เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
Business TRUE ยืนยัน ปิดสมุด “บัญชีผู้ถือหุ้น” ล่าสุด ไม่มีชื่อ “สุภาพร พิมพงษ์”
“ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
Politics “ชัชชาติ” รุดดูดินทรุด อุโมงค์สายสีม่วงน้ำรั่ว สั่งปิดถนนประชาธิปก อพยพคนออกจากตึกเสี่ยงถล่ม
SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
Finance SET วันนี้ทะยานเหนือ 1,600 จุด รับแรงหนุนฟันด์โฟลว์ไหลเข้า-พ.ร.ก.กู้เงินผ่านฉลุย
DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
Uncategorized DSI ออกหมายเรียกผู้บริหารบริษัทน้ำมันคดีพิเศษสุราษฎร์ฯ “ฐิติภัสร์” ชี้คดีที่ 3 ลุยปราบกักตุน-เก็งกำไรน้ำมันทั่วประเทศ
วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Politics วันแรกลุยไม่พัก“ชัชชาติ”สั่งเอ็ซเรย์ทุนเทาต่างชาติ เช็กตึกแถว-อาคารเก่าทั่วกรุง
Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
Automotive Asap กวาด 3 รางวัล Trip.com Envision 2026 หลังยอดจองบนแพลตฟอร์ม พุ่ง 117%
มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
Uncategorized มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ DPU เปิด 4 บูธ นวัตกรรมสร้างเศรษฐกิจ
ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
Finance ADB คาด GDP ปีนี้ 1.8% ส่งออกแกร่ง-จับตาพลังงานโลก
CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
Economic CP ถอดใจ ไม่ไปต่อรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ยื่นหนังสือ ร.ฟ.ท. ขอสิ้นสุดสัญญาแล้ว
กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
Finance กยศ. ชี้หักบัญชีอัตโนมัติ เฉพาะผู้กู้ยืมเงินที่ค้างชำระหนี้ แจงเป็นไปตามสัญญา
ดูทั้งหมด

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เดินหน้าเปิดโลกแห่งจินตนาการให้กับหนูน้อย ผุดไอเดีย

22 มิ.ย. 2565 | 10:59น.

โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA 

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ร่วมมือกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด เดินหน้าจัดกิจกรรมตามพันธกิจเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มประชาชน โดยเริ่มจากกลุ่มครอบครัวซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญของสังคม จึงผุดไอเดียเชิญชวน คุณพ่อ คุณแม่พร้อมด้วยหนูน้อย เด็ก ๆ เยาวชน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ในโลกบันเทิงแห่งจินตนาการ ควบคู่ไปกับการเรียนรู้แห่งใหม่ที่โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์

นำโดย พันโทหนุน ศันสนาคม ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า “สำหรับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เราได้ให้ความสำคัญแก่กลุ่มเด็กและเยาวชนเป็นอย่างมาก จึงอยากพัฒนาศักยภาพของเด็กและเยาวชน เพราะเยาวชน คือ รากฐานและอนาคตของประเทศ และเพื่อเป็นการบรรลุถึงวิสัยทัศน์และพันธกิจขององค์กร เราจึงมีแผนการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ จึงเล็งเห็นว่า โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA แห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งโลกของการเรียนรู้แห่งใหม่ที่อยู่นอกห้องเรียน ซึ่งการชมภาพยนตร์นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนร่วมกัน

โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA แห่งนี้ จึงเป็นทางเลือกใหม่ ในการชมภาพยนตร์สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ กลุ่ม Kids & Family เพราะก่อนการฉายภาพยนตร์จะมีการจัดกิจกรรมสันทนาการร่วมกัน ภายในครอบครัว รวมไปถึงการเข้าร่วมเวิร์คช็อปต่าง ๆ อาทิเช่น การวาดภาพระบายสี และยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ของเด็ก และผู้ปกครอง เพื่อมาแลกเปลี่ยนเพิ่มทักษะการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และยังเป็นการเสริมพัฒนาการการเรียนรู้ของน้อง ๆ ด้วย

อีกทั้งในโรงภาพยนตร์ มีบริการเครื่องเล่นแบบ Play Land ที่เป็นดินแดนแห่งความสุขสำหรับเด็กๆ และมีมาสคอต ครอบครัวจีโล่แมนแอนด์แฟมิลี่ ครอบครัวซุปเปอร์ฮีโร่ อารมณ์ดี ชอบช่วยเหลือสังคม คอยดูแล และมอบความสุขให้ทุกท่าน ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA แห่งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ แห่งการเรียนรู้ใหม่สำหรับกับเด็ก ๆ และคุณพ่อ คุณแม่ต่อไปครับ ”

และภายในงานยังได้รับเกียรติจากครอบครัวปฐวีกานต์ โดยคุณมอส ปฎิภาณ ปฐวีกานต์ กับภรรยา เกม ดวงพร และลูกสาวสุดที่รักทั้งสองคน น้องโสนและน้องสวรรค์ มาร่วมงานเปิดโรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA ซึ่งเป็นครอบครัวตัวอย่าง ที่มีความอบอุ่นมาก ดังจะเห็นจากกิจกรรมที่ทั้งครอบครัวมักจะได้ทำร่วมกันอยู่เสมอ

มอส ปฎิภาณ กล่าวว่า “วันนี้ถือเป็นวันพิเศษที่เรา 4 คนได้มาร่วมกิจกรรมต่างๆของโรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA  ถือว่าได้รับประสบการณ์สนุกในรูปแบบใหม่เลยครับ”

โรงภาพยนตร์ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐานเต็มร้อย เพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลความสะอาด ปลอดภัยภายใต้มาตรการคุมเข้มขั้นสูงสุด ตลอดการให้บริการ และพนักงานที่คอยให้บริการได้รับฉีดวัคซีนแล้ว 100 % พร้อมการตรวจ ATK   Protection อยู่เสมอ รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การมีจุดคัดกรองอย่างเข้มงวด รวมถึงการเว้นระยะห่างระหว่างที่นั่งในโรงภาพยนตร์ (Social Distancing)

และนี่คือจุดเริ่มต้นของสัญญาณแห่งความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ที่โรงภาพยนตร์เด็ก G-LO Man & Family Kids Cinema โลกความบันเทิงแห่งจินตนาการและการเรียนรู้แห่งใหม่ ที่พร้อมจะมอบให้กับเด็ก ๆ และทุก ๆ ครอบครัว ที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันสุดพิเศษแห่งการชมภาพยนตร์

ดูหนังสนุก ปลอดภัยไร้กังวล ที่ G-LO MAN & FAMILY KIDS CINEMA เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์