เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดวงรายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2569
ดวง ดวงรายสัปดาห์ 12-18 กรกฎาคม 2569
“ชัชชาติ” ดูความคืบหน้า Skywalkอนุสาวรีย์ชัยฯ สำรวจคลองสามเสนเล็งผุดทางเดิน จักรยาน เรือไฟฟ้า
Politics “ชัชชาติ” ดูความคืบหน้า Skywalkอนุสาวรีย์ชัยฯ สำรวจคลองสามเสนเล็งผุดทางเดิน จักรยาน เรือไฟฟ้า
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ดูทั้งหมด

ต้อนรับชาวสยามกับงาน “SMART Local FAIR by DBD” มหกรรมสินค้าจากทุกภาคทั่วไทย

19 เม.ย. 2565 | 13:52น.

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เดินหน้าจัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าต้อนรับความสุขสู่ชาวสยาม SMART Local FAIR by DBD” “ของเด่นพื้นที่ ของดีพื้นถิ่น” ตอกย้ำสินค้าพื้นถิ่นไทยด้วยอัตลักษณ์และภูมิปัญญาท้องถิ่นจากทุกภาคทั่วไทย ให้ชอปฟินในงานเดียว นักชอปเตรียมตัวให้พร้อม.. แล้วพบกันที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G ระหว่างวันที่ 21 – 24 เมษายน นี้

โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถชมชอปสินค้าได้อย่างเพลิดเพลินใจ เชื่อมั่นได้ในแหล่งที่มาและคุณภาพของสินค้า ราคาพิเศษ โดยภายในงานพบกับโซน SMART Local สินค้ากลุ่มพื้นถิ่นคุณภาพ กลุ่มเน้นการรักษ์โลก รองรับกระแสยุคใหม่ และกลุ่มเอาใจผู้บริโภคกลุ่มผู้ดูแลสุขภาพ ผู้สูงอายุ และผู้ออกกำลังกายด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยเฉพาะถิ่น ทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของใช้ ของประดับ ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ และโซน SMART Local SHOP คัดผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นและความแตกต่าง ขยายตลาดสู่บริโภคยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสินค้านาทีทองราคาสุดพิเศษ กิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย

สายแฟร์ห้ามพลาด… สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองธุรกิจภูมิภาคและชุมชน กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โทร : 0-2547-4445 สายด่วน 1570 www.dbd.go.th และ Facebook Fanpage : SMART Local by DBD