เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ณ ไอคอนสยาม เปิดโซนใหม่ Taste of Thailand ช็อปของฝากขึ้นชื่อทั่วไทย บริการผู้ช่วยส่วนตัว ครบ จบ ในที่เดียว

เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ไอคอนสยาม พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่กลับเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ได้เปิดตัวโซน “Taste of Thailand” (เทสท์ออฟไทยแลนด์) รวบรวมสินค้าของฝากขึ้นชื่อของไทยไว้กว่า 500 รายการ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์การคัดสรร สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติสามารถแวะช็อปได้สะดวกและมั่นใจในคุณภาพ พร้อมให้บริการที่ครบ จบ ในที่เดียวที่ “เดียร์ทัมมี่” 

โซน “Taste of Thailand” (เทสท์ออฟไทยแลนด์) แบ่งกลุ่มสินค้าของฝากที่มีจำหน่ายภายในโซนออกเป็น 5 กลุ่มด้วยกัน เริ่มด้วยขนมคบเคี้ยว เช่น คันนาเวเฟอร์โรลสอดไส้ครีมทุเรียน บ้านมะขามกล้วยกรอบแก้ว โกลด์กรีนมะพร้าวอบกรอบ แก้วทองม้วนใบเตย กรีนวิลล์เยลลี่มะม่วง ศรีวรรณาโกลด์ทุเรียนหมอนทองกรอบ เจ้าสัวข้าวตังหน้าหมูหยอง นายประมงหนังปลาแซลมอนทอดกรอบ เป็นต้น ทั้งยังมีผลไม้อบแห้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มะม่วงอบแห้ง สับปะรดอบแห้ง ทุเรียนอบแห้ง ลำไยอบแห้ง มะขามอบแห้ง
อินทผลัมอบแห้ง จากแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ เช่น รอยัลไทยฟรุ๊ต ฟารีดา แม่แฉล้ม ทองอำไพ บ้านมะขาม เป็นต้น ตามมาด้วยขนมไทย จากกาละแมรามัญ อาลัว และวุ้นกรอบจากเรือนมารี ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีกลุ่มสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม เช่น มาดามอรไส้กรอกอีสาน เจ้าสัวผัดไท ชาตรามือ สวนดุสิตนมอัดเม็ด น้ำผึ้งจากสวนจิตรลดา โอต๊ะกาแฟ และสินค้ากลุ่มสุดท้ายภายในโซนคือ อาหารทะเลอบแห้ง ไม่ว่าจะเป็นปลาเกร็ดขาวปรุงรส ปลาหมึกอบกรอบ หรือปลาหมึกอบแห้ง สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติอาหารแบบไทย ๆ ยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ปรุงรส วัตถุดิบปรุงอาหารไทย รวมถึงอาหารกึ่งสำเร็จรูป ตลอดจนยาสมุนไพรประจำบ้าน และอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติรวมอยู่ใน “เดียร์ทัมมี่ อีกด้วย

นอกเหนือจากสินค้าของฝาก และสินค้าอื่น ๆ ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ เนื้อสด ขนมนำเข้า เครื่องปรุง และอีกมากมาย เดียร์ทัมมี่ ยังเสริมทัพการบริการเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ เริ่มต้นด้วยผู้ช่วยช็อปปิ้งส่วนตัวที่จะช่วยแนะนำสินค้าและโปรโมชั่นที่หน้าร้าน รวมถึงดูแลการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง LINE OA : @deartummy หรือ โทร.08-89718034 รวมถึงการให้บริการแพ็กและจัดส่งสินค้าตรงถึงโรงแรม และสนามบิน ทั่วกรุงเทพฯ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดค่าส่ง 100 บาททันที เมื่อสั่งสินค้า 1,000 บาทต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เดียร์ทัมมี่ ยังเข้าร่วมมาตรการทางภาษีอากรเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยว ด้วยการคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT Refund) ทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเลือกซื้อสินค้ามากมาย และยังได้รับการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มได้อีกด้วย   

Advertisement

เดียร์ ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LINE OA : @deartummy หรือ โทร.08-89718034