AWC เปิดตัว ‘INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit’ เจาะคนรุ่นใหม่

โรงแรม INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit

AWC เปิดตัวโรงแรม ‘INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit’ เจาะคุณรุ่นใหม่ ยึดทำเลสุขุมวิท ชูจุดขาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช เดินทางต่อสู่ทองหล่อ-เอกมัย

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 รายงานจากบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ Meliá Hotels International เครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศสเปน เปิดตัวโรงแรม “INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit” แห่งแรกในประเทศไทย โดยการร่วมมือของทั้งสององค์กรครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความหลากหลายของกลุ่มลูกค้าโรงแรมของ AWC

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จํากัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่า AWC มีความยินดีและตื่นเต้นกับการเปิดโรงแรม ‘INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit’ แห่งแรกในประเทศไทย ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้พอร์ตโฟลิโอโรงแรมของ AWC ให้มีความหลากหลาย และสามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

เนื่องจากแบรนด์ INNSiDE by Meliá เป็นโรงแรมและรีสอร์ตในเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความโดดเด่น ศิลปะ และเสน่ห์ที่ลงตัว พร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกสบายครบครันที่จะสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่สนุกสนานให้แก่นักเดินทางรุ่นใหม่

นายกาเบรียล เอสการ์เร ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Meliá Hotels International กล่าวว่า เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ AWC เพื่อนําแบรนด์ INNSiDE by Meliá มาเปิดตัวในประเทศไทย โรงแรมนี้เป็นแห่งที่สามภายใต้แบรนด์ Meliá ที่พัฒนาโดย AWC เพิ่มจาก Meliá Koh Samui และ Meliá Chiang Mai ซึ่งเรามั่นใจว่า INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit จะเป็นโครงการโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน

รายงานจาก AWC ระบุว่า โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ย่านอ่อนนุช บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่นอกเหนือจากย่านสุขุมวิท พร้อมด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย และตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช รวมถึงล้อมรอบด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์การค้าโลตัส สุขุมวิท 50, ศูนย์การค้าฮาบิโต มอลล์ และท้องฟ้าจําลองกรุงเทพฯ เป็นต้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้บริเวณแหล่งช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนในย่านทองหล่อและเอกมัย

INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 208 ห้อง มีสิ่งอํานวยความสะดวกสบาย เน้นความยั่งยืน ศิลปะ และเสน่ห์ รวมถึงความทันสมัย โดยโรงแรม INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่สําคัญในกรุงเทพฯ ผสมผสานการออกแบบในสไตล์ทันสมัย เพื่อดึงดูดนักเดินทางรุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เพลิดเพลินและมีชีวิตชีวา

โรงแรม INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีจุดเด่นของการออกแบบที่เชื่อมโยงระหว่างชั้น Sky Lobby และบาร์ที่อยู่ชั้นบนอย่างลงตัว โดยแต่ละชั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ The Open Living Lobby ตกแต่งด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัดพระแก้วและวัดอรุณ ห้องประชุม Big Idea Space ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากยักษ์ผู้พิทักษ์ที่ประตูวัดโพธิ์ และโรงแรมยังโดดเด่นด้วยห้องอาหารที่มีสไตล์ เช่น

  • The Kites Eatery ห้องอาหารนานาชาติที่มีทั้งอาหารเอเชีย และอาหารสเปนต้นตํารับให้บริการตลอดทั้งวัน ภายในตกแต่งด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นที่กว้างใหญ่ของท้องสนามหลวงที่เต็มไปด้วยว่าวมากมายลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนือตัวเมือง
  • The LUZ Bangkok Tapas Bar ให้บริการอาหารสไตล์ทาปาสจากภูมิภาคต่าง ๆ ของสเปน มีดีไซน์ที่ออกแบบจากเอกลักษณ์ของสะพานพระราม 8 และเงาสะท้อนที่ส่องแสงระยิบระยับของแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลาพลบค่ำ นำเสนอภาพทิวทัศน์ทั่วกรุงเทพฯ
  • The Giant Swing Pool Bar ที่อยู่บนรูฟท็อป บริเวณริมสระว่ายน้ำของโรงแรม สะดุดตาด้วยจุดไฮไลต์พิเศษ คือ พื้นกระจกใสของสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ รูฟท็อปของโรงแรมยังถูกจัดสรรพื้นที่ให้มีความรู้สึกเหมือนพักผ่อนอยู่ริมชายหาด สามารถเล่นโยคะท่ามกลางฉากหลังเส้นขอบฟ้าของตัวเมืองกรุงเทพฯ

โรงแรม INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit


รายงานจาก AWC ระบุว่า INNSiDE by Meliá Bangkok Sukhumvit ได้ดำเนินการตามแนวทางด้านกรอบการพัฒนาความยั่งยืนของ AWC โดยอาคารโรงแรมได้รับการรับรองตามมาตรฐาน EDGE ซึ่งสามารถลดการใช้พลังงานและน้ำลงได้ 20% ห้องพักแต่ละห้องมีการใช้อุปกรณ์ที่ทําจากกระดาษ ไม่มีการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว ให้ความสำคัญในการใช้เครื่องใช้ในห้องน้ำแบบออร์แกนิกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ประหยัดน้ำอัจฉริยะ