แอน ทองประสม เผยครั้งแรก “มันเจ็บ” ถูกลูกน้องฉกทรัพย์ 19 ล้าน

แอน ทองประสม

เปิดใจครั้งแรก แอน ทองประสม ถูกลูกน้องคนสนิทที่ทำงานกันมาสิบปีลักทรัพย์ไปถึง 19 ล้าน 

วันที่ 1 สิงหาคม 2565 นางเอกและผู้จัดละครคนดัง แอน ทองประสม เดินทางเข้าให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมที่ สน.ทองหล่อ จากกรณีที่ถูกลูกน้องคนสนิทลักทรัพย์ไปจากคอนโดมิเนียม ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ค. และตำรวจจับกุมผู้ลงมือได้วันที่ 23 ก.ค.

นางเอกสาวกล่าวว่า อยู่ในช่วงติดตามเอาของคืน ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไปคือเป็นตามที่เป็นข่าว เกินสิบล้าน หรือราว 19 ล้านบาท ตอนนี้ทราบว่าของอยู่ที่ใด โรงรับจำนำใด ตามเจอครบแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้รับของ ก็ต้องอาศัยเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคืนกลับมา

Advertisement

เมื่อถามถึงวันเกิดเหตุ ผู้จัดละครคนเก่งกล่าวว่า กำลังจะไปงานก็เลยจะไปเปิดเซฟเพื่อนำเครื่องประดับมาใช้ จึงได้ทราบว่าของหายไป เงินหายไป แต่ตอนนั้นต้องรีบไปงานก่อน แล้วจึงมาแจ้งความหลังจากนั้น และขอให้นิติบุคคลคอนโดฯ ช่วยดูกล้องวงจรปิดให้ ขณะที่ตำรวจรับเรื่องไว้ แอนจึงตรวจของว่ามีอะไรบ้าง พร้อมให้ข้อมูลในเบื้องต้นว่าใครเข้าออกบ้าง

ระหว่างนั้นเมื่อได้ภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว จึงตีกรอบให้แคบลง เห็นได้ว่าใครเข้าออกห้องเราได้บ้าง แล้วเชิญตัวทั้งหมดมาให้ปากคำกับตำรวจ พอให้ปากคำเสร็จ ตำรวจก็ติดต่อแจ้งว่ามีคนรับสารภาพแล้ว ซึ่งวันนั้น แอนถ่ายละครอยู่ เราจึงทราบว่าเป็นผู้ช่วยเราเอง

Advertisement

“ความผิดที่เกิดขึ้นเราก็เห็นกันตรงนี้ แล้วก็มีรายละเอียดที่เราได้ดูแลกันมาประมาณหนึ่ง ก็มีที่เห็นว่าเราต้องเตือนเขาบ้าง ในฐานะที่เป็นเจ้านายของเขา เป็นพี่เขา แค่พยายามดูแลเขาไม่ให้เขาทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งก็ยังไม่เห็นอะไร จนกระทั่งมาเกิดเรื่องครั้งนี้ เป็นเซตใหญ่มาก กระทบเราเหมือนกัน” แอนกล่าว

เมื่อถามว่า ผู้ลงมือทำงานกับนางเอกแอนมานานหรือยัง นางเอกเบอร์ต้นของวงการกล่าวว่า อยู่กันมาสิบปีแล้ว ทำละครด้วยกันมา พอได้ยินเรื่องมาบ้าง แว่ว ๆ มา และเตือนเขาไปบ้าง แต่พอเรามารู้ตรงนี้ ก็โอ้โห

Advertisement

ดาราสาวกล่าวถึงทรัพย์สินที่ถูกขโมยว่า “เขาคงเห็นแอนใส่ไปงาน แต่ตรงที่เก็บใส่เซฟนั้นเป็นตรงที่ไม่ได้อนุญาตให้ใครเข้าไป ซึ่งก็งงเหมือนกันว่าเข้าไปเอาได้อย่างไร เพราะไม่ได้ถูกงัดแงะด้วย รหัสเซฟก็มีแอนรู้คนเดียว”

เมื่อถามว่าคนใกล้ชิดทำลายความรู้สึกเราใช่หรือไม่ นางเอกแอนอึ้งไปครู่หนึ่งก่อนตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า “อืม..มันก็ ..มันก็เจ็บ” จากนั้นจึงตอบคำถามด้วยการพยักหน้าแทนเหมือนพูดไม่ออก และขอตัวไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม

……