OCEAN LIFE ไทยสมุทร ชวน “โอ้” เปิดบูธ HEALTHIVERSE ในงาน “วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22” จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ พร้อมโปรแรงแห่งปี 2023 

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ดำเนินธุรกิจโดยใช้พลังความรักดูแลสุขภาพและยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย เพื่อให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคงและมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตในโลกที่มีแต่ความเปลี่ยนแปลงไม่แน่นอน โดยมีประกันชีวิตเป็นเครื่องมือในการปิดความเสี่ยงในด้านต่าง ๆ ทั้งด้านสุขภาพ และด้านการเงิน หากแต่ในปัจจุบันยังมีคนไทยอีกจำนวนมากยังไม่มีประกันชีวิต เราจึงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิตและประกันสุขภาพ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการประกันได้ง่ายขึ้น ตามวิสัยทัศน์ มุ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี ช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน”

ล่าสุด OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เดินหน้าใช้พลังความรักร่วมเปิดบูธในงาน “วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 22” ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต นนทบุรี เมื่อ 15 – 16 กรกฎาคม 2566 ภายใต้แนวคิด “HEALTHIVERSE – โลกใหม่ที่ดีขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการทำให้คนไทยไม่ป่วย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพที่ครอบคลุมครบทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมแนะนำนวัตกรรมการบริการด้านสุขภาพที่หลากหลาย และจัดทีมที่ปรึกษาประกันชีวิตมากประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย นอกจากนั้นยังได้ชวน Brand Ambassador “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ Brand Mascot “โอชิ” มาร่วมสร้างความสุขบนเวทีกลาง และสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่มาร่วม Meet & Greet แบบ Exclusive กับ “โอ้” แถมด้วยเกมส์  และกิจกรรมแจกไอศกรีม และของที่ระลึกมากมาย บริเวณบูธ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต 

แนะนำผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Advertisment

OCEAN LIFE  ไทยสมุทรประกันชีวิต สร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต พร้อมการบริการที่เหนือความคาดหมาย  สนับสนุนให้คนไทยพร้อมรับมือกับทุกวิกฤต โดยเฉพาะประกันสุขภาพ ที่มีความต้องการมาก ๆ ในปัจจุบัน บริษัทจึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพรวม 3 แบบ ให้ลูกค้าเลือกช้อปได้ตามความต้องการ 

“โอเชี่ยนไลฟ์ ซูพรีม เฮลท์” ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 80 ล้านบาท ต่อรอบปีกรมธรรม์ประกันภัย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเข้าถึงการรักษาที่มีประสิทธิภาพ และใช้เทคโนโลยีในการรักษาที่ล้ำสมัย ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) ไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการในโรงพยาบาล สูงสุดวันละ 15,000 บาท รวมถึงคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด และค่ารักษาด้านจิตเวช ฯลฯ และให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 40,000 บาทต่อปี รวมถึงคุ้มครองค่า MRI CT Scan ค่าล้างไต เคมีบำบัด รังสีบำบัด Targeted Therapy ค่ารักษาทางทันตกรรมอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุกรณีผู้ป่วยนอก ค่าอวัยวะภายนอกเทียม ที่สำคัญยังให้ความคุ้มครองค่าดูแลโดยพยาบาลพิเศษ ค่ากายภาพบำบัดด้วย

Advertisment

“โอเชี่ยนไลฟ์ เอ็นจอย เฮลท์ เอ็กซ์ตร้า” คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่าย ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานในโรงพยาบาลชั้นนำ ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาทต่อครั้ง พร้อมเติมเต็มความมั่นใจด้วยความคุ้มครองแบบเอ็กซ์ตร้า ด้วยความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ไม่ว่าจะเป็นการล้างไตผ่านทางเส้นเลือด และการรักษาโรคมะเร็งทั้งแบบรังสีรักษา เคมีบำบัด รวมถึง Targeted Therapy แล้วยังมีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ต่อเนื่องหลังการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน (IPD) พร้อมครอบคลุมการวินิจฉัยโรคแบบ MRI และ CT Scan ที่เกี่ยวข้องก่อนและหลังการเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน 

“โอเชี่ยนไลฟ์ เอ็นชัวร์ เฮลท์” พร้อมดูแลคนไทยให้มั่นใจในการใช้ชีวิต หมดห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาลในยามที่เจ็บป่วย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 287 บาท และสามารถเลือกค่าห้องได้ สูงสุด 5,000 บาทต่อวัน พร้อมแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 5 แผน ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในด้วยความคุ้มครอง ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าแพทย์ ค่าพยาบาล รวมถึงค่ารักษาพยาบาลโดยการผ่าตัดที่มีค่าใช้จ่ายสูง 

นอกจากนั้น ยังมี “สัญญาเพิ่มเติมโอเชี่ยนไลฟ์ ซูเปอร์ ซีไอ 120” หากเกิดป่วยด้วยโรคร้ายแรงก็มีเงินก้อนเอาไว้เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว เรื่องค่ารักษาพยาบาล และเพิ่มโอกาสในการรักษาโรคร้ายแรงให้หายขาด ด้วยการเข้าถึงนวัตกรรมการรักษา ด้วยความคุ้มครองสูงสุดถึง 120 โรคร้ายแรง ใน 7 กลุ่มโรค พร้อมความคุ้มครองครอบคลุมโรคร้ายแรงทุกระยะสูงสุด 700% โดยมีความคุ้มครอง 5 โรคมะเร็งยอดฮิตในเพศชายและเพศหญิงสูงสุด 200% หากเคลมครบ 100% ในกลุ่มโรคใดกลุ่มโรคหนึ่ง ได้รับยกเว้นไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม 

และหากกำลังหาประกันออมทรัพย์ระยะสั้นเรามี “โอเชี่ยนไลฟ์ สมาร์ท โกล 10/3” ให้คุณพร้อมทุกโอกาสในการสร้างเงินให้ชีวิต ออมสั้น มั่นใจรับเงินคืนทุกปี และสามารถเพิ่มความคุ้มครองสุขภาพได้ ครบสัญญารับเงินก้อนเพื่อมอบเป็นของขวัญให้ครอบครัวและคนที่คุณรัก และถ้ามองหาประกันลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า เราขอเสนอ “โอเชี่ยนไลฟ์ ซูเปอร์ รีเทิร์น 10/5” ประกันลดหย่อนภาษีดีที่สุดของเรา ให้คุณรับเงินคืนสูงทุกปี ตั้งแต่ปีแรกถึงปีสุดท้ายเพื่อไปลงทุนต่อ นอกจากนั้นเรายังมีประกันไซส์เล็กให้คุณเริ่มต้นวางแผนประกันชีวิตได้ง่าย ๆ ประกันอุบัติเหตุรองรับความไม่แน่นอนตามการใช้ชีวิต ประกันคุ้มครองสินเชื่อบ้าน หรือรถยนต์ ประกันซีเนียร์เพื่อผู้สูงอายุ ประกันบำนาญ เพื่อเป็นรากฐานให้กับชีวิต และประกันชีวิตควบการลงทุน (Unit Linked) ที่ให้คุณปรับเปลี่ยนได้ตามช่วงชีวิตของคุณ พร้อมโอกาสสร้างผลตอบแทนที่มากกว่า

เติมเต็มความมั่นใจด้วยที่ปรึกษาประกันชีวิตมืออาชีพ และบริการดิจิทัล

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดเต็มด้วยทีมที่ปรึกษาประกันชีวิตมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษา และเคลียร์ทุกข้อสงสัยอย่างเป็นกันเอง พร้อม OCEAN LIFE FINANCIAL PLANNER APP เพื่อเป็นตัวช่วยในการค้นหาทางเลือกที่ดีที่สุดในการเลือกผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า อีกทั้ง เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตยุค NEW NORMAL เรายังมีบริการ OCEAN LIFE DIGITAL HEALTHCARE SERVICES ที่ให้คุณรับบริการดูแลสุขภาพครบวงจร ตั้งแต่ก่อนป่วยจนถึงการพักฟื้น OCEAN LIFE DIGILOVE Services ที่รวม 5 บริการดิจิทัลตอบสนองการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และสิทธิประโยชน์มากมายจาก OCEAN CLUB APP ที่ให้สะสม OCHI COIN แลกรับ แลกบริการ แลกบริจาคได้อย่างเหนือระดับเฉพาะลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทรเท่านั้น พร้อมด้วยนวัตกรรมการบริการ OCEAN CONNECT  ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการด้านกรมธรรม์ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วผ่าน LINE @oceanlife และ OCEAN CLUB APP 

OCEAN LIFE ไทยสมุทร  เดินหน้าใช้พลังความรักสร้างสรรค์นวัตกรรมการประกันชีวิต ภายใต้แนวคิด OCEAN LIFE LOVE MINDSET  สนับสนุนให้คนไทยสามารถเผชิญหน้ากับวิกฤตได้อย่างมั่นใจทั้งในวันนี้และในอนาคต สนใจเลือกแบบประกันที่ตอบโจทย์ตรงใจได้ที่เว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook / Instagram / Youtube : oceanlife หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2207 8888