เรอัล มาดริด เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2023-24 ฉลอง 121 ปี

ราชัน ชุดขาว เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2023-24 เรียบง่าย สง่างาม บนคอนเซ็ปต์ 121 ปี ความผูกพันระหว่างแฟนบอลและนักเตะ

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 อาดิดาสและสโมสรฟุตบอล “เรอัล มาดริด” เผยโฉมชุดเหย้าใหม่ ประจำฤดูกาล 2023-24 บนคอนเซ็ปต์ที่สื่อถึงความผูกพันระหว่างแฟนบอลและบรรดานักเตะที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 121 ปี

ชุดเหย้าฤดูกาลใหม่ของทัพราชันชุดขาวมาในสไตล์ที่เรียบง่ายและสง่างาม ถูกถ่ายทอดผ่านเสื้อฟุตบอลสีขาวล้วนอันเป็นสัญลักษณ์และตัวตนของ เรอัล มาดริด

ความโดดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้อยู่ที่ดีไซน์ ซึ่งเป็นเสื้อคอกลมผ้านิตแถบสีเหลืองและกรมท่า รวมทั้งมีแถบสีกรมท่าตัดตรงยาวบริเวณข้างลำตัว

นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษอยู่ตรงการออกแบบด้านหลังคอเสื้อด้วยการพิมพ์ข้อความ “¡Hala Madrid!” เปรียบเสมือนคำที่มาดริดดิสต้าใช้กู่ร้องส่งเสียงเชียร์จากขอบสนามซานเตียโก เบร์นาเบว และทั่วโลก

เรอัล มาดริด เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2023-24

เนื่องจากคอนเซ็ปต์ที่หลอมรวมแฟนบอลและนักเตะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ชุดเหย้าคอลเล็กชั่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับเซตภาพครอบครัวที่รวมนักฟุตบอลชาย-หญิง นักกีฬาบาสเกตบอลหญิง ตัวแทนจากศูนย์ฝึกซ้อมของนักฟุตบอลเยาวชนของสโมสรเข้าไว้ด้วยกัน

โดยชุดเหย้าฤดูกาลใหม่นี้จะถูกใส่ลงสนามเป็นครั้งแรกในเกมพรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา

สำหรับเทคโนโลยีการผลิต แน่นอนว่าเสื้อสำหรับการแข่งขันจริงจะมาพร้อมเนื้อผ้า HEAT.RDY เอกลักษณ์ของอาดิดาส เพื่อช่วยมอบความเย็นสบายและคล่องตัวตลอดการเล่น

ในขณะที่เสื้อสำหรับแฟนบอลจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี AEROREADY ทำให้เนื้อผ้าดูดซับเหงื่อและความชื้นได้ดี

เรอัล มาดริด เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ฤดูกาล 2023-24

ที่สำคัญทั้งเสื้อเกรดนักเตะ (Authentic) และเกรดแฟนบอล (Replica) จะผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการยุติปัญหาขยะพลาสติก

สำหรับชุดเกรดนักเตะจะอยู่ที่ราคา 4,600 บาท และเกรดแฟนบอลราคา 2,900 บาท โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชั่น, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ และอาริ ฟุตบอล


จากนั้นจะเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 29 มิ.ย. 2566 ที่ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ