เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อัพเดตค่าธรรมเนียม ‘Shopee-Lazada’ ล่าสุด เฉพาะ GP จ่ายสูงสุด 19.26%
Tech อัพเดตค่าธรรมเนียม ‘Shopee-Lazada’ ล่าสุด เฉพาะ GP จ่ายสูงสุด 19.26%
CAAT แจงเกณฑ์เปิดตรวจกระเป๋าเช็กอิน ทำเฉพาะกรณีพบสิ่งต้องสงสัย
News CAAT แจงเกณฑ์เปิดตรวจกระเป๋าเช็กอิน ทำเฉพาะกรณีพบสิ่งต้องสงสัย
ไทยรื้อวง JTC เมียนมารอบ 10 ปี เร่งปลดล็อกการค้า ดันเป้า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์
World ไทยรื้อวง JTC เมียนมารอบ 10 ปี เร่งปลดล็อกการค้า ดันเป้า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์
OR เผยครึ่งปีแรก 2569 รายได้ เฉียด 4 แสนล้าน
Business OR เผยครึ่งปีแรก 2569 รายได้ เฉียด 4 แสนล้าน
CIMB ชี้การลงทุนดาต้าเซ็นเตอร์ 1.6 ล้านล้าน ช่วยหลายอุตสาหกรรมไทย มองรัฐบาลตื่นตัวออกกฎเกณฑ์
Finance CIMB ชี้การลงทุนดาต้าเซ็นเตอร์ 1.6 ล้านล้าน ช่วยหลายอุตสาหกรรมไทย มองรัฐบาลตื่นตัวออกกฎเกณฑ์
‘ปลอดประสพ’ ฝากข้อคิด ‘อ.วีระ’ วอนให้เกียรติข้าราชการ ยันที่พักอุทยานฯ เน้นอิงธรรมชาติ
Politics ‘ปลอดประสพ’ ฝากข้อคิด ‘อ.วีระ’ วอนให้เกียรติข้าราชการ ยันที่พักอุทยานฯ เน้นอิงธรรมชาติ
มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
Business มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
Finance GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
Automotive ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
News วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
ดูทั้งหมด

มือถือพับ 3 ทบ Huawei มีการจองซื้อแล้ว 1.3 ล้านเครื่อง ภายใน 7 ชม.

09 ก.ย. 2567 | 17:16น.
หัวเว่ยเปิดตัวมือถือสามทบ

สื่อนอกรายงาน หลัง Huawei ปล่อยตัวอย่างสมาร์ทโฟนพับ 3 ทบ (Tri Fold) และเปิดการสั่งจอง มียอดคำสั่งจอง 1.3 ล้านคนใน 7 ชม. 

วันที่ 9 กันยายน 2567 สำนักข่าวนิกเคอิ เอเชีย รายงานว่า Huawei Technologies ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์โทรคมนาคมจีน ได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า 1.3 ล้านคนภายในเวลา 7 ชั่วโมง หลังจากเริ่มทำการเปิดจอง Huawei Mate XT เมื่อเวลา 12.08 น. ของวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง Huawei มีกำหนดการที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ หลังจากที่ Apple คาดว่าจะเปิดตัว iPhone 16 ในวันจันทร์ที่ 9 กันยายน ที่ สหรัฐอเมริกา

Huawei Mate XT เป็นมือพับสามทบ (Tri Fold) รุ่นแรก จะวางจำหน่ายในสีแดงและสีดำ ในวันที่ 20 กันยายน โดยราคาและข้อมูลจำเพาะโดยละเอียดน่าจะประกาศให้ทราบในวันอังคารนี้

Huawei ยังวางแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์พลังงานใหม่รุ่นอื่น ๆ ที่พัฒนาโดยผู้ผลิตรถยนต์ของจีน ซึ่งเป็นการสนับสนุนพันธมิตรทางการค้า

ตามรายงานของบริษัทวิจัย TechInsights ของแคนาดา ระบุว่า ยอดการจัดส่งสมาร์ทโฟนแบบพับได้ทั่วโลกเติบโตขึ้น 85% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนในช่วงเดือนเมษายน-มิถุนายน โดย Huawei เป็นผู้นำตลาดโลก ตามมาด้วย Samsung Electronics ของเกาหลีใต้ และ Vivo ของจีน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

HUAWEI สมาร์ตโฟน