เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.)  เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
News พรุ่งนี้น้ำมันลด! (5 ส.ค.) เบนซิน-แก๊สโซอล์ ปรับราคาลง ลิตรละ 70 สตางค์
มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
Politics มูลนิธิสืบฯ ชี้ ครม. ไฟเขียวอ่างเก็บน้ำคลองวังโตนด 7.2 พันล้าน แต่ยังไม่พูดถึงบ้านสัตว์ป่าที่ต้องแลกไป
ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
Finance ttb เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” คิดดอกเบี้ยจากคะแนนเครดิต เริ่มต้น 11.11% ต่อปี
ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
Finance ผู้จัดการใหญ่ทีทีบี ชี้คะแนนเครดิต ช่วยป้องกัน “การบิดหนี้”
เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
Finance เจาะสถิติ 5 ปี หนี้เสียคนไทย จากยุคโควิดสู่ข้อเท็จจริงระบบการเงิน รับกระแส “บิดหนี้”
เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
Politics เปิดอำนาจ 19 อรหันต์ บอร์ด Data Center คุมน้ำ-ไฟ-รักษาอธิปไตยข้อมูลของประเทศ
ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (5 ส.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 66,050 บาท
ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
Business ผลประกอบการ SpaceX หลังเข้า IPO ขาดทุน 1.7 หมื่นล้านบาท
ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
Finance ก.ล.ต. หอบหลักฐานเพิ่ม ส่ง ปอศ. คดี Bitkub รายงานเท็จปกปิดเหตุแฮ็ก 1.7 พันล้าน
หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
Finance หุ้นกู้ดิจิทัลแสนสิริ ขายผ่านแอปฯเป๋าตัง ดอกเบี้ย 3.70-3.80% ต่อปี ดีเดย์ 27 ส.ค.นี้
ดูทั้งหมด

สยาม โซลาร์ พาวเวอร์ ดิสทริบิวชั่น เปิดตัวพลังงานสะอาดเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

05 ก.พ. 2568 | 15:14น.
สยาม โซลาร์ พาวเวอร์ ดิสทริบิวชั่น เปิดตัวพลังงานสะอาดเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – [4 กุมภาพันธ์ 2568] – บริษัท สยาม โซลาร์ พาวเวอร์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด (SSPD) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ระดับ Tier 1 ชั้นนำของประเทศไทย ได้เปิดตัวกลยุทธ์ธุรกิจด้านพลังงานสะอาดครั้งสำคัญ เพื่อทำให้พลังงานแสงอาทิตย์เข้าถึงได้ง่ายขึ้นและมีราคาที่เหมาะสมสำหรับทุกคน

บริษัทฯ กำลังเริ่มต้นการดำเนินงานและเปิดสำนักงานแห่งแรกในประเทศไทย โดยได้รับแรงหนุนจากนโยบายภาครัฐที่แข็งแกร่ง เป้าหมายด้านความยั่งยืน และมาตรการสนับสนุน เช่น Feed-in Tariffs ที่ช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ด้วยศักยภาพของพลังงานแสงอาทิตย์ที่คาดว่าจะเติบโตจาก 3.78 GW ในปี 2568 เป็น 6.97 GW ในปี 2573 พร้อมทั้งปัจจัยเอื้ออำนวยอย่างพื้นที่ที่เหมาะสมและสภาพอากาศที่เป็นใจ ทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับการขยายตลาดไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตลาดโลก

ซานี วิน เฮ็ต (Zarni Win Htet) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ SSPD กล่าวว่า

ตลาดพลังงานสีเขียวของประเทศไทยกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากภาครัฐและความตระหนักของประชาชนเกี่ยวกับความยั่งยืน ทั้งภาคธุรกิจและชุมชนต่างมองหาวิธีสนับสนุนการกำกับดูแลที่รับผิดชอบต่อสังคม ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมให้สะอาดขึ้น เราพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อประเมินความต้องการก่อนการขาย ฝึกอบรมทีมพันธมิตรให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมการสนับสนุนหลังการขายที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว”

เพื่อผลักดันให้เกิดการใช้พลังงานแสงอาทิตย์อย่างแพร่หลาย SSPD นำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Tier 1 เช่น Deye, Solis, Trina Solar, DASolar และ SHARK Topsun ในราคาที่เข้าถึงได้ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมนำเข้าแบรนด์และเทคโนโลยีด้านพลังงานสีเขียวที่ดีที่สุดเพิ่มเติม เพื่อนำพาประเทศไทยก้าวเข้าสู่อนาคตที่ยั่งยืน

SSPD มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ที่เหมาะสมกับ ภาคที่อยู่อาศัย ธุรกิจ SME และภาคเกษตรกรรม เพื่อช่วยให้ผู้ใช้พลังงานสามารถพึ่งพาตนเองด้านพลังงาน ลดค่าใช้จ่ายด้านไฟฟ้าอย่างมีนัยสำคัญ

ด้วยความมุ่งเน้นไปที่ การสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า การให้บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม และการเป็นผู้นำตลาด SSPD พร้อมสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดของประเทศไทย ทำให้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางเลือกที่ เข้าถึงได้ง่าย มีราคาย่อมเยา และยั่งยืน