ยูบิลลี่ จัดอีเวนต์ใหญ่กระตุ้นยอดขายเพชรโค้งท้าย

ยูบิลลี่ งาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2022 ยกขบวนเพชรกว่า 1 พันล้านบาท และเครื่องประดับเพชรอีกกว่า 20,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นทั้งแจกเพชรฟรีทุกวัน ผ่อน 0% เครดิตเงินคืน และของสมนาคุณ

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2022 วันที่ 22-25 ธ.ค. 65 ถือเป็นงานใหญ่ส่งท้ายปี 2565 ของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ที่จะช่วยกระตุ้นทั้งยอดขายของบริษัทและสร้างความคึกคักให้ตลาดเครื่องประดับเพชรในเมืองไทยไปพร้อมกัน โดยงานนี้จัดที่โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit ถนนสุขุมวิท (อโศก) ชั้น 7 ห้อง Le Grand Ballroom

โดยงานนี้มีไฮไลต์ อาทิ เพชรกะรัตคัทพิเศษ Forevermark FireCushion® Diamond เพชรขนาดใหญ่กว่าเพชรอื่นที่มีน้ำหนักเท่ากันถึง 15% เครื่องประดับเพชร Bridal Collection แหวนเพชรแต่งงาน แหวนหมั้น กว่า 100 ดีไซน์ และเครื่องประดับเพชร Men Collection สำหรับผู้ชาย

พร้อมโปรโมชั่น อย่างกิจกรรม Christmas Surprise Gifts แจกเพชรฟรีทุกวันตลอดงาน ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืน และของสมนาคุณ อาทิ เพชรกะรัต และ iPhone14

สำหรับทิศทางปี 2566 นางสาวอัญรัตน์กล่าวว่า ภาพรวมตลาดจะมีทิศทางที่ดีขึ้นจากปัจจัยความคลี่คลายของสถานการณ์โควิด-19 การเปิดประเทศ และภาพรวมเศรษฐกิจไทยที่กลับมาคึกคัก ส่วนบริษัทยังคงมุ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจเครื่องประดับเพชรต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ตัวเลขผลประกอบการ 9 เดือน มียอดขายและกำไรรวมสูงสุดในประวัติการณ์

Advertisment

ด้วยยอดขายรวม 1,311 ล้านบาท และกำไรเบ็ดเสร็จรวม 233 ล้านบาท ซึ่งการเติบโตส่วนใหญ่มาจากยอดขายจากสาขาที่ได้รับแรงหนุนจากการจัดกิจกรรมการตลาด โปรโมชั่น และการเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ และงานกิจกรรมต่าง ๆ จึงเชื่อว่าสิ้นปี 2565 จะเติบโตทะลุเป้าที่ 15%