ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัว “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” ตัวแทนความรักวันวาเลนไทน์

ยูบิลลี่ ไดมอนด์

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เปิดตัวเครื่องประดับคอลเล็กชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” ที่ได้แรงบันดาลใจจากคำว่า ‘LoVe’ มารังสรรค์เป็นไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรูและทันสมัย เหมาะแก่การเป็นตัวแทนความรักในวันวาเลนไทน์

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องประดับเพชรสัญชาติไทย เปิดตัวเครื่องประดับคอลเล็กชั่นพิเศษ “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ภายใต้คอนเซ็ปต์ LoVe is All, LoVe is You โดย อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เราตั้งใจออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเล็กชั่นยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ ให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

ซึ่งเราออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่สะท้อนถึงความงดงามเหนือกาลเวลา โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากคำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งอย่าง ‘LoVe’ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรูและทันสมัย

เพชร

ความพิเศษคือ ทีมดีไซน์เนอร์หยิบยกเสน่ห์อันโดดเด่นของตัวอักษร ‘V’ มาต่อยอดเป็นงานดีไซน์หลากหลายรูปแบบที่มีความเรียบหรูและทันสมัยด้วยเพชรที่คัดสรรมาอย่างดีจากเมืองแอนต์เวิร์ป บนตัวเรือนทองคำแท้ในโทนสีพิงค์โกลด์ที่สื่อถึงความอ่อนโยน สวยงาม และลงตัวในทุกมิติ รวมถึงโทนสีไวท์โกลด์และโกลด์ พร้อมคัดสรรเพชรคุณภาพระดับโลก E Color Diamond มาผสานเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น

Advertisment

โดยเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ ประกอบด้วย แหวน, ต่างหู, จี้สร้อย และกำไล ในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และที่สำคัญเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คนรักหรือให้ตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันวาเลนไทน์

สำหรับ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เป็นแบรนด์เครื่องประดับเพชรของประเทศไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 94 ปี และมีสาขาทั่วประเทศกว่า 130 สาขา ด้วยความพิถีพิถันด้านการคัดสรรเพชรจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดจากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ซึ่งการันตีคุณภาพเพชรด้วยใบรับรองจากสถาบันมาตรฐานระดับโลกอย่างสถาบัน HRD และ GIA

นอกจากนี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังเป็นแบรนด์เพชรแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัต ขึ้นไป

อัญรัตน์ พรประกฤต
อัญรัตน์ พรประกฤต

Advertisment