เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
“ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
Real Estate “ชัชชาติ” พลิกหลุมฝังกลบ “โรงขยะอ่อนนุช” สู่ผืนป่า 580 ไร่ เร่งแก้ปัญหากลิ่น พัฒนาเป็นเส้นทางวิ่งเทรล
แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
Finance แม่ทัพ ThaiBMA ชูภารกิจ ยกระดับคุ้มครอง ‘ผู้ถือหุ้นกู้’ ผลักดันอุดช่องโหว่ พ.ร.บ.ล้มละลาย
ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
Finance ลุ้นหุ้นแบงก์ปันผลครึ่งปี ‘Pi’ ชี้ผลงานไม่แย่กำไร 1.2 แสนล้าน
HONGQI E-HS9 SUV EV ขับเฟิร์ม ทรงดี
Automotive HONGQI E-HS9 SUV EV ขับเฟิร์ม ทรงดี
เปิดมหกรรมชายแดนสระแก้ว 2026 ดัน 200 คูหา เชื่อมผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก
Economic เปิดมหกรรมชายแดนสระแก้ว 2026 ดัน 200 คูหา เชื่อมผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดโลก
อิเล็กทรอนิกส์ไทยโตแรง 41% แต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายังสะดุด จับตานำเข้าพุ่งทะลุเท่าตัว
Economic อิเล็กทรอนิกส์ไทยโตแรง 41% แต่เครื่องใช้ไฟฟ้ายังสะดุด จับตานำเข้าพุ่งทะลุเท่าตัว
อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
News อุตุฯ เตือน 30 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก-ท่วมฉับพลัน อันดามันคลื่นสูง 4 เมตร เรือเล็กงดออกจากฝั่ง
ดูทั้งหมด

มา update เทรนด์กับกูรูในโลกโซเชียลกับงาน ซีพี ออลล์ ครีเอเตอร์ แอนด์ อินฟลูเอนเซอร์ เทรนด์ 2023 28 ม.ค.นี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 120 คน

16 ม.ค. 2566 | 16:25น.
ซีพี ออลล์

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เตรียมจัดงาน  CP ALL Creator & Influencer Trend 2023  งานสัมมนารวมเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำจากหลากหลายแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเทรนด์ของการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์แบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็น Creator Trend Update ,  Creator Trend Update   หรือ  การสร้างรายได้สำหรับ Creator ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคมนี้ รับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 120 คน เท่านั้น ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

CP ALL Creator & Influencer Trend 2023

จะจัดขึ้นใวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2023 เวลา 9.00 – 16.00 น.  ณ อาคาร เดอะ ธารา  ถ.แจ้งวัฒนะ

พบกับ Exclusive Section ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเทรนด์ของการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ แบบเจาะลึก

ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

ช่วงที่ 1 Creator Trend Update 2023

พบกับ แอ๊ม-ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต จากช่อง TikTok การตลาดการเตลิด CEO เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ Uppercuz creative คุณแอ๊มจะมาเล่าให้ฟังถึงเทรนด์ของ Social Media ในปี 2023 ว่าในปีนี้มีอะไรต้องโฟกัส หรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน เพื่อให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์อย่างคุณทำช่องได้ตรงกลุ่มเป้าหมายและเข้าใจทิศทางของสื่อ

ช่วงที่ 2 TikTok Trend Update 2023

พบกับ อาร์ต-ปภังกร เขมจิรโชติ จากช่อง TikTok ArtyMilk ช่องสายบันเทิงสุดปัง การันตีความเริ่ดด้วยผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน อีกท่าน คือ คุณศิลา จากช่อง TikTok พ่อมดTikTok ที่มีผู้ติดตามมากถึง 7 แสนคน จากการสอนคนให้ถ่ายภาพและทำคลิป ทั้งคุณมดยังเป็น TikTok Mentor Thailand อีกด้วย ในช่วงนี้จะมาตีแผ่เทรนด์ของการทำคลิปปั้นช่องบนแพลตฟอร์มที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง TikTok แบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก

ช่วงที่ 3 การสร้างรายได้สำหรับ Creator และ เทรนด์ของการทำคอนเทนท์ในแพลตฟอร์มต่างๆ ร่วมพูดคุยเรื่องของการทำคอนเทนต์ในแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น Facebook, Youtube, Instagram ผ่านกูรู้ผู้เชี่ยวชาญถึง 3 ท่าน เอม-นภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าว TODAY ช่องข่าวบน Facebook ที่มีคนตามมากถึง 5 ล้านคน, อร-กนกกัญจน์ มธุรพร เจ้าของแบรนด์ APRIL’s Bakery  แบรนด์เบเกอรี่สุดฮิตที่วางขายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ และ อิน-ณรงค์ฤทธิ์ แซ่ขอ จากช่อง TikTok กำลังอิน ช่องสุดฮิตที่มีคนติดตามกว่า 1 ล้านคน

เข้าร่วมสมัครเป็นส่วนหนึ่งในงาน CP ALL Creator & Influencer Trend 2023  สำรองที่นั่งได้ที่ www.bit.ly/CPALLCreator2023 รับจำนวนจำกัด เพียงแค่ 120 คน เท่านั้น!

โดยจะแจ้งผลผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมงานผ่านทางFacebook Fanpage CPALL ในวันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 12.00 น.

#CPALLCreator2023 #CPALLCreatorandInfluencerTrend2023 #CPALL