เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เช็กข้อจำกัดและความต่างทางกฎหมาย จดทะเบียน “ร้านอาหาร” VS “สถานบันเทิง”
ไฮไลท์ประชาชาติ เช็กข้อจำกัดและความต่างทางกฎหมาย จดทะเบียน “ร้านอาหาร” VS “สถานบันเทิง”
ธุรกิจโรงแรมเดือน มิ.ย. อัตราการเข้าพักเฉลี่ย 52% คาด Q3 ปีนี้นักท่องเที่ยวลดลงจากปีก่อน
Business ธุรกิจโรงแรมเดือน มิ.ย. อัตราการเข้าพักเฉลี่ย 52% คาด Q3 ปีนี้นักท่องเที่ยวลดลงจากปีก่อน
“เจเศรษฐ์” สั่งด่วน กรมโยธาฯ กำชับผู้ว่าฯ – อปท.เข้มความปลอดภัยสถานบริการ-อาคารสาธารณะทั่วประเทศ
Politics “เจเศรษฐ์” สั่งด่วน กรมโยธาฯ กำชับผู้ว่าฯ – อปท.เข้มความปลอดภัยสถานบริการ-อาคารสาธารณะทั่วประเทศ
ไทยคม ตั้ง CEO ใหม่
Business ไทยคม ตั้ง CEO ใหม่
อัปเดตเหตุไฟไหม้ “โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว”ดับ 28 ราย เจ็บ 71 ราย
News อัปเดตเหตุไฟไหม้ “โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว”ดับ 28 ราย เจ็บ 71 ราย
แสนสิริ ผนึก กสิกรไทย ปฏิวัติอสังหาฯสีเขียวครบวงจรรายแรก Green Loan-Green Bond
Real Estate แสนสิริ ผนึก กสิกรไทย ปฏิวัติอสังหาฯสีเขียวครบวงจรรายแรก Green Loan-Green Bond
ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว มพบ. เปิดช่องทางเยียวยา ลูกค้า-นักดนตรี ฟ้องแพ่ง/ประกันสังคมได้
News ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว มพบ. เปิดช่องทางเยียวยา ลูกค้า-นักดนตรี ฟ้องแพ่ง/ประกันสังคมได้
YLG เปิดให้บริการซื้อขาย Gold Spot ด้วยเงินดอลลาร์แบบเรียลไทม์ หนุนทำกำไรส่วนต่างไม่ต้องแปลงค่าเงิน
Finance YLG เปิดให้บริการซื้อขาย Gold Spot ด้วยเงินดอลลาร์แบบเรียลไทม์ หนุนทำกำไรส่วนต่างไม่ต้องแปลงค่าเงิน
คลังประกาศผลบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 17 ก.ค. เวลา 6 โมงเช้า
Finance คลังประกาศผลบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 17 ก.ค. เวลา 6 โมงเช้า
ออมสิน ปิดท้ายแคมเปญ 113 ปี ลุ้นรางวัลสลากออมสินรวม 70 ล้านบาท ซื้อได้ถึง 15 ก.ค. นี้
Finance ออมสิน ปิดท้ายแคมเปญ 113 ปี ลุ้นรางวัลสลากออมสินรวม 70 ล้านบาท ซื้อได้ถึง 15 ก.ค. นี้
ดูทั้งหมด

ชลบุรี ติดโควิดเพิ่ม 52 ราย มาจากคลัสเตอร์ตลาดใหม่-ติดเชื้อที่ทำงาน

27 พ.ค. 2564 | 10:01น.
โควิด

ชลบุรี เผยยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่วันนี้(27 พ.ค.) เพิ่มอีก 52 ราย มาจากคลัสเตอร์ตลาดใหม่ 7 ราย ระบุส่วนใหญ่ติดเชื้อจากในครอบครัว ที่ทำงาน รวมยอดผู้ป่วยสะสม 4,359 ราย หายป่วยแล้ว 3,476 ราย

วันที่ 27 พ.ค. 2564 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี(สสจ.ชลบุรี) รายงานว่า วันนี้มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ จำนวน 52 ราย  ยอดผู้ป่วยสะสม 4,359 ราย หายป่วยแล้ว 3,476 ราย เสียชีวิตสะสม 21 คน

สำหรับผู้ป่วยรายใหม่ 52 ราย แยกเป็น 1. มาจากคลัสเตอร์ตลาดใหม่ 7 ราย 2. สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน (ในครอบครัว เชื่อมโยงตลาดใหม่) 1 ราย 3. สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน (ในที่ทำงาน เชื่อมโยงตลาดใหม่) 1 ราย 4. สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน (ในที่ทำงาน เชื่อมโยง บริษัท โอคุมุระ) 1 ราย

5. สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน (ในที่ทำงาน บริษัท UACJ จ.ระยอง) 1 ราย 6. สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน แยกเป็นในครอบครัว 5 ราย และจากที่ทำงาน 2 ราย  7. ผู้สัมผัสผู้ป่วยยืนยัน ซึ่งอยู่ระหว่างสอบสวนโรค 14 ราย และ 8. อยู่ระหว่างการสอบสวนโรค 20 ราย

นอกจากนี้ วันนี้ได้รับรายงานการค้นหาผู้สัมผัสทั้งหมดจำนวน 141 ราย, ค้นหาเชิงรุกเบื้องต้น อีกจำนวน 1,557 ราย, และอยู่ระหว่างการรอรับรายงานการค้นหาเชิงรุกเพิ่มเติม

ส่วนแผนการตรวจเชิงรุกประกันสังคมจังหวัดชลบุรี ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2554 มีจำนวน 534 ราย

ทั้งนี้อาจมีผู้ที่ยังไม่ทราบว่าตนเองติดเชื้อปะปนอยู่ในสังคม โดยที่เราไมทราบ จึงขอให้เคร่งครัดในมาตราการอย่างยิ่งยวด โดยเฉพาะสุขอนามัยส่วนบุคคล เชื้อเข้าทางจมูกปากตา ต้องไม่จับหน้าโดยไม่ล้างมืออย่างเด็ดขาด สวมแมสก์ตลอดเวลา พยายามออกจากบ้านให้น้อยลง อยู่ห่างกัน ล้างมือบ่อยๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19