แอนนา เสืองามเอี่ยม บินชิงมง มิสยูนิเวิร์ส 2022 ที่สหรัฐ คนส่งแน่นสนามบิน

แอนนา เสืองามเอี่ยม
ภาพจาก Miss Universe Thailand

แอนนา เสืองามเอี่ยม ลากกระเป๋า 12 ใบ บินลัดฟ้าล่ามงกุฏ มิสยูนิเวิร์ส 2022 ที่สหรัฐอเมริกา คนให้กำลังใจแน่นสนามบิน

วันที่ 25 ธันวาคม 2565 (วานนี้) แอนนา เสืองามเอี่ยม พร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น โกลบอล (TPN GLOBAL) ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ มุ่งสู่เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าร่วมการประกวด MISS UNIVERSE 2022

โดยสายการบิน Turkish Airlines เที่ยวบิน TK69 กับลุกส์สุดเชี่ยว พร้อมกระเป๋าเดินทางกว่า 12 ใบ พกความมั่นใจ และชุดสวยไปเต็มกระเป๋า เพื่อเป้าหมาย “คว้ามงสาม” กลับบ้านเป็นของขวัญให้กับชาวไทย โดยมีแฟน ๆ มารอส่งให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

แอนนา เสืองามเอี่ยม
ภาพจากเฟซบุ๊ก Anna Sueangam-iam

การประกวด MISS UNIVERSE 2022 ครั้งที่ 71 จัดขึ้นในวันที่ 14 ม.ค. 2566 (วันที่ 15 ม.ค. 2566 เวลา 7.00 – 10.00 น. ตามวันเวลาในประเทศไทย) โดยปีนี้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ผู้ครองมงกุฎ MISS UNIVERSE THAILAND 2022 เจ้าของสตอรี่สุดทัชประทับใจ สาวงามหนึ่งเดียวที่สวยทรงพลัง จะเป็นความหวังอีกครั้งในการพิชิตมง 3 ของสายสะพายไทย

สำหรับการเตรียมตัวของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” และทีมงานกองประกวด MISS UNIVERSE THAILAND ในปีนี้เรียกได้ว่ามีความพร้อมมากกว่า 100% ทั้งการดูแลเรื่องความงามอย่างไม่มีที่ติ เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม พร้อมฝึกฝนทักษะความสามารถอีกหลากหลายด้าน รวมถึงการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายที่จะใช้สวมใส่ตลอดการประกวด MISS UNIVERSE 2022 ผ่านฝีมืออันประณีตวิจิตรบรรจง โดยดีไซเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ


ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ก้าวสู่รุ่งอรุณใหม่ รวมถึงพิชิตมงสามกลับมาให้คนไทยได้ชื่นใจ ผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มทุกช่องทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

แอนนา เสืองามเอี่ยม
ภาพจากเฟซบุ๊ก Anna Sueangam-iam