เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ เปิดตัวคอลเล็กชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2022 “ฮอลิเดย์ ดรีม”

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์”

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์” เปิดตัวคอลเล็กชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2022 “ฮอลิเดย์ ดรีม” โดยได้แรงบันดาลใจจากความงดงามแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์เรียบโก้ที่ผสมผสานสีสันแห่งความสนุกเอาไว้ได้อย่างลงตัว

วันที่ 17 ธันวาคม 2565 เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ (M2S Signature) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อวดโฉมคอลเล็กชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2022 ที่ชื่อว่า “ฮอลิเดย์ ดรีม” (Holiday Dream) โดยหยิบยกแรงบันดาลใจจากความงดงามของเทศกาลเฉลิมฉลองมาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าดีไซน์เรียบโก้ที่ยังคงแฝงความสนุก สดใส ผ่านการเลือกใช้โทนสีหลักอย่างสีแดงที่เปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลแห่งความสุข

เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์ ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด โมเดิร์น อิลิแกนท์ (Modern Elegant) โดยยึดมั่นในเรื่องการส่งต่อพลังให้ผู้หญิงยุคใหม่ ผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่ยังคงไความคลาสสิก งดงามเหนือกาลเวลา และสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส อีกทั้งยังมุ่งเน้นใส่ใจโลกด้วยการเลือกใช้ผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบกับการคัดเลือกวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์มากฝีมือ ควบคู่ไปกับการตัดเย็บอันประณีตบรรจงจากทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ ที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ขวัญตา ศิริวัจนางกูร ผู้อำนวยการแบรนด์ กล่าวว่า สำหรับคอลเล็กชั่นออทั่ม/วินเทอร์นี้ เราตั้งใจออกแบบเสื้อผ้าที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนกลับมาสนุกและมั่นใจกับการแต่งตัวอีกครั้ง หลังจากที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 กันมาอย่างยาวนาน ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่หลายคนกลับมาจัดงานเฉลิมฉลองและเริ่มเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว เราจึงนำความงดงามของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้มาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบชุด เพื่อนำเสนอเสื้อผ้าที่มีความสนุก สดใส โดยการใช้สีแดงเป็นสีหลักประจำฤดูกาลนี้

สำหรับคอลเล็กชั่นฮอลิเดย์ ดรีม นอกจากสีหลักประจำซีซั่นอย่างสีแดงแล้ว ทางทีมดีไซน์ยังใช้สีน้ำเงินจากผ้าเดนิมเข้ามาช่วยเพิ่มความเท่ให้กับชุด รวมถึงโทนสีคลาสสิกอย่างสีขาวและสีดำ บนซิลลูเอทที่มีความเรียบโก้ เท่ และคล่องตัว เพื่อตอบโจทย์การสวมใส่ในหลากหลายโอกาส แต่งเติมความโดดเด่นด้วยงานออกแบบปกเสื้อทรงโอเวอร์ไซซ์ รวมถึงการใช้แมททีเรียลเด่นอย่างกระดุมสีทอง และผ้าทวีตทอดิ้นทองที่ใช้ในการตัดเย็บชุดเดรสเข้ารูปแขนกุดกับเบลเซอร์ทรงครอปในดีไซน์สุดเรียบหรู อีกทั้งยังมีชุดเดรสทรงปล่อยผ้าเดนิมสไตล์แคชชวล ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่งานดีไซน์คอปกกะลาสีทรงโอเวอร์ไซซ์ที่สามารถผูกสายคาดเอวเพิ่มเพื่อเน้นสัดส่วนให้เข้ารูปยิ่งขึ้น

รวมถึงเสื้อเบลาส์แขนยาวคอวีสีแดง เพิ่มความพิเศษให้กับชุดด้วยดีไซน์สายไขว้บริเวณช่วงคอ ที่สามารถปล่อยทิ้งความยาวได้ หรือผูกเป็นโบว์ก็จะได้ลุคที่มีความเฟมินีนมากขึ้น และเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวทรงโอเวอร์ไซซ์ที่เพิ่มความสนุกด้วยการแต่งแต้มด้วยแถบริ้บบิ้น 3 สี ได้แก่ สีแดง สีเขียว และสีกรม นอกจากนี้ยังมีไอเทมเด่นอย่างกระโปรงมิดิ เดนิมเอวสูง ด้วยการผสมผสานเทคนิคการตัดต่อผ้าแบบแนวเฉียงเข้ากับการรูดระบายรอบตัวเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับชุด

นอกจากนี้ ขวัญตา ศิริวัจนางกูร ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวให้โดดเด่นอย่างมั่นใจในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ว่า สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวต่างประเทศที่อากาศไม่หนาวมากอาจจะสวมเดรสยีนส์ทรงปล่อยปกโอเวอร์ไซซ์ ผูกสายคาดเอวเส้นเล็กเพื่อให้ชุดดูมีลูกเล่นขึ้น แมทช์กับรองเท้าบูทยาวสีขาวก็จะได้ลุคท่องเที่ยวที่มีความแคชชวล โดยอาจจะเพิ่มความเฟมินีนให้กับชุดด้วยการคอมพลีทลุคด้วยหมวกเปเล่น่ารัก ๆ สักใบ

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์”

 

หรือหากใครที่เป็นสายลุยต้องการความคล่องตัวมากขึ้น สามารถหยิบเชิ้ตขาวที่แต่งแต้มด้วยแถบริบบิ้น 3 สี เพื่อเพิ่มความสดใสให้รับกับเทศกาลมาแมทช์กับกางเกงขาบานและรองเท้าบูทขาวเท่ ๆ สักคู่ ก็จะได้ลุคท่องเที่ยวที่มีความทะมัดทะแมงขึ้น

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์”

 

หรือถ้าใครวางแผนไปปาร์ตี้กับเพื่อนก็สามารถหยิบเสื้อเบลาส์สีแดงที่มีดีไซน์สายไขว้บริเวณช่วงคอมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงมิดิ (Midi) เอวสูง ก็จะได้ลุคที่สามารถสวมใส่ไปทำงานได้และในขณะเดียวกันก็สามารถไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืนต่อได้

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์”

ส่วนใครที่มีนัดดินเนอร์ แนะนำให้ใส่เป็นชุดเดรสเข้ารูปแขนกุดผ้าทวีตกับเบลเซอร์ทรงครอปในโทนสีอ่อน ก็จะได้ลุคที่มีความเรียบหรู

แบรนด์แฟชั่น “เอ็มทูเอส ซิกเนเจอร์”