โรงหนังคึกคัก! ซีอีโอ-บิ๊กธุรกิจร่วมงานแน่น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก โค้ก จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่

นับเป็นการตอกย้ำของการกลับมาทำหน้าที่ผู้สร้างความสนุกและความบันเทิงนอกบ้านอย่างเต็มสูบอีกครั้ง สำหรับอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์ สะท้อนผ่านตัวเลขรายได้ไตรมาส 1 ปี 2566 ของบิ๊กเพลย์เยอร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ที่มีตัวเลขการเติบโตสูงถึง 41% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว นั่นทำให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโตที่กำลังสูงขึ้นต่อเนื่องในปีนี้

ข้อสังเกตที่เห็นได้ชัด นอกจากภาพยนตร์ดังระดับโลกต่างพาเหรดเข้าฉายให้เห็นกันหลายเรื่องแล้ว ภาคธุรกิจน้อยใหญ่ต่างก็ตบเท้าร่วมรันวงการอย่างไม่ขาดสาย ล่าสุดประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแบรนด์ โค้ก จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ภาพยนตร์แฟรนไชน์แอคชันฟอร์มยักษ์ The Exclusive Night MISSION : IMPOSSIBLE – DEAD RECKONING PART ONE ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

บรรยากาศจัดงานเกิดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำของประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกาล่า พรีเมียร์รอบนี้อีกด้วย นำโดย วิชา พูลวรลักษณ์ ซีอีโอ เมเจอร์ ตามด้วย เจสัน ไรลีย์ รองผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ HORECA ไทยน้ำทิพย์ ศรัญลักษณ์ เทพวารินทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ หาดทิพย์ พร้อมด้วย ปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส (ฟาร์อีสต์) จำกัด เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) และ สรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปิน ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ และอินฟูลเอนเซอร์ร่วมเดินพรหมแดงมากมาย 

กระแสตอบรับจากนักธุรกิจที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน คือ ผลพิสูจน์ที่บอกได้ว่า ‘โรงภาพยนตร์’ เป็นอุตสาหกรรมที่คุ้มค่ากับการมาร่วมสนับสนุน เพราะหากมองดูกระแสตอบรับ ทั้งส่วนรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จำนวนผู้ให้ความสนใจเข้าชมภาพยนตร์ในโรงหนังมีมากขึ้น ตลอดจนความเชื่อมั่นของภาคธุรกิจที่มั่นใจต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีของแบรนด์หรือองค์กรธุรกิจที่ต้องการใช้พื้นที่สื่อภายในโรงภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินค้า โปรโมชัน หรือความเป็นตัวตน ซึ่งจะเข้าถึงกลุ่มผู้ติดตามแบรนด์นั้่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น