เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้มาตรการจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
Automotive กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้มาตรการจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
News ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
News เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
World ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
Real Estate ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
Politics ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
ก.ล.ต. สั่งเพิกถอนผู้แนะนำลงทุน อดีตพนักงานแบงก์ ยักยอกทรัพย์สินลูกค้า
Finance ก.ล.ต. สั่งเพิกถอนผู้แนะนำลงทุน อดีตพนักงานแบงก์ ยักยอกทรัพย์สินลูกค้า
ROH ผิดสัญญาไม่ซื้อคืน ” โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน” 4,873 ล้าน สะเทือนแผนคืนเงินผู้ถือหน่วย
Finance ROH ผิดสัญญาไม่ซื้อคืน ” โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน” 4,873 ล้าน สะเทือนแผนคืนเงินผู้ถือหน่วย
“ชัชชาติ” สั่งตรวจเข้ม สถานประกอบการทั่วกรุง ถกมหาดไทยปรับโซนนิ่งใหม่
Politics “ชัชชาติ” สั่งตรวจเข้ม สถานประกอบการทั่วกรุง ถกมหาดไทยปรับโซนนิ่งใหม่
ในหลวง-พระราชินี ทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลจังหวัดพระประแดง
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง-พระราชินี ทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลจังหวัดพระประแดง
ดูทั้งหมด

“เดอะทรี” พัฒนาการ-เอกมัย คอนโดพร้อมอยู่จากพฤกษา เตรียมอวดโฉมประติมากรรม Bird Nest Sculpture รับสกายไลน์ของกรุงเทพฯ

10 มี.ค. 2565 | 14:54น.

“พฤกษา”เปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย  คอนโดมิเนียมดีไซน์สวย สร้างเสร็จพร้อมอยู่บนทำเลศักยภาพ เตรียมอวดโฉมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำครบครันยกระดับคุณภาพชีวิตเมือง โชว์ไฮไลต์พิเศษพื้นที่ส่วนกลางสมบูรณ์แบบครั้งแรกในงาน Open House วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษภายในงาน ราคาคุ้มค่าที่สุดในย่านนี้เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

คุณภัคริน ทัตติพงศ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 29 ชั้น จำนวน 699 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,038 ล้านบาท มีความโดดเด่นของทำเล ถ.พัฒนาการ-เอกมัย ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพที่ได้รับการพัฒนาพร้อมรับการขยายตัวของเมืองอย่างเต็มที่ การเดินทางสะดวกตั้งอยู่ติดถนนพัฒนาการ ไม่ไกลจากถนนเอกมัย-ทองหล่อ และห่างจากสถานีรถไฟเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  (Airport  Rail Link) สถานีรามคำแหงเพียง 300 เมตร ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-ฉลองรัช เพียง 250 เมตร โครงการฯ เตรียมเปิดให้เยี่ยมชมความสมบูรณ์แบบของงานดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางทุกส่วนซึ่งกระจายอยู่ในตัวอาคาร 3 ชั้นตอบรับทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนเมืองรุ่นใหม่

บนพื้นที่ส่วนกลางชั้น 29 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของอาคารเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้  ด้วยการรังสรรค์พื้นที่  Rooftop ที่เปรียบเสมือนยอดต้นไม้ ด้วยดีไซน์ห้องฟิตเนสรูปทรงรังนกขนาดใหญ่ Bird Nest Sculpture  งานประติมากรรมทันสมัยที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำยาว 24.5 เมตร สามารถว่ายวนได้ 360 องศา พื้นสระเป็นกระจกและผนังกระจกยื่นออกจากขอบสระ เปิดมุมมองอย่างมีอิสระกับทิวทัศน์สกายไลน์ของกรุงเทพฯ มอบประสบการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัยเหนือระดับให้ลูกบ้านชมวิวเมืองได้แบบ Bird Eye’s View พร้อม Aqua Theatre สร้างความเพลิดเพลินในสระ Jacuzzi ให้ผ่อนคลายกับสายน้ำและเพลิดเพลินกับมุมมองทิวทัศน์กว้างไกลสุดสายตา พื้นที่ Rooftop ยังออกแบบให้มีสกายเลานจ์ ห้องเกม ห้องสันทนาการ และ Co-working Space ตอบรับการทำงานสไตล์นิวนอมัลในบรรยากาศสบาย ๆ

ในส่วนชั้น 5 ของอาคาร เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ความรื่นรมย์ด้วยสวนสวยและลานโยคะ เหมาะใช้พักผ่อนในวันสบาย ๆ พื้นที่ส่วนกลางอีกส่วนหนึ่งอยู่ในบริเวณชั้นกราวนด์ ที่มีล็อบบี้สไตล์หรูโปร่งโล่งสบายกับเพดานสูง  ใช้วัสดุตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ผนังและพื้นเป็นหินแท้ จุดเด่นจึงอยู่ที่การใช้เส้นสายของลายไม้และวงปี มาสร้างสรรค์เป็นรูปทรงและสีสันที่ให้มุมมองและความรู้สึกความเชื่อมต่อกับภูมิสถาปัตย์ภายนอกอาคารได้อย่างลงตัว พื้นที่เอ้าท์ดอร์ในชั้นนี้ออกแบบเป็นพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ประกอบด้วย Luminous Active Garden, Luminous Bike และ Crystal Wall เพื่อรองรับกิจกรรมการออกกำลังกายและพักผ่อนกลางแจ้งตอบรับไลฟ์สไตล์ใหม่ชีวิตคนเมือง

สำหรับจุดเด่นของห้องพักอาศัยคือ ออกแบบทุกยูนิตให้มีเพดานสูงถึง 2.8 เมตร มีให้เลือก 2 แบบ คือ ยูนิต 1 ห้องนอน (23-31 ตร.ม.) และยูนิต 2 ห้องนอน (55- 57 ตร.ม.) ความพิเศษของยูนิต 1 ห้องนอน คือสามารถกั้นพื้นที่แยกส่วนห้องนอนและดีไซน์ครัวปิด แปลนยูนิตมีทั้งแบบระเบียงเฉียงให้มุมมองอิสระสบายตาและยูนิตฝั่งด้านหน้าโครงการมีพื้นยื่นออกจากตัวห้องสามารถชมวิวเมืองด้วยมุมมองที่กว้างกว่า  สำหรับไฮไลต์ยูนิตขนาด 2 ห้องนอน คือดีไซน์กระจกโค้งเพิ่มมุมมองใหม่ให้ผู้อยู่อาศัยได้รับทัศนียภาพเปิดโล่งกว่า

โครงการ เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับงาน Open House วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 ด้วยราคาพิเศษที่คุ้มค่าที่สุดในย่านนี้เริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท และโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายภายในงาน ทั้งนี้ โครงการฯ เปิดให้เข้าเยี่ยมชมได้ทุกวันระหว่าง 09.00 น. – 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1739 ลงทะเบียนเพื่อนัดหมายเยี่ยมชมหัองตัวอย่างใหม่ พร้อมวิวจริงได้แล้ววันนี้ คลิก  https://bit.ly/3k0DmrE หรือ LINE OFFICAIL: @thetreecondo คลิก bit.ly/3amdZsP