โค้งสุดท้ายกิจกรรม “เชียร์ลัดฟ้า” ศึกซีเกมส์กับ 2 ไอดอลนักตบลูกยางสาวไทย

ปลื้มจิตร์ ถินขาว-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์
ปลื้มจิตร์ ถินขาว-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

โค้งสุดท้าย หมดเขตส่งคูปอง 22 เม.ย.นี้ กับ กิจกรรมตัดคูปอง ‘เชียร์ลัดฟ้า’ ลุ้นเดินทางให้กำลังใจทัพนักตบสาวไทยถึงขอบสนาม กับ หน่อง ปลื้มจิตร์ และ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ในศึกซีเกมส์ 2023 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

วันที่ 12 เมษายน 2566 โค้งสุดท้าย เหลืออีกไม่กี่วันเท่านั้นสำหรับกิจกรรมตัดคูปอง ‘เชียร์ลัดฟ้า’ ร่วมเดินทางให้กำลังใจทัพนักตบสาวไทยถึงขอบสนาม กับ หน่อง ปลื้มจิตร์ และ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ในศึกซีเกมส์ 2023 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

ลุ้นรางวัลแพคเกจทัวร์พนมเปญ เที่ยวชมพระราชวังหลวงแห่งกัมพูชา พาไปชิมติ่มซำภัตตาคารอาหารจีนโรงแรมโซฟิเทล ช็อปปิงที่ Central Market และปิดท้ายด้วยการไปชมวอลเลย์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ศึกซีเกมส์ 2023 แบบติดขอบสนาม

MATICHON - KHAOSOD SEA GAMES 2023

เครือมติชนขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชูฮีโร่นักกีฬาชาวไทยผู้สร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ มุ่งมั่น จัดใหญ่ และแจกต่อเนื่องในทุกทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน กับแคมเปญใหญ่ ‘MATICHON – KHAOSOD SEA GAMES 2023’ ร่วมเชียร์นักกีฬาไทย ลุ้นโชคใหญ่ในศึกซีเกมส์

ร่วมสนุกง่าย ๆ เพียง ‘ตัด-ตอบ-ส่ง’ ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน ข่าวสด และประชาชาติธุรกิจ แล้วตอบว่า “ใครคือนักกีฬาทีมชาติที่คุณชอบที่สุด” ก็จะได้ลุ้นกระทบไหล่ หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว กับ กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ 2 ไอดอลวอลเลย์บอลไทย ในกิจกรรมเชียร์ลัดฟ้า แพคเกจทัวร์พนมเปญ 3 วัน 2 คืน พร้อมชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ แบบติดขอบสนาม ที่พนมเปญ ระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2566

แล้วมาเชียร์กระหึ่ม พร้อมรับของรางวัลแบบแจกสนั่น เพื่อต้อนรับ “SEA GAMES CAMBODIA 2023” ซีเกมส์ครั้งที่ 32 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในเดือนหน้า

โดยส่งคูปองได้แบบไม่จำกัดจำนวน ‘ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก’ ของรางวัลรออยู่มากมาย โดยร่วมสนุกกันได้ถึงวันที่ 22 เมษายน 2566 เป็นวันสุดท้าย ถือวันประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ พร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ ข่าวสด และมติชน วันจันทร์ที่ 1 พฤศภาคม 2566

MATICHON - KHAOSOD SEA GAMES 2023