เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ไทย-จีนเร่งดันสินค้าเกษตรพรีเมียม เปิดทางเอสเอ็มอีบุกอีคอมเมิร์ซจีน ลุยปิดดีลข้าว 6 หมื่นตัน
Economic ไทย-จีนเร่งดันสินค้าเกษตรพรีเมียม เปิดทางเอสเอ็มอีบุกอีคอมเมิร์ซจีน ลุยปิดดีลข้าว 6 หมื่นตัน
เจ้าหญิงแอนน์เสด็จเยี่ยมเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอลในประเทศไทย
Biz Movement เจ้าหญิงแอนน์เสด็จเยี่ยมเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอลในประเทศไทย
พาณิชย์เร่งเครื่อง FTA รับโลกผันผวน ใช้สิทธิแตะ 81.41% ดัน SMEs เจาะตลาดใหม่
Economic พาณิชย์เร่งเครื่อง FTA รับโลกผันผวน ใช้สิทธิแตะ 81.41% ดัน SMEs เจาะตลาดใหม่
ไทยชวนญี่ปุ่นขยายลงทุนอุตสาหกรรมอนาคต รับมือภาษีสหรัฐ-กระจายฐานผลิต
Economic ไทยชวนญี่ปุ่นขยายลงทุนอุตสาหกรรมอนาคต รับมือภาษีสหรัฐ-กระจายฐานผลิต
FTA อาเซียน-แคนาดาคืบ 80% ปิดแล้ว 19 บท ลุ้นสรุปดีล พ.ย.นี้
Economic FTA อาเซียน-แคนาดาคืบ 80% ปิดแล้ว 19 บท ลุ้นสรุปดีล พ.ย.นี้
กรมทรัพย์สินทางปัญญา แต่งตั้ง “แซมมี่ ชนิตา” Mrs. World 2025 เป็นทูต GI คนแรกของไทย
Biz Movement กรมทรัพย์สินทางปัญญา แต่งตั้ง “แซมมี่ ชนิตา” Mrs. World 2025 เป็นทูต GI คนแรกของไทย
ธุรกิจใหม่ครึ่งปีแรกโต 2.13% แต่ทุนจดทะเบียนหด 25% ต่างชาติลงทุนไทยพุ่ง 1.87 แสนล้าน
Economic ธุรกิจใหม่ครึ่งปีแรกโต 2.13% แต่ทุนจดทะเบียนหด 25% ต่างชาติลงทุนไทยพุ่ง 1.87 แสนล้าน
สมาพันธ์ SME ไทย เตรียมจัดงานใหญ่ เชื่อมรัฐ-เอกชน สร้างโอกาสเอสเอ็มอีไทย
Uncategorized สมาพันธ์ SME ไทย เตรียมจัดงานใหญ่ เชื่อมรัฐ-เอกชน สร้างโอกาสเอสเอ็มอีไทย
ติง “ทดลอง” ปรับโครงสร้าง สำนักงาน กสทช. ใหม่ ยังไม่มีกฎหมายรองรับ
Politics ติง “ทดลอง” ปรับโครงสร้าง สำนักงาน กสทช. ใหม่ ยังไม่มีกฎหมายรองรับ
กรมประมงแจงผลตรวจปลากระป๋อง ยึดมาตรฐานสากล พร้อมลุยแก้ไข 21 จังหวัด
Economic กรมประมงแจงผลตรวจปลากระป๋อง ยึดมาตรฐานสากล พร้อมลุยแก้ไข 21 จังหวัด
ดูทั้งหมด

เปิดเวทีสร้างสรรค์อีกครั้ง!

14 มี.ค. 2568 | 17:27น.
เปิดเวทีสร้างสรรค์อีกครั้ง!

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 

ชวนนิสิต-นักศึกษา ส่งไอเดียสุดเจ๋ง ในโครงการ “GLO SHORT FILM CONTEST 2025”

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้แสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์ผ่านสื่อภาพยนตร์สั้นอีกครั้ง กับโครงการ “GLO SHORT FILM CONTEST 2025” ที่ไม่เพียงแต่เป็นเวทีสำหรับการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่สำหรับการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านภาพยนตร์ ทั้งด้านการเขียนบท กำกับภาพ การเล่าเรื่อง และการใช้ภาพยนตร์เป็นเครื่องมือสื่อสารแนวคิด ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ป “Happiness of Give เป็นผู้ให้ ส่งต่อความสุข สร้างสังคมแห่งการให้” โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมจิตสำนึกแห่งการแบ่งปัน และกระตุ้นให้เยาวชนตระหนักถึงพลังของการเป็นผู้ให้ ที่สามารถสร้างความสุขและเปลี่ยนแปลงสังคมไปในทางที่ดีขึ้น และเพื่อเป็นแรงสนับสนุนให้เยาวชนได้สร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม  ทางโครงการจึงมีรางวัลทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท ได้แก่

รางวัลชนะเลิศ : 100,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : 80,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : 50,000 บาท

รางวัลชมเชย 7 รางวัล : รางวัลละ 10,000 บาท

สำหรับนิสิตและนักศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าทั่วประเทศ ที่สนใจ สามารถส่งใบสมัครและร่วมส่งผลงานหนังสั้นที่สะท้อนแนวคิดของการให้และการส่งต่อความสุข ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 20 เมษายน 2568 โดยส่ง Storyline หรือบทภาพยนตร์ พร้อมตั้งชื่อเรื่อง โดยต้องแนบเอกสารในรูปแบบ PDF หรือ PPTX และส่งมาที่อีเมล [email protected] 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับการสมัครและเงื่อนไขได้ที่ Facebook : https://web.facebook.com/gloshortfilmcontest2025 / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 083-823-9176 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ และใช้พลังของภาพยนตร์สั้นในการสร้างแรงบันดาลใจให้สังคมไปด้วยกัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล