เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

3เอ็ม สนับสนุนกิจกรรม “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” ระดมทุนให้แก่เยาวชนกลุ่มเปราะบาง

06 ธ.ค. 2565 | 15:50น.

3เอ็ม ผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมสนับสนุนกิจกรรม “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” หรือ “Coins on Silom ซึ่งสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 ซึ่งงานนี้มี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายแพททริค กอแวงน์ นายกสโมสรโรตารีกรุงเทพใต้ ผู้จัดงานร่วมต้อนรับ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์หลักในการร่วมระดมทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสในประเทศไทย ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

โดย นางวิยะดา ศรีนาคนันทน์ ประธานบริหาร บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุน “เหรียญกุศลบนถนนสีลม” กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า “3เอ็ม ได้สนับสนุนสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ จัดกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2541 กิจกรรมนี้ถือเป็นการผนึกพลังระหว่างสโมสรโรตารี กรุงเทพใต้ และ 3เอ็ม พร้อมด้วยกรุงเทพมหานคร พันธมิตรจากองค์กรต่าง ๆ และประชาชนทั่วไป เพื่อนำเงินไปสมทบทุนโครงการช่วยเหลือน้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศ ด้วยการบริจาคเงินพร้อมติดสติกเกอร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเหรียญและการรวมพลังจากพี่ ๆ ในเมืองหลวงเพื่อน้อง ๆ ในถิ่นห่างไกล ลงบนเทปกาวสีแดงและขาวของ 3เอ็ม” การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจด้วยการบูรณาการหลัก ESG (Environment, Social and Governance) เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืนของ 3เอ็ม