เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.)  เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
News พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.) เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
Politics มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
Finance ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
Finance ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
Finance เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
Politics เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
Business ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
Finance ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
Finance หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
ดูทั้งหมด

สยาม ทาคาชิมายะ ดึงแบรนด์ญี่ปุ่น “LA COUSETTE” ปักหมุดในไทยครั้งแรก

03 ส.ค. 2569 | 15:47น.

สยาม ทาคาชิมายะ เดินหน้าขยายพอร์ตแบรนด์แฟชั่นจากญี่ปุ่น เปิดตัว “LA COUSETTE” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ชูกระเป๋าผ้าไนลอนน้ำหนักเบา ดีไซน์อเนกประสงค์ นำเข้ากว่า 50 ดีไซน์ หวังตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาสินค้าแฟชั่นคุณภาพ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้ไอคอนสยามในฐานะเดสติเนชั่นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นภายในไอคอนสยาม เปิดตัว LA COUSETTE (ลา คูเซตต์) แบรนด์กระเป๋าจากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำกลยุทธ์การนำเสนอแบรนด์ไลฟ์สไตล์และแฟชั่นพรีเมียมจากญี่ปุ่น เพื่อตอบรับกำลังซื้อของผู้บริโภคไทยที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ คุณภาพ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน

LA COUSETTE ถ่ายทอดแนวคิด “EASY BAG” ผ่านกระเป๋าดีไซน์เรียบง่ายที่ผสานความคลาสสิกเข้ากับฟังก์ชันการใช้งาน สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส ทั้งวันทำงาน การเดินทาง และกิจกรรมในชีวิตประจำวัน โดยจุดเด่นของแบรนด์คือการใช้เทคนิคการเย็บ Merrow Stitch ควบคู่กับผ้าไนลอนคุณภาพสูง ช่วยให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา ทนทาน และตอบโจทย์การมิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งตัวหลากหลายสไตล์

สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ สยาม ทาคาชิมายะ นำเข้ากระเป๋ามากกว่า 50 ดีไซน์ ครอบคลุมหลายคอลเลกชัน อาทิ Scarf Collection ที่นำลวดลายผ้าพันคอมาต่อยอดเป็นเอกลักษณ์บนตัวกระเป๋า รวมถึงคอลเลกชันพิเศษที่ร่วมออกแบบกับ Hello Kitty เพิ่มทางเลือกให้กับกลุ่มผู้บริโภคที่มองหาสินค้าแฟชั่นลิมิเต็ด ขณะเดียวกันยังมี New Classic Collection ในโทนสีพื้นสำหรับการใช้งานได้ทุกวัน

กระเป๋า LA COUSETTE ได้รับการออกแบบโดย ฮิเดกิ มิฮาระ (Hideaki Mihara) ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น และวางจำหน่ายใน 3 ขนาด ได้แก่ SS Size สำหรับการใช้งานในวันสบาย ๆ, S Size สำหรับการใช้งานประจำวัน และ L Size สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเก็บมากขึ้น ทั้งยังสามารถพับเก็บได้สะดวก ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและการมอบเป็นของขวัญ

เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงเปิดตัว สยาม ทาคาชิมายะ มอบโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี LA COUSETTE Tote Bag Limited Edition เมื่อมียอดซื้อครบ 3,500 บาทขึ้นไป โดยจัดจำหน่ายบริเวณชั้น G ตั้งแต่วันนี้ – 16 สิงหาคม 2569 ก่อนย้ายไปจำหน่ายประจำที่ชั้น 2 ของสยาม ทาคาชิมายะ

การเปิดตัว LA COUSETTE ถือเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวของสยาม ทาคาชิมายะ ในการเพิ่มความหลากหลายของแบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมสร้างความแตกต่างด้านสินค้าและประสบการณ์ช้อปปิ้ง เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวที่มองหาสินค้าแฟชั่นคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

LA COUSETTE สยาม ทาคาชิมายะ