เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
รีวิวรถไฟความเร็วสูงไทย สายไหนจะได้ออกวิ่ง?
สามัญสำนึก รีวิวรถไฟความเร็วสูงไทย สายไหนจะได้ออกวิ่ง?
พยากรณ์อากาศวันนี้ (10 ก.ค. 69) ฝนตกหนักบางแห่ง กทม. ฝนตก 40% ของพื้นที่
News พยากรณ์อากาศวันนี้ (10 ก.ค. 69) ฝนตกหนักบางแห่ง กทม. ฝนตก 40% ของพื้นที่
EEC เล็งรื้อผังเมืองใหม่ปราจีนฯ ชง ครม.จัดโซนนิ่งอุตฯเข้มสิ่งแวดล้อม
Economic EEC เล็งรื้อผังเมืองใหม่ปราจีนฯ ชง ครม.จัดโซนนิ่งอุตฯเข้มสิ่งแวดล้อม
ราคาน้ำมันวันนี้ (10 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (10 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (10 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 1.61% อยู่ที่ 63,202 เหรียญสหรัฐ
Finance ราคาบิตคอยน์วันนี้ (10 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 1.61% อยู่ที่ 63,202 เหรียญสหรัฐ
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
ดูทั้งหมด

เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน เตรียมเปิดประสบการณ์รีสอร์ตริมทะเลสุดชิคแห่งใหม่

17 ก.ย. 2568 | 11:56น.
เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน เตรียมเปิดประสบการณ์รีสอร์ตริมทะเลสุดชิคแห่งใหม่

พัทยา ประเทศไทย – เครือโรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด  ภูมิใจนำเสนอการเปิดตัวรีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน (The Standard, Pattaya Na Jomtien) มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมนี้ โดยรีสอร์ตริมทะเลสุดเก๋แห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดนาจอมเทียน เพียงหนึ่งชั่วโมงนิด ๆ จากกรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่มีสไตล์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ และเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของแบรนด์

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ในปี 2564, เดอะ สแตนดาร์ด  แบงค็อก มหานคร ในปี 2565 และ เดอะ สแตนดาร์ด สิงคโปร์ ในปี 2567 การเปิดตัวของ เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวใหม่อันน่าตื่นเต้นบนชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดตัว Esmé  บีชคลับแห่งแรกของเดอะ สแตนดาร์ด ที่พร้อมพลิกโฉมภาพลักษณ์ของพัทยาและสร้างมุมมองใหม่ให้กับจุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งนี้

เพียงชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ นาจอมเทียนกลับให้ความรู้สึกแตกต่างจากความคึกคักของพัทยาอย่างสิ้นเชิง พื้นที่อันเงียบสงบแห่งนี้กำลังกลายเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยจังหวะชีวิตที่ช้าลง ท้องทะเลที่เงียบสงบ และบรรยากาศการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์ริมทะเลที่เหนือระดับและมีสไตล์

หาดนาจอมเทียน โอบล้อมด้วยท้องทะเลที่เงียบสงบ และรายล้อมด้วยหมู่เกาะเล็กใหญ่อันงดงามของอ่าวไทย ไม่ว่าจะเป็นเกาะคราม เกาะไผ่ หรือเกาะล้าน เพียงนั่งเรือออกไปไม่นาน ก็จะได้พบกับหาดทรายขาวละเอียด แนวปะการัง และน้ำทะเลสีฟ้าครามที่เปล่งประกายงดงามไม่แพ้หมู่เกาะทางใต้ของไทย ที่นี่มีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้น พายเรือคายัค หรือเล่นเรือใบ เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความสงบ ความสวยงามของธรรมชาติ และประสบการณ์ริมทะเลที่น่าทึ่งได้อย่างใกล้เมืองพัทยาอย่างไม่น่าเชื่อ 

เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน ประกอบด้วย ห้องพักและสวีททั้งหมด 161 ห้อง ตั้งแต่ห้อง Standard King ที่ทันสมัย ไปจนถึง Deluxe One Bedroom Suite พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล รวมถึงเพนท์เฮาส์ (Penthouse) ขนาด 322 ตารางเมตรที่โดดเด่น ทุกห้องได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี และวิวสวนหรือวิวทะเล ที่จะเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนอย่างแท้จริงและหลีกหนีจากความวุ่นวาย

รีสอร์ตริมทะเลแห่งนี้เฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ในทุกรายละเอียดทั้งจากศิลปินไทยและนานาชาติ หนึ่งในไฮไลต์คือผลงานประติมากรรมที่มีชื่อ “Unity of the Double” จาก Chloé Kelly Miller (โคลเอ้ เคลลี่ มิลเลอร์) และ MozART Advisory (โมซาร์ท แอทไวซอรี่) สร้างสรรค์ประติมากรรมหินแกะสลักคู่ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเฉพาะที่นี่ สื่อถึงธีมความเป็นสองขั้ว ครอบครัว และการกลับมารวมตัวกันอย่างเต็มไปด้วยความสุข

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทางโรงแรมฯ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วย ส่วนลด 20% จากราคาห้องพักที่ดีที่สุดในแต่ละวัน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านทุกวัน และค็อกเทลแก้วพิเศษที่ Esmé Beach Club โดยสามารถทำจองได้แล้ววันนี้ และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2568 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่เวปไซต์ www.standardhotels.com/pattaya

เดอะ สแตนดาร์ด พัทยา นาจอมเทียน เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก World of Hyatt

เครือ Hyatt มอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยสมาชิกสามารถสะสมคะแนนจากการเข้าพัก แลกสิทธิพิเศษ และรับสิทธิในการเข้าร่วมโปรแกรมต่าง ๆ ที่มอบให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นจากโรงแรมและรีสอร์ตในเครือ Hyatt ทั่วโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมสมาชิก ได้ที่ World of Hyatt

FB:The Standard, Pattaya Na Jomtien