เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

อีซูซุ จับมือ GMMTV จัดเต็มกับภารกิจสุดท้าทายในรายการ “MAGIC EYES CHALLENGE by ISUZU”

29 พ.ย. 2565 | 16:37น.

อีซูซุร่วมกับ GMMTV สร้างปฏิบัติการสุดท้าทายครั้งใหม่กับ “MAGIC EYES CHALLENGE by ISUZU” การแข่งขันที่จะท้าทายทุกสมรรถนะของคนและรถอีซูซุ กับศิลปินมากความสามารถทั้ง 6 ท่าน มาร่วมสร้างสีสันความสนุก ซึ่งจะได้เห็นถึงคาแร็กเตอร์และไลฟ์สไตล์ของเหล่าศิลปินและรถอีซูซุ 2 รุ่น ได้แก่ อีซูซุ วีครอส 4×4 และอีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ ศึกนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ? และจะร่วมกันพิชิตเงินรางวัลเพื่อนำไปบริจาคการกุศลได้เท่าไร ? ร่วมลุ้นไปกับเหล่าศิลปินชื่อดัง โดยผู้ชมสามารถร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึกจากอีซูซุและ GMMTV ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ทางช่อง GMM25 เวลา 11.30-12.00 น.

ในครั้งนี้ศิลปินทั้ง 6 ท่าน ได้แก่ 4 หนุ่มสุดฮอตหลากหลายคาแร็กเตอร์ วิน เมธวิน, ออฟ จุมพล, เฟย ภัทร และ นิกกี้ ณฉัตร ร่วมด้วย 2 สาวสวยเซ็กซี่ สุดแซ่บ เกรซ กาญจน์เกล้า และ คารีสา ที่จะมาสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะในการทำกิจกรรมสุดสนุกและท้าทาย โดยมีผู้ช่วยรู้ใจอย่าง “อีซูซุ ดีแมคซ์ MAGIC EYEs”…ทะยานต่อ ให้โลกตาม ทั้ง 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น “อีซูซุ วีครอส 4×4” รถปิกอัพขับเคลื่อน 4 ล้อที่จะช่วยให้ผ่านอุปสรรคไปได้สบาย ๆ ขับลุยแบบมั่นใจ ไม่ว่าจะไปไหน ขึ้นเขาลงห้วยก็มั่นใจว่าไปได้แน่นอน ที่จะพาทั้ง 6 ท่าน ก้าวข้ามขีดจำกัดและฝ่าฟันภารกิจสุดโหดสุดฮาไปได้

และอีกรุ่นคือ “อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” ไลฟ์สไตล์ปิกอัพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ขับง่าย สะดวกสบาย และที่สำคัญทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อระบบความปลอดภัย ADAS (Advanced Driver Assistance Systems) และเป็นครั้งแรกของวงการรถปิกอัพเมืองไทย กับนวัตกรรมกล้องหน้าคู่ 3D Imaging Stereo Camera ที่ทำหน้าที่เสมือนดวงตาคู่อัจฉริยะ คอยตรวจจับวัตถุด้านหน้าแบบ Real Time ได้อย่างชัดเจน และแม่นยำกว่าระบบกล้องหน้าเดี่ยว (Mono Camera) พร้อมเรดาร์ 2 จุด และเซ็นเซอร์ 8 จุดรอบคัน เปลี่ยนทุกเส้นทางการผจญภัย ให้เป็นเส้นแห่งทางความปลอดภัย ที่จะเป็นตัวช่วยพิชิตเงินรางวัลเพื่อนำไปบริจาคการกุศลให้แก่มูลนิธินโยบายถนนปลอดภัย ซึ่งเป็นมูลนิธิที่มีวัตถุประสงค์ในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนเช่นเดียวกับ “อีซูซุ ดีแมคซ์ MAGIC EYEs” ที่มีเทคโนโลยีเพื่อระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุสูงสุดถึง 50%

ศึกนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ? ร่วมลุ้นไปกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะมาพิชิตภารกิจสุดมันและชิงเงินรางวัลเพื่อนำไปบริจาคการกุศล ติดตามชมและร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของที่ระลึกจากทางอีซูซุและ GMMTV ทุกวันอาทิตย์ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป ทางทีวีช่อง GMM25 เวลา 11.30-12.00 น. และรับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube : GMMTV และ Facebook : GMMTV