เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่  สัปดาห์เดียวกัน
Business กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่ สัปดาห์เดียวกัน
ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
Biz Movement ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
Real Estate อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
SD กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
SD ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ข่าวในพระราชสำนัก พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
เศรษฐกิจภูมิภาค ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
“ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
เศรษฐกิจภูมิภาค “ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
เศรษฐกิจภูมิภาค ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
“ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
News “ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
ดูทั้งหมด

ไทยวิวัฒน์ ใจป้ำ! แจกฟรี “ประกันรถเปิดปิด” ทดลองใช้สูงสุด 30 วัน

01 มิ.ย. 2564 | 21:55น.

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ช่วยบรรเทาผลกระทบโควิด-19 เปิดให้ผู้ใช้รถยนต์ทดลองใช้ “ประกันรถเปิดปิด” ฟรี สูงสุด 30 วัน พร้อมแจกประกันแพ้วัคซีนโควิด 500,000 สิทธิ์ ลงทะเบียนรับกรมธรรม์ผ่าน LINE @Thaivivat ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบจำนวน 

วันที่ 1 มิ.ย. 2564 นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า จากผลกระทบของการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ที่ได้ขยายวงกว้าง “ประกันภัยไทยวิวัฒน์” ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยไทย และผู้พัฒนานวัตกรรมประกันภัย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน ด้วยการเปิดให้ผู้ใช้รถยนต์ทั่วประเทศลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองใช้ “ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up” ฟรี! ครั้งแรกในเมืองไทย รับความคุ้มครองเริ่มต้น  30 ชั่วโมง นานสูงสุด 30 วัน โดยแผนประกันที่เปิดให้ลงทะเบียนทดลองใช้ฟรี คือ ประกันรถเปิดปิด แบบ Top-up ประเภท 3+ ทุนประกันตัวรถยนต์ 100,000 บาท 

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกเพิ่มความคุ้มครองเป็นชั้น 2+ หรือชั้น 1 หรือเพิ่มทุนประกัน ได้เช่นกัน โดยรถยนต์ที่เข้าร่วมโครงการได้สามารถมีอายุรถได้สูงสุดถึง 15 ปี ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ ได้ที่ www.thaivivat.co.th หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่านช่องทาง Facebook Fanpage ประกันภัยไทยวิวัฒน์ หรือโทร. 0-2200-7000 ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 

“นับเป็นครั้งแรกของไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถทดลองใช้งานประกันรถเปิดปิด เพื่อหวังช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ไปพร้อมๆกับการเปิดโอกาสให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์การใช้งานประกันรถเปิดปิด ที่ช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 70% จอดรถไว้ ไม่ขับไม่ต้องจ่ายค่าเบี้ยประกัน แต่ยังได้รับความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง และสะดวกต่อการใช้งาน เมื่อสตาร์ตและดับเครื่องยนต์ ประกันจะเปิดปิดให้เองแบบอัตโนมัติ ด้วยอุปกรณ์ TVI Connect” นายจีรพันธ์ กล่าว  

นายจีรพันธ์ บอกอีกว่านอกจากนี้ “ประกันภัยไทยวิวัฒน์” ยังได้สนับสนุนโครงการ “ฟรี ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด ฝ่าวิกฤตเพื่อคนไทย” ด้วยการมอบกรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีนให้กับประชาชนฟรี! จำนวน 500,000 สิทธิ์ โดยให้วงเงินความคุ้มครองกรณีภาวะโคม่าที่ได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกัน จำนวน 100,000 บาท เพื่อช่วยคลายความกังวลใจกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจได้รับจากผลกระทบ ที่เกิดจากการแพ้วัคซีน โดยมีระยะเวลาคุ้มครองภายใน 60 วัน นับจากวันที่เริ่มฉีดวัคซีน 

โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับกรมธรรม์ประกันภัยแพ้วัคซีน ได้ผ่านช่องทาง LINE Official Account ID: @Thaivivat  ตั้งแต่วันนี้  – 30 มิถุนายน 2564 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบจำนวน ซึ่งผู้ขอเอาประกันจะต้องฉีดวัคซีนภายใน 31 ธันวาคม 2564 นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกันภัยไทยวิวัฒน์