เริ่มแล้ว !!! BEM แจกฟรี สเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ล้านชิ้น

แทนความห่วงใย จาก บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ผู้ให้บริการทางพิเศษและระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ผ่านโครงการ “Happy Journey with BEM”  โดยเริ่มจากโครงการแจกหน้ากากอนามัย 1,000,000 ชิ้น ฉีดวัคซีนฟรีกว่า  30,000 เข็ม ล่าสุด “แจกสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ล้านชิ้น ฟรี!” ต่อยอดนโยบายภาครัฐ “เปิดเมืองปลอดภัย”  ภายใต้แนวคิด “Be Safe Be Happy”  ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กับผู้ใช้ทางพิเศษ 4 สายทางและ ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสาย สีม่วง หน่วยงานพันธมิตรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงชุมชน และโรงเรียนรอบเขตทางพิเศษ และรถไฟฟ้า MRT เริ่มแจกให้กับผู้ใช้บริการตั้งแต่เดือนสิงหาคม ถึงธันวาคม 2565 โดยมีรายละเอียดการแจก ดังนี้

ทางพิเศษ  4 สายทาง ได้แก่ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ขั้นที่ 1) ทางพิเศษศรีรัช (ขั้นที่ 2) ทางพิเศษอุดรรัถยา และ ทางพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกฯ ในเดือนสิงหาคม ตุลาคม และธันวาคม 2565 พิเศษทุกสัปดาห์สุดท้ายของเดือน สำหรับผู้ใช้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ที่ชำระค่าผ่านทางด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต EMV Contactless รับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ ถึงเดือนธันวาคม 2565 จนกว่าของจะหมด

สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง 53 สถานี 

พิเศษสำหรับผู้ที่เติมเงินบัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปรับฟรีสเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้นได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารทุกสถานี จนกว่าของจะหมด


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT “BEM ผู้ให้บริการระบบทางพิเศษ และระบบขนส่งมวลชนด้วยรถไฟฟ้าที่มีความปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้ ตรงเวลา และมีประสิทธิภาพ”