เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
News ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
Finance หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
Politics ‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
Politics พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
‘เทอร์โมมิเตอร์’ คือ ดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจตัวใหม่ ภายในปี 2029 ของชาวยุโรป
Economic ‘เทอร์โมมิเตอร์’ คือ ดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจตัวใหม่ ภายในปี 2029 ของชาวยุโรป
บีโอไอ อนุมัติ “เอเอที” ลงทุน 7,400 ล้านบาท ผลิตมาสด้า B-SUV MHEV ใน ปี 2570 
Automotive บีโอไอ อนุมัติ “เอเอที” ลงทุน 7,400 ล้านบาท ผลิตมาสด้า B-SUV MHEV ใน ปี 2570 
ดูทั้งหมด

BWG โชว์ฟอร์มแกร่ง! กำไร Q3/68 พุ่งทะลุ 2,039% หนุน 9 เดือนโต 454% รับกำไรพิเศษ-ธุรกิจหลักเติบโต

17 พ.ย. 2568 | 15:36น.
BWG โชว์ฟอร์มแกร่ง! กำไร Q3/68 พุ่งทะลุ 2,039% หนุน 9 เดือนโต 454%

BWG โชว์ฟอร์มแกร่ง! กำไร Q3/68 พุ่งทะลุ 2,039% หนุน 9 เดือนโต 454%

บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG เปิดเผยผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 3 และงวด 9 เดือน สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2568 โดยบริษัทสร้างผลกำไรสุทธิ (ส่วนที่เป็นของบริษัทใหญ่) ในงวด 9 เดือนได้สูงถึง 380.75 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 312.07 ล้านบาท หรือคิดเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดดถึง 454% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 68.67 ล้านบาท  ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ผลประกอบการในไตรมาส 3/2568 ที่บริษัทมีกำไรสุทธิ สูงถึง 340.95 ล้านบาท เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลถึง 2,038% จากไตรมาส 3/2567 ที่มีกำไรสุทธิ 15.94 ล้านบาท  

คุณณัฐพรรณ เหลืองวิริยะ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและสื่อสารองค์กร เปิดเผยว่า “ผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างโดดเด่นในครั้งนี้ ตอกย้ำความสำเร็จของกลยุทธ์การบริหารงานของบริษัทฯ ปัจจัยหลักมาจากการรับรู้กำไรพิเศษจากการจำหน่ายเงินลงทุนในกิจการร่วมค้า  ซึ่งเป็นไปตามแผนการปรับโครงสร้างการลงทุนที่เหมาะสมและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ถือหุ้น”

“ในขณะเดียวกัน ธุรกิจหลัก (Core Business) ของเรายังคงแข็งแกร่ง โดยเฉพาะรายได้จากกลุ่มเชื้อเพลิงขยะ (SRF) ในงวด 9 เดือนที่เติบโตถึง 31% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพการเติบโตที่ยั่งยืนของธุรกิจพลังงานทดแทน เรามั่นใจว่า BWG จะยังคงรักษาโมเมตัมการเติบโตที่แข็งแกร่งนี้ต่อไป เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุน”คุณณัฐพรรณ กล่าวเพิ่ม

สำหรับแนวโน้มธุรกิจไตรมาส 4/2568 นี้ BWG เริ่มเข้าสู่ช่วง Peak ในรอบปีคาดว่าจะมีรายได้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับธุรกิจการให้บริการและการขายเชื้อเพลิง SRF นอกจากนี้กลุ่มโรงไฟฟ้าก็มีรายได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยปี 2568 นี้คาดว่ากลุ่ม BWG จะสามารถทำรายได้รวมทะลุ 3,000 ล้านบาทได้สำเร็จ