เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กรมทางหลวง เปิดเวทีรัฐ-เอกชน ถอดโจทย์พัฒนาจุดพักรถรับ “บรรทุก-บัสอีวี“
Economic กรมทางหลวง เปิดเวทีรัฐ-เอกชน ถอดโจทย์พัฒนาจุดพักรถรับ “บรรทุก-บัสอีวี“
“โซลีน่า เรสซิเดนท์”ทุ่ม 1,000 ล้านบาท เปิดวิลล่า Ultra-Luxury กระบี่
Real Estate “โซลีน่า เรสซิเดนท์”ทุ่ม 1,000 ล้านบาท เปิดวิลล่า Ultra-Luxury กระบี่
คลัง ลั่น 1 เดือนสรุปแก้ ‘พ.ร.ฎ.ค่ารักษาพยาบาล ขรก.’ สกัดทุจริต “ช้อปปิ้งยา”
Finance คลัง ลั่น 1 เดือนสรุปแก้ ‘พ.ร.ฎ.ค่ารักษาพยาบาล ขรก.’ สกัดทุจริต “ช้อปปิ้งยา”
พาณิชย์เปิดแพ็กเกจปั้นแฟรนไชส์รายย่อย รัฐช่วยจ่าย 50% สูงสุด 1 หมื่น ฟรีค่าเช่า 6 เดือน
Economic พาณิชย์เปิดแพ็กเกจปั้นแฟรนไชส์รายย่อย รัฐช่วยจ่าย 50% สูงสุด 1 หมื่น ฟรีค่าเช่า 6 เดือน
‘ศุภจี’ นำทีมบุกสหรัฐ 15-17 ก.ค. ปิดดีล ART หวังลดแรงกดดันภาษี 301
Economic ‘ศุภจี’ นำทีมบุกสหรัฐ 15-17 ก.ค. ปิดดีล ART หวังลดแรงกดดันภาษี 301
กิต Three Man Down แฉ 8 จุดเสี่ยงผับ-คอนเสิร์ตไทยอันตราย หวังเกิดการเปลี่ยนแปลง
News กิต Three Man Down แฉ 8 จุดเสี่ยงผับ-คอนเสิร์ตไทยอันตราย หวังเกิดการเปลี่ยนแปลง
กรมพระศรีสวางควัฒนฯ พระราชทานรางวัล “สมเด็จเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ประจำปี 2568”
Biz Movement กรมพระศรีสวางควัฒนฯ พระราชทานรางวัล “สมเด็จเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ประจำปี 2568”
สหรัฐขึ้นแท่นเบอร์ 1 ส่งออกฮีเลียมผลิตชิปไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น หลังสงครามอิหร่าน-จีนบล็อกส่งออก
World สหรัฐขึ้นแท่นเบอร์ 1 ส่งออกฮีเลียมผลิตชิปไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น หลังสงครามอิหร่าน-จีนบล็อกส่งออก
รัฐบาล พร้อมฟ้องแพ่งแทนผู้เสียหายเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ ถ้าไม่ได้เยียวยา
Politics รัฐบาล พร้อมฟ้องแพ่งแทนผู้เสียหายเหตุไฟไหม้โรงเบียร์ ถ้าไม่ได้เยียวยา
ธปท. แจ้งประชาชนและภาคธุรกิจ หยุดให้บริการระบบบาทเนต วันที่ 16 ต.ค. นี้
Finance ธปท. แจ้งประชาชนและภาคธุรกิจ หยุดให้บริการระบบบาทเนต วันที่ 16 ต.ค. นี้
ดูทั้งหมด

“พาลาซโซ่ ไอเอ” รายได้ 160 ล้าน ไตรมาสแรก ขยายฐานลูกค้าทั่วไทย มั่นใจเติบโตแรง

06 พ.ค. 2568 | 13:05น.
“พาลาซโซ่ ไอเอ” รายได้ 160 ล้าน ไตรมาสแรก

พาลาซโซ่ ไอเอ ปลื้มผลประกอบการไตรมาสแรกปี 2568 ทำรายได้กว่า 160 ล้าน หลังประสบความสำเร็จในการสร้างบ้านและคฤหาสน์หรู พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจรับสร้างบ้านหรูอย่างมั่นคง โดยร่วมมือกับ “แพด อินทีเรียดีไซน์” บริษัทในเครือ เตรียมเจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการงานตกแต่งทันสมัยและวัสดุตกแต่งระดับพรีเมียม มั่นใจปีนี้เติบโตโดดเด่นและยิ่งใหญ่

นายภูวสิษฐ์ ทวีฤทธิ์ธนวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาลาซโซ่ ไอเอ จำกัด เปิดเผยว่า ในไตรมาสแรกปี 2568 บริษัทได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ทั้งในประเทศไทยและกัมพูชาในการสร้างบ้านหรู จนสามารถทำรายได้รวมกว่า 160 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เนื่องจากสามารถรักษาเป้าหมายยอดขายที่ตั้งไว้ได้ แม้เศรษฐกิจโดยรวมจะมีการชะลอตัว

สำหรับภาพรวมในปี 2568 แม้ตลาดรับสร้างบ้านยังคงอยู่ในสภาวะทรงตัวในช่วงไตรมาสแรก แต่กลุ่มตลาดบนที่มีกำลังซื้อยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดย พาลาซโซ่ ไอเอ ได้เซ็นสัญญากับลูกค้าหลายรายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการสร้างบ้านหรูในกลุ่มตลาดบนที่มีราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาทขึ้นไปที่ยังคงมีแนวโน้มดี และสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง ส่งผลให้บริษัทมั่นใจว่าผลการดำเนินงานในปีนี้จะเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้

พาลาซโซ่ ไอเอ ได้ปรับแผนกลยุทธ์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจและเตรียมรองรับการเติบโตในระยะยาว โดยการขยายธุรกิจผ่านบริษัทลูก “แพด อินทีเรียดีไซน์” ที่มุ่งเน้นการให้บริการออกแบบและตกแต่งภายใน พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ Gen-Z และ Gen-Y ที่มีที่อยู่อาศัยมูลค่ามากกว่า 10 ล้านบาท หลังจากเปิดตัวได้เพียง 1 ปี บริษัทได้รับการตอบรับอย่างดีและมีงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มให้ความสนใจบริการรับสร้างบ้านแบบครบวงจรมากขึ้น และคาดว่าตลาดรับสร้างบ้านในปี 2568 จะมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีขึ้น

ขณะเดียวกัน พาลาซโซ่ ไอเอ หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้รับมอบใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 จาก TÜV NORD (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรตรวจสอบและรับรองมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก เป็นเครื่องยืนยันถึงพันธสัญญาของ การส่งมอบบ้านที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดในทุกกระบวนการ ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ไปจนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าทุกโครงการของเราจะเป็นบ้านที่มีคุณค่า น่าอยู่อาศัย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

“พาลาซโซ่ ไอเอ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการก่อสร้างบ้านหรูระดับลักซ์ชัวรี่ ทั้งภายในประเทศและประเทศกัมพูชาเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าด้วยศักยภาพและประสบการณ์ของบริษัทฯ จะสามารถแข่งขันในตลาดและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนสร้างความแตกต่างกับคู่แข่งในตลาดรับสร้างบ้านทั่วไป พร้อมให้บริการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งภายใน แบบครบวงจร โดยคำนึงถึงคุณภาพการอยู่อาศัยของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง เพื่อส่งมอบบริการให้กับลูกค้าที่ต้องการสร้างบ้านอย่างตรงใจและโดดเด่น รวมถึงการให้บริการที่น่าเชื่อถือและสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทฯ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน” นายภูวสิษฐ์ กล่าว