จองตั๋วศึกแดงเดือด 2 เม.ย. รวมทุกเรื่องต้องรู้ซื้อบัตร-เข้างานทำอย่างไร

แมนยู ลิเวอร์พูล

เปิดเงื่อนไขซื้อบัตรชมศึกแดงเดือด “แมนยู-ลิเวอร์พูล” 2 เมษายน 2565 เข้าชมงานต้องปฏิบัติตัวอย่างไร 

วันที่ 2 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ถึงเวลาที่แฟนฟุตบอลในไทยรอคอย กับการเปิดจองตั๋วเข้าชมการแข่งขันของสุดยอดทีมฟุตบอลแห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่างสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล วันนี้ (2 เม.ย.) วันแรก ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

“ประชาชาติธุรกิจ” รวบรวมเงื่อนไขการเข้าชมการแข่งขัน การจำหน่ายบัตร ช่องทางการจำหน่ายบัตร รวมถึงการลงทะเบียนเข้างาน เพื่อการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้อง

วันที่ 2-3 เมษายน 2565

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 10.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565 เวลา 23:59 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรและชำระเงินเฉพาะช่องทางดังต่อไปนี้

1. เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา/โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี/ไปรษณีย์ไทย/บิ๊กซี และโลตัส

 • ตรวจสอบจุดจำหน่ายได้ที่ :  https://corporate.thaiticketmajor.com/outlet-location.php
 • สามารถชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Convenience Fee 3 %) หรือเงินสด

2. ทางเว็บไซต์ : www.thaiticketmajor.com กดเพื่อรอคิวที่หน้าเว็บไซต์ ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เริ่มเวลา 09.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น.

 • ดูขั้นตอนการรับคิว :  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 • สามารถชำระเงินได้ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Convenience Fee 3 %), ชำระทันทีผ่านแอปพลิเคชั่น True Money Wallet / Shopee Pay / Alipay / WeChat Pay (Convenience Fee 3%) ชำระทันทีผ่านแอปพลิเคชั่น K Pay Plus / BBL iBanking (Convenience Fee 0.5%)

3. TTM Call Center +66 2 262 3456

 • สามารถชำระเงินได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชั่น K Pay Plus (Convenience Fee 0.5%)

วันที่ 4 เมษายน 2565

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565 เป็นต้นไป จะเปิดจำหน่ายบัตรและชำระเงินผ่านทุกช่องทางตามปกติ

เปิดราคาบัตรศึกแดงเดือด

สำหรับราคาบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ มีทั้งหมด 6 ราคา โดยจำกัดการซื้อตั๋วไม่เกินคนละ 4 ใบ ดังนี้

Advertisement
 • 5,000 บาท
 • 7,000 บาท
 • 15,000 บาท
 • 20,000 บาท
 • 22,000 บาท
 • 25,000 บาท

เงื่อนไขและข้อตกลงการซื้อบัตร

  1. ผู้จัดงานมีสิทธิ์ยกเลิกการแข่งขัน หากไม่สามารถจัดผังที่นั่งแบบเต็มความจุของสถานที่จัดการแข่งขันได้ อันเนื่องมาจากประกาศ คำสั่ง หรือมาตรการของหน่วยงานของรัฐว่าด้วยการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
  2. ในกรณีที่งานแข่งขันยกเลิก ผู้ซื้อบัตรจะได้รับเงินคืนเฉพาะค่าบัตรเท่านั้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และค่าธรรมเนียมทางการเงินใด ๆ
  3. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแข่งขันไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรชมการแข่งขันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
  4. โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การรับจองบัตร, การขายต่อโค้ดจอง, การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ, การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรการแข่งขันไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย
  5. บัตรเข้าชมการแข่งขันไม่สามารถแลกเปลี่ยน, คืน หรือแลกเป็นเงินสดได้
  6. อนุญาตให้ผู้ถือบัตรเข้าชมการแข่งขัน ที่ลงทะเบียนยืนยันการได้รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ครบ 2 เข็มขึ้นไปเท่านั้น
  7. โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/policies.php

การซื้อบัตรชมการแข่งขันหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

วิธีรับบัตรเข้าชมงาน

 1. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก และผู้ซื้อบัตรผ่านทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี ผู้ซื้อบัตรทุกท่านจะได้รับบัตรกระดาษ สามารถใช้บัตรนี้เข้าสนามได้เลยโดยไม่ต้องแลกบัตร
 2. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับบัตรเข้าชมการแข่งขันเป็น E-Ticket โดยส่งเข้าอีเมลของผู้ซื้อบัตร (อีเมลที่ใช้ทำการสั่งซื้อบัตร) หรือตรวจสอบได้ที่ “ตั๋วของฉัน” จากยูสเซอร์ผู้สั่งซื้อบนเว็บไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซึ่ง E-Ticket จะเริ่มส่งตั้งแต่วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป
 3. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Big C, Tesco Lotus, ไปรษณีย์ไทย และแฟรนไชส์อื่น ๆ จะต้องนำเอกสารรับบัตรทดแทนชั่วคราวที่ได้รับ มาเปลี่ยนเป็นบัตรเข้าชมการแข่งขัน ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 หรือจุดจำหน่ายบัตรหน้าสนามในวันแข่งขัน
 4. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Call Center จะได้รับบัตรกระดาษ โดยจัดส่งทางไปรษณีย์ สามารถใช้บัตรนี้เข้าสนามได้เลยโดยไม่ต้องแลกบัตร
 5. บัตรพลาสติกที่ระลึกสามารถรับได้ที่หน้างานในวันแข่งขันเท่านั้น

เงื่อนไขการเข้าชมการแข่งขัน

 1. ผู้เข้าชมทุกท่านจะต้องลงทะเบียนยืนยันการรับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ล่วงหน้าก่อนชมการแข่งขัน
 2. THE MATCH มีการตรวจสอบผลการทดสอบ Covid-19 และการฉีดวัคซีนป้องกัน Coronavirus ของแฟน ๆ ที่เข้าชมสนามกีฬาอย่างเคร่งครัด
 3. ผู้เข้าชมทุกท่านต้องตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน โดยต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา และสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
 4. เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ก่อนเดินทางมาชมการแข่งขัน ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธในการเข้าชมการแข่งขันได้ และไม่คืนเงินในทุกกรณี
 5. หากผู้เข้าชมได้รับผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ว่าพบเชื้อ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเวณงานตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันทีและบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในการคืนเงินทุกกรณี
 6. เพื่อความปลอดภัยระหว่างชมการแข่งขัน ผู้เข้าชมต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยให้ครอบคลุมทั้งจมูกและปากตลอดเวลา และหมั่นล้างมือด้วยเจล / สเปรย์แอลกอฮอล์บ่อย ๆ
 7. สถานที่จัดงานมีจุดบริการเจลล้างมือทั่วบริเวณสนามกีฬาและสนับสนุนให้ FANS ใช้เป็นประจำ
 8. กรุณาอย่าโยนขวดน้ำ ฝาขวดน้ำ หรือสิ่งของใด ๆ ลงบนสนามระหว่างการแข่งขัน
 9. ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน สำหรับผู้สวมเสื้อลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเท่านั้น
 10. เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบความปลอดภัย กรุณาอย่านำกระเป๋ามาด้วย เพื่อลดการแออัด

การลงทะเบียนเข้างาน

ผู้ซื้อบัตรทุกท่านจะได้รับลิงค์ และ CODE เพื่อลงทะเบียนยืนยันการรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ล่วงหน้าก่อนชมการแข่งขัน โดยผู้เข้าชมทุกท่านสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://thematch2022.thaiticketmajor.com เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 – วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 มีเงื่อนไขดังนี้

 • การลงทะเบียน ผู้เข้าชม 1 ท่าน : 1 ชื่อ-นามสกุล : 1 ที่นั่ง
 • ผู้เข้าชมต้องได้รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ได้แก่ วัคซีน Sinovac, Sinopharm, AstraZeneca, Pfizer, Moderna, Sputnik V ครบ 2 เข็ม หรือวัคซีน Johnson & Johnson จำนวน 1 เข็ม หรือวัคซีนไขว้ ครบ 2 เข็มขึ้นไปเท่านั้น
 • อัพโหลดเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนจากแอปพลิเคชันหมอพร้อมหรือวัคซีนพาสปอร์ตเท่านั้น
 • ในการอัพโหลดเอกสารรับรองการฉีดวัคซีน เอกสารที่แสดงจะต้องเห็น ชื่อ-นามสกุล, QR Code และวัคซีนที่ได้รับอย่างชัดเจน
 • เมื่อลงละเบียนเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนทำการยืนยันข้อมูล
 • ระบบจะส่งผลการลงทะเบียนไปยัง E-mail ที่ลงทะเบียนไว้ ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์หลังจากที่ลงทะเบียน หรือ ผู้เข้าชมทุกท่านสามารถตรวจสอบผลการลงทะเบียนเข้างานได้ที่ https://thematch2022.thaiticketmajor.com