เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ศาลรัฐธรรมนูญ มติเอกฉันท์ พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ไม่ขัด รธน.
Politics ศาลรัฐธรรมนูญ มติเอกฉันท์ พ.ร.ก.กู้เงิน 4 แสนล้าน ไม่ขัด รธน.
‘เชียงใหม่’ รับมือจีนแห่ซบญี่ปุ่น ชูความปลอดภัย-วิถีสโลว์ไลฟ์เมืองเก่า
เศรษฐกิจภูมิภาค ‘เชียงใหม่’ รับมือจีนแห่ซบญี่ปุ่น ชูความปลอดภัย-วิถีสโลว์ไลฟ์เมืองเก่า
‘อนุทิน’ ถึงมาเลเซีย ‘อันวาร์’ รอรับ ลุยหารือความร่วมมือการค้า-ลงทุน
Politics ‘อนุทิน’ ถึงมาเลเซีย ‘อันวาร์’ รอรับ ลุยหารือความร่วมมือการค้า-ลงทุน
ชัชชาติ ชูสองนิ้ว คัมแบ็ก ผู้ว่าฯ กทม. สมัย 2 เผยตื่นเต้นเล็กน้อย
Politics ชัชชาติ ชูสองนิ้ว คัมแบ็ก ผู้ว่าฯ กทม. สมัย 2 เผยตื่นเต้นเล็กน้อย
‘เนสท์เล่’ ลงทุนครั้งใหญ่ 2.3 หมื่นล้าน เชื่อมโยงเกษตรกร ยกระดับไทยสู่ฐานผลิตกาแฟภูมิภาค
Economic ‘เนสท์เล่’ ลงทุนครั้งใหญ่ 2.3 หมื่นล้าน เชื่อมโยงเกษตรกร ยกระดับไทยสู่ฐานผลิตกาแฟภูมิภาค
ก.ล.ต. ยันระบบยื่นแบบ 246-2 เป็นสากล ขอให้นักลงทุนเชื่อมั่น “สุภาพร พิมพงษ์” เป็นใครยังไม่เฉลย
Finance ก.ล.ต. ยันระบบยื่นแบบ 246-2 เป็นสากล ขอให้นักลงทุนเชื่อมั่น “สุภาพร พิมพงษ์” เป็นใครยังไม่เฉลย
ราคาทองวันนี้ (9 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,250 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (9 ก.ค. 69) ขยับขึ้น 150 บาท ทองรูปพรรณบาทละ 65,250 บาท
ค่าเงินบาทแตะระดับอ่อนค่าสุดรอบ 14 เดือน ที่ 33.54 บาท/ดอลลาร์ สงครามตึงเครียด
Finance ค่าเงินบาทแตะระดับอ่อนค่าสุดรอบ 14 เดือน ที่ 33.54 บาท/ดอลลาร์ สงครามตึงเครียด
แนวโน้มราคาทองวันนี้ (9 ก.ค. 69) บทวิเคราะห์โดย YLG Bullion
Finance แนวโน้มราคาทองวันนี้ (9 ก.ค. 69) บทวิเคราะห์โดย YLG Bullion
ราคาน้ำมันดิบปรับเพิ่ม หลัง ‘ทรัมป์’ ประกาศยกเลิกข้อตกลงหยุดยิง-ขู่โจมตีอิหร่านอีกครั้ง
Economic ราคาน้ำมันดิบปรับเพิ่ม หลัง ‘ทรัมป์’ ประกาศยกเลิกข้อตกลงหยุดยิง-ขู่โจมตีอิหร่านอีกครั้ง
ดูทั้งหมด

งานประกาศผลรางวัล Dot Property Thailand Awards 2025

18 ส.ค. 2568 | 13:18น.
งานประกาศผลรางวัล Dot Property Thailand Awards 2025

ยกย่องความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทยด้วยค่ำคืนแห่งเกียรติยศและการเฉลิมฉลอง

งานประกาศผลรางวัล Dot Property Thailand Awards 2025 ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์สุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นค่ำคืนแห่งความทรงจำที่มีสุดยอดบุคคลและองค์กรชั้นนำในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยมารวมตัวกัน งานประจำปีอันทรงเกียรติและที่ทุกคนตั้งตารอคอยนี้ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นเวทีระดับสูงสุดของความเป็นเลิศในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอันโดดเด่นของผู้พัฒนาและโครงการที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดทิศทางตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย

งานประกาศผลรางวัล Dot Property Thailand Awards ในปีนี้มีการมอบรางวัลมากกว่า 40 รางวัลให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีผลงานโดดเด่น และมีความหมายลึกซึ้งยิ่งขึ้น เนื่องจากวงการอสังหาริมทรัพย์ได้ย้อนมองช่วงเวลาท้าทายที่เต็มไปด้วยภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและผลกระทบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในกรุงเทพฯ ในคำกล่าวเปิดงาน มร.อดัม ซัทคลิฟฟ์ (Adam Sutcliffe) ผู้อำนวยการ ดอท พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ได้กล่าวยกย่องถึงความแข็งแกร่งและความเป็นหนึ่งเดียวที่ภาคอสังหาริมทรัพย์ได้แสดงออก โดยเฉพาะผู้พัฒนาโครงการในกรุงเทพฯ ที่ยังคงยืนหยัดอย่างไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค

รางวัลสูงสุดในครั้งนี้ คือ Real Estate CEO of the Year 2025 เป็นของ นายธีระ ทองวิไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ภายใต้การนำของเขา พฤกษายังคงส่งมอบโซลูชันที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของครอบครัวไทย พร้อมทั้งสามารถนำพาธุรกิจฝ่าฟันสถานการณ์ที่ซับซ้อนและไม่แน่นอน ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า

นอกจากนี้ ยังมีผู้พัฒนาอสังหาฯ ไทย ระดับชั้นนำ ตบเท้าเข้ารับรางวัลสำคัญๆ อีกมากมาย อาทิเช่น โครงการ Reignwood Park คว้ารางวัลเกียรติยศ Thailand Mega Project of the Year 2025, ผศ. ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล Leadership in Sustainable Living เป็นต้น