เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ปั้น ‘เมืองทอง’ ฮับไมซ์ เปิดทางดึงอีสปอร์ต–อีเวนต์โลก
Business ปั้น ‘เมืองทอง’ ฮับไมซ์ เปิดทางดึงอีสปอร์ต–อีเวนต์โลก
INNOPOWER ผนึก Triple Dot รุก Data-AI ยกระดับภาคอุตสาหกรรม
Biz Movement INNOPOWER ผนึก Triple Dot รุก Data-AI ยกระดับภาคอุตสาหกรรม
ในหลวง-พระราชินี ทอดพระเนตรกาชาดคอนเสิร์ตครั้งที่ 52 “STILL ON MY MIND
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง-พระราชินี ทอดพระเนตรกาชาดคอนเสิร์ตครั้งที่ 52 “STILL ON MY MIND
สงขลาวาง 3 มาตรการ แก้รถติดด่านสะเดาใหม่ ฟื้นเศรษฐกิจชุมชนด่านนอก
เศรษฐกิจภูมิภาค สงขลาวาง 3 มาตรการ แก้รถติดด่านสะเดาใหม่ ฟื้นเศรษฐกิจชุมชนด่านนอก
‘เนื้อแท้’ แจงวิกฤตกระแสเงินสด รับขยายสาขาเร็วเกินไป เคลียร์เงินเดือนครบแล้ว
Business ‘เนื้อแท้’ แจงวิกฤตกระแสเงินสด รับขยายสาขาเร็วเกินไป เคลียร์เงินเดือนครบแล้ว
คจร.เคาะแผนแก้ปัญหารถติด “ถนนวิทยุ-พระรามที่ 4”
Economic คจร.เคาะแผนแก้ปัญหารถติด “ถนนวิทยุ-พระรามที่ 4”
สสส. – DPU – สอศ. ปั้นเยาวชนอาชีวะสู่นักสื่อสารสุขภาวะ
Uncategorized สสส. – DPU – สอศ. ปั้นเยาวชนอาชีวะสู่นักสื่อสารสุขภาวะ
ร่าง พ.ร.บ. แรงงานใหม่ กับโจทย์ใหญ่ผู้ประกอบการ เพิ่มสิทธิอย่างไร ไม่ให้ธุรกิจแบกต้นทุน
Economic ร่าง พ.ร.บ. แรงงานใหม่ กับโจทย์ใหญ่ผู้ประกอบการ เพิ่มสิทธิอย่างไร ไม่ให้ธุรกิจแบกต้นทุน
คนไทยยืนหนึ่งใช้ Gemini เรื่อง ‘ไลฟ์สไตล์’ ชอบหาไอเดียแต่งบ้าน-สูตรอาหารเริ่ด ๆ
Tech คนไทยยืนหนึ่งใช้ Gemini เรื่อง ‘ไลฟ์สไตล์’ ชอบหาไอเดียแต่งบ้าน-สูตรอาหารเริ่ด ๆ
Yell ขยายเครือข่ายธุรกิจในเอเชีย เปิดออฟฟิศที่ 8 นครเฉิงตู หนุนผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดจีน
Biz Movement Yell ขยายเครือข่ายธุรกิจในเอเชีย เปิดออฟฟิศที่ 8 นครเฉิงตู หนุนผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดจีน
ดูทั้งหมด

ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ จับมือ แอกซ่าประกันภัย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์  

10 เม.ย. 2568 | 14:44น.
ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ จับมือ แอกซ่าประกันภัย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์  

เปิดตัว “GOMAX” ประกันภัยการเดินทางในประเทศคุ้มครองทั่วไทย เดินทางใกล้ไกล อุ่นใจทุกจุดหมาย

กรุงเทพฯ – บริษัท ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ “GOMAX” เพื่อมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางยุคใหม่  “GOMAX” ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เดินทางภายในประเทศได้รับความคุ้มครองที่อุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นกรณีอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล เสียชีวิต หรือความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก  

ดร.ปานวัฒน์ กูรมาภิรักษ์

ดร.ปานวัฒน์ กูรมาภิรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “GOMAX เป็นผลิตภัณฑ์ที่เราและแอกซ่าประกันภัยร่วมกันพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในประเทศ  ที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาที่เข้าถึงได้ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เพียงจ่ายค่าเบี้ยประกันการเดินทาง   ราคาเบี้ยประกัน 175 บาทต่อการเดินทาง 4 วัน  โดยจะได้รับความคุ้มครองทุนอุบัติเหตุสูงถึง 1,000,000 บาท  ค่ารักษาพยาบาล 100,000 บาท  ความรับผิดชอบบุคคลภายนอก 50,000 บาท  เกิดอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไม่ต้องสำรองจ่าย เมื่อซื้อประกันภัย “GOMAX”  มีโรงพยาบาลรองรับการให้บริการที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ  และบริษัทฯ มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว พร้อมบริการเคลมที่สะดวกและรวดเร็ว เราทุ่มเทที่จะให้บริการช่วยเหลือและปกป้องคุณ ทุกที่ ทุกเวลา เท่าที่เราจะทำได้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ประกันภัยการเดินทางและการให้ความช่วยเหลือ แต่เรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่มากกว่านั้น และทุกบริการของเราก็เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเรา และในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย สงกรานต์นี้ ขอให้ทุกท่านท่องเที่ยวอย่างมีความสุข เดินทางอย่างปลอดภัย เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางภายในประเทศ “ GOMAX” เช็คอินทั่วไทยไปไหนก็อุ่นใจทุกจุดหมาย ” 

ผลิตภัณฑ์ “GOMAX” พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ผ่านช่องทางของไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ และพันธมิตรที่ร่วมรายการ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดประกันภัยการเดินทางเพิ่มเติมได้ที่ “GOMAX” และสามารถสมัครได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์

Link : https://qrco.de/GOMAX-MKT

หรือสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ ไลน์ @riderinsure

Link : ไรเดอร์อินชัวรันส์โบรกเกอร์ จับมือ แอกซ่าประกันภัย ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์