่โดนงอนเว้ย #กูรอดขอให้ #สหายพลังใบ ทุกท่านพบแต่รักที่จริงใจ #ใส่ให้เต็ม #ชีวิตเราใช้ซะ #KratomCulture”