“100 เดียวเที่ยวทั่วไทย” เปิดลงทะเบียน 2 รอบสุดท้าย 11-12 ธ.ค.นี้

ภาพจาก FB : 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

อีก 2 รอบเท่านั้น สำหรับการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ “100เดียวเที่ยวทั่วไทย” แคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. ที่ต้องการให้ประชาชนชาวไทย ได้เที่ยวในช่วงปลายปีในราคา 100 บาท ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย ที่พักระดับ 3-5 ดาว กิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ รถเช่า สปา ร้านอาหาร Voucher และอีกมากมาย

การลงทะเบียนแคมเปญดังกล่าว จะเปิดให้ลงทะเบียนอีก 2 รอบเท่านั้น รอบละ 10,000 สิทธิ์ คือวันที่ 11 ธันวาคม 2562 และวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. โดยวิธีการลงทะเบียน มี 4 วิธี ดังนี้

  1. ลงทะเบียนเพื่อเข้าคิว ได้ที่ www.100เดียวเที่ยวทั่วไทย.com โดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน (เริ่มตั้งแต่ 06.00 – 24.00 น. หรือจนกว่าของขวัญ 10,000 รายการจะหมด)
  2. จองซื้อของขวัญ โดยใช้อีเมล์และหมายเลขมือถือ
  3. ต้องชำระเงิน 100 บาทกับทางโครงการฯ ได้ 2 วิธี จ่ายผ่านพร้อมเพย์ หรือบัตรเครดิตธนาคารใดก็ได้ ในกรณีที่ใช้บัตรเครดิต ระบบจะขอรหัส OTP ทุกครั้ง กรณีที่จ่าย 100 บาทกับทางโครงการ ไม่มีการต้องจ่ายเพิ่มกับผู้ประกอบการ นอกจากจะใช้บริการอื่นเพิ่มเติม นอกเหนือจากที่กำหนดในรายการที่ซื้อกับโครงการ
  4. ได้รับอีเมลยืนยันจากทางโครงการฯ แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ
4.1 หากซื้อสินค้าบริการในกลุ่ม INSTANT CONFIRM จะได้รับอีเมลยืนยันการจอง มีคำว่า Booking Confirmation บนอีเมล หมายความว่าได้ทำการจองและระบุวันใช้บริการผ่านทางระบบแล้ว สามารถนำอีเมลยืนยันการจองนี้ไปใช้บริการได้เลย
4.2 หากเลือกซื้อสินค้าบริการในกลุ่ม REDEEM VOUCHER คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการซื้อของขวัญที่มีข้อความว่า E-VOUCHER โดยต้องติดต่อผู้ประกอบการ แสดงหลักฐานและหมายเลข E-Voucher ยืนยันสิทธิ์ เพื่อจองวันเดินทาง/วันเข้าพัก ตามเวลาที่กำหนดในเงื่อนไขที่ระบุ

ทั้งนี้การลงทะเบียนในหน้าแรกนั้น เป็นการลงทะเบียนเพื่อเข้าคิว ให้ระบบทำการจัดสรรคิวให้ 1,000 คนแรกที่อยู่ในคิว ได้เข้าไปในระบบเลือกซื้อของขวัญก่อน โดยที่จะมีเวลา 40 นาที เริ่มตั้งแต่หน้าเลือกซื้อสินค้า ไปจนถึงเสร็จสิ้นการชำระเงิน หากไม่ตัดสินใจซื้อ ระบบจะนำท่านออกจากระบบอัตโนมัติ เพื่อนำท่านไปสู่หน้าลงทะเบียนเข้าคิวใหม่อีกครั้ง ให้โอกาสผู้อื่นที่ต่อคิวอยู่ ได้เข้ามาในระบบเพื่อเลือกซื้อของขวัญ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ