เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ชาวฝรั่งเศส แย่งกันซื้อแอร์ เตรียมรับคลื่นความร้อนระลอกใหม่
Biz Movement ชาวฝรั่งเศส แย่งกันซื้อแอร์ เตรียมรับคลื่นความร้อนระลอกใหม่
เอ็มจี แจงกรณีรถอีวี ‘MG4’ ไฟไหม้ ยันไม่เกี่ยวคุณภาพผลิตภัณฑ์
EV เอ็มจี แจงกรณีรถอีวี ‘MG4’ ไฟไหม้ ยันไม่เกี่ยวคุณภาพผลิตภัณฑ์
ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนปรับสู่เกณฑ์ “ร้อนแรง” นักลงทุนจับตามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ-สงคราม-เฟด
Finance ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนปรับสู่เกณฑ์ “ร้อนแรง” นักลงทุนจับตามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ-สงคราม-เฟด
เส้นทางธุรกิจ ‘โน้ส อุดม’ กว่า 30 ปีสร้างอาณาจักรเดี่ยวไมโครโฟน
Business เส้นทางธุรกิจ ‘โน้ส อุดม’ กว่า 30 ปีสร้างอาณาจักรเดี่ยวไมโครโฟน
BYD SEAL 6 เพิ่มรุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท 
EV BYD SEAL 6 เพิ่มรุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท 
เปิดวิสัยทัศน์ ‘ไพบูลย์ นลินทรางกูร’ ประธาน FETCO คนใหม่ ดึงดูดเงินทุน ตั้งเป้ายกระดับตลาดทุนไทยผงาดเวทีโลกใน 15 ปี
Finance เปิดวิสัยทัศน์ ‘ไพบูลย์ นลินทรางกูร’ ประธาน FETCO คนใหม่ ดึงดูดเงินทุน ตั้งเป้ายกระดับตลาดทุนไทยผงาดเวทีโลกใน 15 ปี
‘กี-กีรติ’ เปิดที่มาจัดงานวิ่งเพื่อสุขภาพ เคยหัวใจหยุดเต้น 19 นาที
Biz Movement ‘กี-กีรติ’ เปิดที่มาจัดงานวิ่งเพื่อสุขภาพ เคยหัวใจหยุดเต้น 19 นาที
นายกฯ พร้อมรับคำวินิจฉัยศาล รธน. ‘พ.ร.ก.กู้ฯ’ ยันทำตามนโยบาย
Politics นายกฯ พร้อมรับคำวินิจฉัยศาล รธน. ‘พ.ร.ก.กู้ฯ’ ยันทำตามนโยบาย
ชวนชมนิทรรศการ “Six Landscapes: 6 ภูมิทัศน์แห่งถ้วยชาญี่ปุ่น” ที่สยาม ทาคาชิมายะ
Biz Movement ชวนชมนิทรรศการ “Six Landscapes: 6 ภูมิทัศน์แห่งถ้วยชาญี่ปุ่น” ที่สยาม ทาคาชิมายะ
“ญี่ปุ่น-มาเลย์” ปั้นชิป AI เจาะน่านน้ำใหม่ 4.1 แสนล้าน ชน Nvidia
Tech “ญี่ปุ่น-มาเลย์” ปั้นชิป AI เจาะน่านน้ำใหม่ 4.1 แสนล้าน ชน Nvidia
ดูทั้งหมด

ความร่วมมือครั้งสำคัญ “เมดีซ กรุ๊ป” และ “อุดรศัลยกรรมตกแต่ง” เปิดตัว  BIOLongevity เทคโนโลยีสู่การมีชีวิตยืนยาว และศูนย์การเก็บเซลล์ไขมันเพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์ (Cell Harvesting Center)

08 ก.ค. 2565 | 16:10น.

ความร่วมมือครั้งสำคัญ “เมดีซ กรุ๊ป” และ “อุดรศัลยกรรมตกแต่ง” เปิดตัว  BIOLongevity เทคโนโลยีสู่การมีชีวิตยืนยาว และศูนย์การเก็บเซลล์ไขมันเพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์ (Cell Harvesting Center) แห่งแรก

เพื่อรุกตลาดสุขภาพอีสานตอนบนและประเทศลาว

อุดรธานี (02 กรกฎาคม 2565) – บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด  สถาบันฝากเก็บเซลล์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยพร้อมที่จะส่งมอบชีวิตที่ยืนยาวด้วยความล้ำหน้าของ BIOLongevity Technology ที่การันตีรางวัลคุณภาพมาตรฐานระดับโลก เจ้าของรางวัล 2021 BEST PRACTICES AWARD ในระดับ SOUTHEAST ASIA STEM CELL BANKING COMPANY OF THE YEAR AWARD ของสถาบัน Frost & Sullivan  จากอันดับหนึ่งในประเทศติดต่อกัน 4 ปี ด้วยพัฒนาเทคนิคพิเศษในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเซลล์ต่างๆของมนุษย์ เพื่อชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีสุขภาพดี พร้อม “บริษัท เมดีซ วิจัยและพัฒนา จำกัด” อีกหนึ่งบริษัทฯ ภายใต้ เมดีซ กรุ๊ป  ที่ได้รับการประกาศในราชกิจานุเบกษาให้เป็นผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อสนับสนุนให้ เมดีซ กรุ๊ป แข็งแกร่งด้วยข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ที่ทั่วโลกยอมรับนับเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่สู่ความเป็นเลิศสูงสุดในอุตสาหกรรมการฝากเก็บเซลล์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นายแพทย์วีรพล เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมดีซ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงาน “จากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา ปัญหาที่เราประสบกันทั่วโลก ลามไปเป็นปัญหาเศรษฐกิจและความมั่นคงของชาติ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า รากฐานของสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน วันนี้ไม่ใช่ยา ไม่ใช่วัคซีนเท่านั้น ที่จะทำให้เราปลอดภัย แต่กุญแจสำคัญคือ ตัวเราเองต่างหาก ที่ต้องพร้อมรับกับสถานการณ์ที่อาจจะเลวร้ายที่เปลี่ยนรูปแบบเข้ามาอีกอย่างแน่นอน “เมดีซ กรุ๊ป” จึงได้พัฒนานวัตกรรม BIOLongevity Technology เพื่อให้ศักยภาพเซลล์ของแต่ละบุคคลให้ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมของความเสื่อมตามอายุที่มากขึ้น หรือโรคภัยที่รุนแรง ให้กลับมาอยู่ในสภาพที่แข็งแรงและมีความพร้อมต่อการดูแลตัวเราเอง ในการเผชิญปัญหาที่จะเกิดขึ้น คำว่ามีชีวิตที่ยืนยาวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากครับสำหรับสถานการณ์โลกในวันนี้ ด้วยนวัตกรรมที่ดีจะทำให้แผนการมีชีวิตยืนยาวกว่าเดิมของคนเราเป็นจริงได้” จึงพร้อมร่วมมือกับ “อุดรศัลยกรรมตกแต่ง” ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกที่มาพร้อมกับความปลอดภัยโดยฝีมือแพทย์เฉพาะทางที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง พร้อมที่จะเนรมิตรูปลักษณ์ใหม่ทำให้คุณสวยเกินคาดหวัง สวยสมใจในรูปแบบที่เป็นคุณ โดย พญ.พรทิพย์ โรจน์สง่า

เปิดศูนย์การเก็บเซลล์ไขมันเพื่อการฝากเก็บสเต็มเซลล์ (Cell Harvesting Center) จังหวัดอุดรธานี เพื่อเป็นศูนย์กลางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง และผู้รักสุขภาพจากประเทศลาว ที่มีความต้องการฝากเก็บสเต็มเซลล์จากไขมันที่มีคุณภาพดี ทำให้ทุกขั้นตอนปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ได้คือความสวยงามตามความคาดหมายที่ทุกคนต้องการเพื่อการวางรากฐานของสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ด้วยสถานที่สวยงาม ได้มาตรฐานทางการแพทย์ และบริการที่น่าประทับใจ

เมดีซ กรุ๊ป มุ่งเน้นฐานลูกค้ารายได้หรือมีฐานะทางการเงินในระดับ Affluent Mass และ High Net Worth ซึ่งมีพฤติกรรมการเลือกบริโภคสินค้าหรือบริการและมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากลูกค้ากลุ่มอื่นๆ โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเหล่านี้มักจะมองเห็นความสำคัญของการใช้จ่ายไปกับการสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตนเอง รวมทั้งยังมองหาทางเลือกที่ใช้นวัตกรรมอันก้าวหน้าใหม่ ๆ ในการสร้างชีวิตที่ยืนยาวและมีคุณภาพให้กับตนเอง รวมไปถึงผู้ที่รักสวยรักงามที่ต้องการใช้ประโยชน์จากการใช้เซลล์เพื่อฟื้นฟูการเสื่อมสภาพจากวัย หรืออยากให้ตนแลดูอ่อนวัยและมีบุคลิกรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีอยู่เสมอ พร้อมกันนี้ในงานยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์มากมาย อาทิ เช่น

คุณอรจิรา ศิริมงคล (คุณฟ้าใส) ภรรยาผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี รวมถึง ทัศนะถึงความสำคัญของการวางรากฐานสุขภาพให้กับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดด้วยการฝากเก็บ สเต็มเซลล์ ซึ่งเป็นการวางแผนระยะยาวที่คุ้มค่าและน่าสนใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่รุ่นใหม่ ที่คิดจะมอบของขวัญสุดวิเศษไว้ให้ในอนาคต

Longevity Matters…Exclusive Party นับเป็นก้าวแรกของการสร้างความเข้าใจสู่เป้าหมายการมีชีวิตยืนยาวในแต่ละบุคคล และรอพบกับการสัมผัสประสบการณ์แบบ “Exclusive” นี้ได้ในโอกาสหน้า เพราะชีวิตที่ยืนยาวแบบสุขภาพแข็งและดูดีของเรามีส่วนช่วยให้สังคมเข้มแข็งและยั่งยืนเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม State-of-the-Art BIOLongevity Technology” ได้ที่

www.medezegroup.com

www.facebook.com/medezegroup

Line : @medeze

Hotline : 09 1599 9999