AIS Insurance Service เปิดตัว ‘PRUInfinity 888 Plus’ แผนประกันคุ้มครอง 88 ปี ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของธุรกิจประกัน ด้วยโครงสร้างประชากรที่อายุยืนขึ้น การใช้ชีวิตแบบ

New Mindset รวมถึงการให้ความสนใจในการดูแลตัวเองและครอบครัวจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ส่งผลให้ความต้องการซื้อประกันเพื่อบริหารความเสี่ยงทางการเงินเพิ่มมากกว่าเดิม

อีกทั้งประสบการณ์ของทุกคนในปัจจุบันเอนเอียงไปทางดิจิทัลมากขึ้น ทั้งการเติบโตอย่างรวดเร็วของ E-Commerce, Work from Home และ Digital Transformation ต่างทำให้ธุรกิจประกันต้องเร่งปรับตัวเพื่อส่งมอบประสบการณ์การขายและการดูแลลูกค้าที่มีระบบการซื้อ การเคลม และการติดตามสถานะครบวงจรบนแพลตฟอร์มออนไลน์

‘AIS Insurance Service’ ผนึก ‘พรูเด็นเชียล ประเทศไทย’ ส่งแผนประกันชีวิตสะสมทรัพย์เพื่อการออม

AIS Insurance Service ในฐานะผู้นำด้าน Digital Service ที่เน้นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมายกระดับ อุตสาหกรรมประกันภัย พร้อมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ธุรกิจประกันสามารถเร่งปรับตัว และส่งมอบประสบการณ์ แบบดิจิทัลให้กับลูกค้า ตลอดจนพนักงานภายในองค์กรและตัวแทนขายประกัน ให้เข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ และสามารถซื้อได้แบบออนไลน์ ทั้งยังพูดคุยปรึกษากับตัวแทนที่ดูแลตนเองอยู่ได้อย่างสะดวก ส่งผลให้เกิดการขายและการให้บริการได้จากทุกที่ทุกเวลาอย่างแท้จริง

ล่าสุด ผนึกกำลัง พรูเด็นเชียล ประเทศไทย พาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมประกันภัย ส่งแผนประกันชีวิตสะสมทรัพย์เพื่อการออมPRUInfinity 888 Plus ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ใส่ใจสุขภาพ โดยเป็นช่องทางให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการด้านประกันภัยได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และหลากหลายตรงตามความต้องการ ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS แบบ One Stop Service

Advertisement

แผนประกัน “PRUInfinity 888 Plus” อัปเกรดความคุ้มครองและความคุ้มค่ามากขึ้น

ด้วยความเข้าใจผู้บริโภคที่มีความต้องการแตกต่างกันในแต่ละช่วงวัย ควบคู่กับการพัฒนาช่องทางการขาย ให้สะดวก และเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม ดังนั้น  AIS Insurance Service จึงส่งแผนประกัน PRUInfinity 888 Plus เพิ่มความคุ้มครอง และความคุ้มค่ามากขึ้น โดยแผนประกันนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างความมั่นคง ส่งมอบมรดกให้ลูกหลาน หรือคนที่ต้องการวางแผนออมเงินระยะสั้น และรับผลตอบแทนต่อเนื่องแบบระยะยาว 

อีกทั้งยังเป็นประกันชีวิตและสุขภาพที่มีความโดดเด่นในตลาด ด้วยความคุ้มครองเหมือนได้ประกันสุขภาพ พ่วงในสัญญาโดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่ม เมื่อเทียบกับประกันสุขภาพแบบอื่นๆ รวมถึงได้รับเงินคืนระหว่างสัญญา เรียกว่า PRUInfinity 888 Plus ถือเป็นแผนประกันที่ตรงใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

PRUInfinity 888 Plus” ชำระเบี้ยฯ สั้น รับเงินก้อนใหญ่ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

Advertisement

แผนประกันชีวิตและประกันสุขภาพครบจบในแพ็กเกจเดียว! ออมสั้น คุ้มครองยาว รับเงินคืน 8%* ตั้งแต่ปีแรก และรับเงินก้อนสูงสุด 888% เมื่ออายุครบ 88 ปี อีกทั้งคุ้มครองชีวิตโดยรับความคุ้มครองสูงสุด 800% ในกรณีอุบัติเหตุสูงสุดถึง 6,400%

PRUInfinity 888 Plus

  • ชำระเบี้ยฯ 8 ปี ได้รับความคุ้มครองถึงอายุ 88 ปี
  • รับเงินคืน 8% ของจำนวนเงินเอาประกันเริ่มต้นทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – อายุครบ 87 ปี
  • รับเงินคืน 888% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น เมื่ออายุครบ 88 ปี
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ได้รับความคุ้มครอง 2 เท่า สูงสุด 6,400% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น 
  • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามสุขภาพแบบสั้น 

*เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ซื้อแผนประกันวันนี้ รับ Central Voucher 15% ถึง 31 .. 2566 นี้

นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ AIS Insurance Service ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ ดิจิทัลที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้า พร้อมตอบสนองการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตในหลากหลายมิติ โดยคัดสรรประกันคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับประกันดิจิทัล PRUInfinity 888 Plus  ซื้อ–จ่าย–เคลม ง่ายบนแอป myAIS พร้อมรับสิทธิพิเศษ ทั้งเอไอเอสพ้อยท์ และCentral Voucher สูงถึง 15% ของเบี้ยประกัน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่แอปพลิเคชัน myAIS  หรือ คลิก https://m.ais.co.th/pruinfinity888_prachachat