เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
บอร์ดราง เตรียมประกาศ กทม. เป็น “เขตเฝ้าระวังพิเศษ” ห้ามรถไฟสินค้าวิ่งกลางวัน-รถน้ำมัน 24 ชม.
Economic บอร์ดราง เตรียมประกาศ กทม. เป็น “เขตเฝ้าระวังพิเศษ” ห้ามรถไฟสินค้าวิ่งกลางวัน-รถน้ำมัน 24 ชม.
‘ผู้จัดการรายวัน’ เลิกพิมพ์ 31 ก.ค. ปิดฉากสื่อกระดาษกว่า 35 ปี
Business ‘ผู้จัดการรายวัน’ เลิกพิมพ์ 31 ก.ค. ปิดฉากสื่อกระดาษกว่า 35 ปี
‘สี จิ้นผิง‘ หนุนรัฐบาลไทยเร่งพัฒนารถไฟเชื่อม 3 ประเทศ ปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
World ‘สี จิ้นผิง‘ หนุนรัฐบาลไทยเร่งพัฒนารถไฟเชื่อม 3 ประเทศ ปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
ทรูมันนี่ เปิดตัวฟีเจอร์ ‘แตะจ่าย’ ใช้ที่ 7-Eleven-ร้านค้าพันธมิตร แตะเข้า MRT รอเร็ว ๆ นี้
Tech ทรูมันนี่ เปิดตัวฟีเจอร์ ‘แตะจ่าย’ ใช้ที่ 7-Eleven-ร้านค้าพันธมิตร แตะเข้า MRT รอเร็ว ๆ นี้
การรถไฟฯ เปิด SRT Bangkok Connex กรุงเทพฯ-อยุธยา เริ่ม 1 ส.ค.
Economic การรถไฟฯ เปิด SRT Bangkok Connex กรุงเทพฯ-อยุธยา เริ่ม 1 ส.ค.
ศูนย์การค้า Happitat แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา พร้อมเปิดบริการ 21 ส.ค.นี้
Real Estate ศูนย์การค้า Happitat แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา พร้อมเปิดบริการ 21 ส.ค.นี้
อรรษิษฐ์ เผย มติ กสถ. โละบัญชีสอบท้องถิ่น เรียงลำดับใหม่ทั้งหมด 5,924 คน
Politics อรรษิษฐ์ เผย มติ กสถ. โละบัญชีสอบท้องถิ่น เรียงลำดับใหม่ทั้งหมด 5,924 คน
ไปรษณีย์ไทย ปลุกเทรนด์ส่งท้ายบอลโลก 2026 ดัน “โปสต์การ์ดออนไลน์” ลุ้นทอง 7 ล้าน
Biz Movement ไปรษณีย์ไทย ปลุกเทรนด์ส่งท้ายบอลโลก 2026 ดัน “โปสต์การ์ดออนไลน์” ลุ้นทอง 7 ล้าน
กสถ. สัปดาห์หน้า ลงนามเพิกถอน 5,924 คน พร้อมประกาศบัญชีใหม่
Politics กสถ. สัปดาห์หน้า ลงนามเพิกถอน 5,924 คน พร้อมประกาศบัญชีใหม่
เริ่มแล้วเทศกาลความเร็ว “IMPACT Speed Fest 2026”  
Automotive เริ่มแล้วเทศกาลความเร็ว “IMPACT Speed Fest 2026”  
ดูทั้งหมด

ระยอง จัดงานใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง LOW SEASON

19 ก.ย. 2567 | 13:34น.
ระยอง จัดงานใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง LOW SEASON

ระยอง จัดงานใหญ่กระตุ้นการท่องเที่ยวช่วง LOW SEASON ในงานRayong Long Beach Festival 2024 @Laemmaephimเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวฤดูฝนในจังหวัดระยองภายใต้คอนเซ็ปต์ “Food Fun Fin in the Rain”ขนทัพอาหารเด็ด ของดี เพลิดเพลินกับกิจกรรมของคนรักสายอาร์ทและสุดมันส์กับนักร้องวงดัง ที่ชายหาดแหลมแม่พิมพ์

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 67 นายกัฬชัย เทพวรชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง พร้อมด้วย นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง นายคเชนทร์ แจ่มใส นายกเทศมนตรีตำบลสุนทรภู่ , นางกัญญ์ชลา สุขิตรกูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง และ นายไพโรจน์ ปิติพันธรัตน์ นายกสมาคมการท่องเที่ยวระยอง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน Rayong long beach festival 2024 @Laemmaephim” ขึ้น โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานต่าง ๆ และสื่อมวลชนเข้าร่วม ณ ห้องประชุม ครูซเซส เดอะ พูล แอคเซส แหลมแม่พิมพ์ 

นายกัฬชัย เทพวรชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เปิดเผยว่า การท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ให้การท่องเที่ยวเป็นปัจจัยในการกระตุ้นการใช้จ่าย กระจายรายได้สู่ประชาชนทุกระดับ ที่ผ่านมาการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองในภาพรวมดีขึ้นทุกปี แม้ว่าในระยะ 3 – 4 ปีที่ผ่านมาได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่างๆ โดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประกอบกับปัจจัยการชะลอตัวทางเศรษฐกิจและความเชื่อมั่นจากปัญหาภายในจังหวัดเอง เช่น ปัญหามลพิษจากภาคอุตสาหกรรม เป็นต้น จังหวัดระยอง หน่วยงานภาครัฐ เอกชน จึงได้ประสานความร่วมมือในการพัฒนาศักยภาพด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง โดยการจัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยว “Rayong long beach festival 2024 @laemmaephim” ขึ้น ระหว่างวันที่ 20-22 กันยายน 2567 ณ บริเวณชายหาดแหลมแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยองโดยการดำเนินงานดังกล่าวจะทำให้เกิดแรงกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดระยองมากขึ้น อันส่งผลให้ธุรกิจด้านบริการ ร้านค้า และการท่องเที่ยวมีรายได้เพิ่มขึ้นตามมา 

“การจัดงาน Rayong long beach festival 2024 @Laemmaephim” ในครั้งนี้ถือว่ามีความยิ่งใหญ่ สนุกสนาน และตระการตา มากว่าทุกครั้งที่จัดงานมาจากกิจกรรมสร้างสรรค์ สุดสนุกสนานต่างๆ มากมาย พร้อมอิ่มอร่อยติดล้อกับ Street Food สุดแซ่บ พร้อมอาหารเด็ด เมนูดัง และซีฟู๊ดสดๆ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟแบบไม่ไม่หยุดยั้งทุกค่ำคืน พร้อมช้อปกันให้จุใจกับสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น ของดีของฝากเมืองระยอง มากกว่า 100 บูท อีกทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังในทุกคืนของการจัดงาน ดังนั้นจึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวได้มาร่วมชม และสนุกให้เต็มที่กับการจัดงานครั้งนี้” ผู้แทนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง กล่าว 

ทั้งนี้ นางกัญญ์ชลา สุขิตรกูล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง ได้กล่าวถึงกิจกรรมที่น่าสนใจของงาน Rayong beach festival 2024 @Laemmaephim” นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารเด็ด แล้วยังจะได้เพลิดเพลินกับงานศิลปะสุดฟินให้นักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงาน เช่น กิจกรรมกราฟิตี้ อาร์ท , Paint Art เพ็นท์ร่างกาย , หรือกิจกรรม Latte art ซึ่งเรามีกิจกรรมให้ร่วมสนุก แจกกาแฟและเครื่องดื่ม ฟรี วันละ 750 แก้ว และกิจกรรม แชะ เช็ค แชร์ โฟโต้บูธ เป็นต้น และพลาดไม่ได้กับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และดีเจ ที่จะมาสร้างความมันส์ อย่างไม่หยุดยั้ง ทุกค่ำคืน โดยในวันที่ 20 ก.ย. พบกับวงดนตรียอดนิยม แหลม สมพล และ พาราด็อกซ์ วันที่ 21 ก.ย. พบกับ วงเคลียร์ และแจ๊ส สปุกนิก วันที่ 22 ก.ย. พบกับ โลโมโซนิก และ โปเตโต้ รวมถึงวงอะคูสติก จากเยาวชนน้องๆ ในจังหวัดระยอง ตลอด 3 วันจัดงาน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระยอง