เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ส.อ.ท. จับตาภาษีสหรัฐฯ มาตรา 301 ประสานพาณิชย์ประเมินผลกระทบรายสินค้า หนุนเจรจา ART รักษาขีดแข่งขันส่งออกไทย
Economic ส.อ.ท. จับตาภาษีสหรัฐฯ มาตรา 301 ประสานพาณิชย์ประเมินผลกระทบรายสินค้า หนุนเจรจา ART รักษาขีดแข่งขันส่งออกไทย
‘ศุภจี’ ย้ำดีลสหรัฐไม่แลกผลประโยชน์ชาติ รับภาษี 301 ไทย 12.5% เร่งปิด ART-อุ้มผู้ส่งออก
Economic ‘ศุภจี’ ย้ำดีลสหรัฐไม่แลกผลประโยชน์ชาติ รับภาษี 301 ไทย 12.5% เร่งปิด ART-อุ้มผู้ส่งออก
ราคาทองวันนี้ (24 ก.ค. 69) ร่วงลง 1,000 บาท ทองรูปพรรณ 65,300 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (24 ก.ค. 69) ร่วงลง 1,000 บาท ทองรูปพรรณ 65,300 บาท
Honda Civic e:HEV เร้าใจ ด้วย S+ Shift
Automotive Honda Civic e:HEV เร้าใจ ด้วย S+ Shift
ชง กทม. เดินหน้าเพิ่ม ‘อัตราภาษีที่ดิน’ แก้ปมแลนด์ลอร์ดปลูกกล้วย
Real Estate ชง กทม. เดินหน้าเพิ่ม ‘อัตราภาษีที่ดิน’ แก้ปมแลนด์ลอร์ดปลูกกล้วย
ส่งออก มิ.ย. โต 20.8% สูงสุดรอบ 24 เดือน ‘อิเล็กทรอนิกส์’ นำทัพ ลุ้นครึ่งปีหลังฝ่าภาษีสหรัฐ
Economic ส่งออก มิ.ย. โต 20.8% สูงสุดรอบ 24 เดือน ‘อิเล็กทรอนิกส์’ นำทัพ ลุ้นครึ่งปีหลังฝ่าภาษีสหรัฐ
กล้องคอมแพ็กต์คืนชีพ
Columns กล้องคอมแพ็กต์คืนชีพ
แนวโน้มราคาทองวันนี้ (24 ก.ค. 69) บทวิเคราะห์โดย YLG Bullion
Finance แนวโน้มราคาทองวันนี้ (24 ก.ค. 69) บทวิเคราะห์โดย YLG Bullion
‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ต่อยอดโนว์ฮาว ดัน 3 ธุรกิจคลื่นลูกใหม่โตดับเบิลดิจิต
Business ‘อายิโนะโมะโต๊ะ’ ต่อยอดโนว์ฮาว ดัน 3 ธุรกิจคลื่นลูกใหม่โตดับเบิลดิจิต
เอ็มมีเน้นซ์รุกธุรกิจ Health-Tech ดัน Own Brand ขยายรายได้ 20%
Business เอ็มมีเน้นซ์รุกธุรกิจ Health-Tech ดัน Own Brand ขยายรายได้ 20%
ดูทั้งหมด

จัดใหญ่!! เมืองกาญจน์รุกจัดมหกรรมค้าชายแดน-หอการค้า & สภาอุตสาหกรรมแฟร์

20 มี.ค. 2561 | 18:12น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (20 มี.ค.61) ที่ห้องประชุมอาเซียน 2 โรงแรมพีลูส อ.เมืองกาญจนบุรี นายบวรศักดิ์ วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายปัญญา วุฒิประจักษ์ ประธานหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี นายวรวิศว์ เมฆนพรัตน์ พาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี นายเฉลิมฉัตร จันทร์อินทร์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานกาญจนบุรี และเลขาธิการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมค้าชายแดนกาญจนบุรี 2561 และหอการค้า & สภาอุตสาหกรรม แฟร์ 2018 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ กรรมการและสมาชิกหอการค้า กรรมการและสมาชิกสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรีเข้าร่วม

จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี และหอการค้าจังหวัดกาญจนบุรีและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกาญจนบุรี กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 28 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ณ ข้างสนามกีฬากลีบบัว อ.เมืองกาญจนบุรี ทั้งนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของจังหวัดกาญจนบุรีในด้านอุตสาหกรรม เกษตรอุตสาหกรรม และบริการ รวมทั้งผู้ประกอบการ SMEs ตลอดทั้งส่งเสริมภาคการผลิตและส่งเสริมช่องทางการตลาด เพื่อสร้างความเข้มแข็งแก่ผู้ประกอบการในท้องถิ่น ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในจังหวัดให้มีการหมุนเวียนและกระจายรายได้ภายในท้องถิ่น รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวกาญจนบุรี

ทั้งนี้ภายในงานจะมีจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมส่งออก สินค้าจากโรงงาน Factory Outlet สินค้าของดีของจังหวัดกาญจนบุรี สินค้าจากเมืองทวาย ประเทศเมียนมา สินค้าจากสมาคมการค้าไทย-กวางซี มณฑลยูนนาน ประเทศจีน รวมทั้งการออกร้านของสินค้า OTOP และสินค้าทั่วไป สินค้าของฝากของที่ระลึก เครื่องเล่น สวนสนุก ไม้ดอกไม้ประดับและพันธุ์ไม้หายากชนิดต่างๆ ซึ่งในปีนี้ได้จัดให้มีบูธติดแอร์จำนวน 200 บูธ และบูธร้านค้าทั่วไป บูธร้านอาหารกว่า 200 บูธ และพบกับรถ KM วิชาการ ที่สามารถฉายภาพยนตร์ สารคดี โดยได้รับการสนับสนุนจาก กศน.จังหวัดกาญจนบุรี

นอกจากนี้จะมีการจัดการประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สายอาชีวศึกษาระดับจังหวัด ชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมทั้งจะมีกิจกรรมการแสดงจะมีการแสดงบนเวทีทุกวัน โดยเยาวชนของโรงเรียนในจังหวัดกาญจนบุรี ทั้งนี้จึงขอเชิญชวนประชาชนและนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมงานและเลือกซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ และร่วมกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และมหรสพชมฟรีทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หอการค้าจังหวัดกาญจนบุรี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาญจนบุรี