เปิด 10 ข้อบังคับเข้าชม ศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ

อดีตนักฟุตบอล Andy Cole (L) และ Phil Babb (R) ถือเสื้อระหว่างการแถลงข่าวที่กรุงเทพฯเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 ก่อนการแข่งขัน
FILE PHOTO : Jack TAYLOR / AFP

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 10 ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับผู้ที่เข้าชมเกมการแข่งขัน ศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล-แมนยูฯ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 

วันที่ 2 เมษายน 2565  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บริษัทที่รับจำหน่ายตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขัน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ของสุดยอดทีมฟุตบอลแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่างสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล

ภายหลังจากที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีการเปิดขายบัตรเข้าชมเกมการแข่งขัน ศึกแดงเดือดในไทย ที่บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ซึ่งเว็บไซต์ของทาง thaiticketmajor บริษัทที่รับจำหน่ายตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันในครั้งนี้

เปิด 10 ข้อบังคับเข้าชม ศึกแดงเดือด

  1. ผู้เข้าชมทุกท่านจะต้องลงทะเบียนยืนยันการรับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ล่วงหน้าก่อนชมการแข่งขัน
  2. THE MATCH มีการตรวจสอบผลการทดสอบ Covid-19 และการฉีดวัคซีนป้องกัน Coronavirus ของแฟนๆ ที่เข้าชมสนามกีฬาอย่างเคร่งครัด
  3. ผู้เข้าชมทุกท่านต้องตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน โดยต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา และสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
  4. เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ก่อนเดินทางมาชมการแข่งขัน ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิปฏิเสธในการเข้าชมการแข่งขันได้ และไม่คืนเงินในทุกกรณี
  5. หากผู้เข้าชมได้รับผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ว่าพบเชื้อ ทางบริษัทจะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเวณงานตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันที และบริษัทสงวนสิทธิไม่รับผิดชอบในการคืนเงินทุกกรณี
  6. เพื่อความปลอดภัยระหว่างชมการแข่งขัน ผู้เข้าชมต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยให้ครอบคลุมทั้งจมูกและปากตลอดเวลาและหมั่นล้างมือด้วยเจล / สเปรย์แอลกอฮอล์บ่อยๆ
  7. สถานที่จัดงานมีจุดบริการเจลล้างมือทั่วบริเวณสนามกีฬาและสนับสนุนให้ FANS ใช้เป็นประจำ
  8. กรุณาอย่าโยนขวดน้ำ ฝาขวดน้ำ หรือสิ่งของใดๆ ลงบนสนามระหว่างการแข่งขัน
  9. ขอสงวนสิทธิในการเข้าชมการแข่งขัน สำหรับผู้สวมเสื้อลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเท่านั้น
  10. เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบความปลอดภัย กรุณาอย่านำกระเป๋ามาด้วย เพื่อลดการแออัด

สำหรับเกมการแข่งขันนี้จะแข่งในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 เปิดประตูเข้าสนาม 16.00 น. และจะเริ่มแข่งขันในเวลา 20.00 น.