เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
รถไฟฟ้าสีม่วง“เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ” คืบหน้า 75.90% เปิดปี’73 เชื่อมการเดินทาง 3 จังหวัด
Economic รถไฟฟ้าสีม่วง“เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ” คืบหน้า 75.90% เปิดปี’73 เชื่อมการเดินทาง 3 จังหวัด
ดูทั้งหมด

งานกอล์ฟการกุศล แมริออท บอนวอย คืนสนามสู่ภูเก็ตอีกครั้ง!

25 ส.ค. 2568 | 13:57น.
งานกอล์ฟการกุศล แมริออท บอนวอย คืนสนามสู่ภูเก็ตอีกครั้ง!

เติมเต็มความสนุก พร้อมส่งต่อพลังแห่งการให้ งานกอล์ฟการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจัดขึ้นเป็นปีที่สี่ ณ สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรีคลับ จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2568 เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อเด็กในท้องถิ่นของประเทศไทยจำนวนสองแห่งกรุงเทพ ประเทศไทย: 25 สิงหาคม 2568 – แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy®)  โปรแกรมสะสมคะแนนและแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับรางวัลของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International) ประกาศการกลับมาอีกครั้งของ “งานกอล์ฟการกุศล แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy Charity Golf Day)” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ ณ เกาะภูเก็ตในเดือนพฤศจิกายนนี้ คาดว่ากิจกรรมปีนี้จัเต็มไปด้วยความสนุกและความสำเร็จของการระดมทุนเพื่อการกุศลบนสนามกอล์ฟอย่างเช่นเคย!

งานกอล์ฟการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “งานกอล์ฟการกุศล แมริออท บอนวอย”  ได้ระดมทุนเพื่อองค์กรการกุศลพันธมิตรมากกว่า 7.8 ล้านบาท นับตั้งแต่เริ่มจัดครั้งแรกในปี 2565 โดยในปีนี้ ผู้จัดงานมุ่งหวังสร้างสถิติใหม่ ตั้งเป้าระดมทุนทะลุ 10 ล้านบาท ด้วยกิจกรรมกีฬาอันเร้าใจตลอดวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2568 ซึ่งจะมีนักกอล์ฟสมัครเล่นจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟบลูแคนยอนคันทรีคลับ (เลคคอร์ส)  จังหวัดภูเก็ต รายได้ทั้งหมดจากงานในปีนี้จะถูกส่งมอบโดยตรงให้กับ มูลนิธิช่วยเหลือเด็ก (ประเทศไทย) และ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยซึ่งอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่ขาดโอกาสทั่วประเทศไทย โดยเงินบริจาคจะช่วยให้องค์กรไม่แสวงหากำไรเหล่านี้สามารถดำเนินงานสำคัญของตนต่อไป ทั้งการให้โอกาสเยาวชน ส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของพวกเขางานกอล์ฟการกุศล แมริออท บอนวอย ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมสะท้อนความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรที่สำคัญ ภายใต้โครงการ Serve360 แพลตฟอร์มด้านความยั่งยืนและผลกระทบทางสังคมของแมริออทกับพันธกิจ “ทำดีในทุกทิศทาง”