เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
‘เนื้อแท้’ ยอมรับ 6 เดือนที่ผ่านมา ประสบปัญหาสภาพคล่อง เร่งเคลียร์เงินเดือนค้างจ่าย-ปรับระบบบัญชี
Business ‘เนื้อแท้’ ยอมรับ 6 เดือนที่ผ่านมา ประสบปัญหาสภาพคล่อง เร่งเคลียร์เงินเดือนค้างจ่าย-ปรับระบบบัญชี
“เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
Economic “เอรา วัน” แจงซีพีไม่เคยตั้งเป้ายกเลิกสัญญาไฮสปีด ยังหาทางออกกับรัฐฝ่าอุปสรรคพื้นที่-การเงิน
คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
Economic คมนาคมเร่งแก้รถติด ปทุมธานี เล็งผุดระบบขนส่งมวลชน เชื่อมโครงข่ายรับ ”สวนสัตว์ใหม่”
SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
Finance SET วันนี้ (10 ก.ค.) ปิดบวก ยืนเหนือ 1,600 จุด Fund Flow หนุน หุ้น “นิคมฯ–พลังงาน” พุ่ง
สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Economic สิริพงศ์ เผย น้ำซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง ย่านวงเวียนใหญ่สถานการณ์ดีขึ้น อีก 2 สัปดาห์หยุดรอยรั่วได้
Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
Tech Amity ปักหมุดสำนักงาน-ศูนย์วิจัย AI แห่งใหม่ใน ‘สิงคโปร์’
‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
Economic ‘ศุภจี’ เปิดใจชีวิต รมว.หญิง “เน้นงาน ไม่เน้นคอนเทนต์” ดันเกมดีลสหรัฐ-จีน-ยุโรป – เล็ง OCN คุมเกมแพลตฟอร์ม
ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
Economic ชัชชาติ ประกาศสร้างแน่ สะพานคนเดินข้ามเจ้าพระยา คืนตลาดจตุจักรให้การรถไฟฯ
ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
Tech ค่าย “ชิปเอเชีย” ระดมทุนใหญ่ 2 ฟากโลก
ศุภจี เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
Politics ศุภจี เดินไปในดาวอังคาร  เจรจาเพื่อชาติ เน้นทำงาน ไม่เน้นพูด
ดูทั้งหมด

ททท. ลดแลกแจกแถมอีก! หวังกู้วิกฤติ นทท.ต่างชาติ ชูแกรนด์เซลล์ “พาสปอร์ตพรีวิลเลจ” ลดสูงสุด 50%-แถมน้ำหนักกระเป๋าขากลับ

22 พ.ย. 2562 | 17:31น.

ททท.ผนึกพันธมิตรชื่อดัง 200 ร้าน หวังกระตุ้น นทท.ต่างชาติจับจ่ายใช้สอย เน้นตลาดจีน-รัสเซีย-อังกฤษ แจกส่วนลดสูงสุด 50%-แลกสิทธิพิเศษ พร้อมดึงบินไทยแจกน้ำหนักกระเป๋าขากลับ หวังดันตัวเลขช่วงไฮซีซั่นพุ่งถึงเป้าตามสั่ง ครม.เศรษฐกิจ

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.ได้จับมือกับพันธมิตรร่วมกันมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดดึงดูดในการจับจ่ายใช้สอยและการช้อปปิ้งใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ (Non-residence Tourist) โดยเฉพาะตลาดระยะใกล้และระยะกลางที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale “Passport Privileges” ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562-31 มกราคม 2563 ตามที่คณะกรรมการรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ (ครม.ศก.) มีมติเห็นชอบในหลักการ

โดย ททท. จะดำเนินงานร่วมกับพันธมิตรหลากหลายมากกว่า 200 ร้านค้าใน 7 หมวด ตั้งแต่สายการบิน บริษัทขนส่งสินค้า ผู้ผลิตสินค้า เจ้าของแบรนด์สินค้าชั้นนำยอดนิยม ศูนย์การค้า สปาและเครื่องหอม โรงพยาบาล ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และร้านจิวเวลรี่ ฯลฯ อาทิ ไอคอนสยาม สยามพารากอน เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ จังซีลอน เรอเรสซองค์ กรุงเทพฯ ซี วิว เกาะช้าง ม้าไม้สน เลดี้แอลการ์เดนบิสโทร เดอะ คี รีสอร์ทแอนด์สปา อัลค่าซา

ซึ่งจะจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย (Sales Promotion) มอบส่วนลดสูงสุดมากกว่า 50% หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่แสดงหนังสือเดินทาง (passport) ณ สถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ โดยเน้นสื่อสารกับนักท่องเที่ยวในกลุ่มที่ใช้ภาษาจีน รัสเซีย และอังกฤษ และเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าเว็บไซต์ www.passportprivileges.com เพื่อค้นห้าข้อมูลสิทธิประโยชน์ ส่วนลด และรายชื่อห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และบริการต่างๆ ที่ร่วมโครงการ และในเว็บไซต์ได้ติดตั้ง Google Translate มากกว่า 30 ภาษา สำหรับอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลให้กับนักท่องเที่ยวได้ครอบคลุมทุกกลุ่ม

นอกจากนี้ การบินไทยยังให้สิทธิ์แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยเที่ยวบินตรงเส้นทางญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย และกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม) และมีวันพักค้างในประเทศไทย โดยจะมอบน้ำหนักสัมภาระเพิ่มจำนวน 5 กิโลกรัมในขาออกจากประเทศไทยให้กับบัตรโดยสารที่เดินทางตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 – 31 มกราคม 2563 ในทุกรหัสชั้นเดินทาง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ททท.